Fast Money lừa đảo khiến cho khách hàng phải trả nhiều khoản tiền hoặc không nhận được khoản tiền đã đăng ký vay. Những thông tin này khiến cho nhiều khách hàng đang cảm thấy bức xúc, sợ sệt không dám sử dụng dịch vụ tại Fast Money nữa. Nhưng liệu sự thật Fast Money lừa đảo có phải là sự thật hay không? Để tìm hiểu đáp án chính xác nhất, Lamtheatmonline.com sẽ cùng các bạn tìm hiểu qua bài viết bên dưới đây nhé.

Fast Money lừa đảo là gì?

Fast Money là một đơn vị cho vay tiền được liên kết với Momo & Công ty cổ phần Amber Fintech. Fast Money ra đời với mục đích cung cấp các sản phẩm cho vay tới khách hàng.

Khi đến với Fast Money, khách hàng sẽ được tiếp cận với sản phẩm vay tiền nhanh. Tại Fast Money khi vay tiền, khách hàng chỉ cần cung cấp CMND/CCCD. Sau đó có thể thực hiện vay tiền trên Momo. Chỉ sau 15 phút, hồ sơ của bạn sẽ được duyệt ngay lập tức và bạn sẽ nhận được số tiền mình mong muốn.

Fast Money lừa đảoĐặc điểm khi vay tiền Fast Money lừa đảo trên Momo

Vay tiền Fast Money Momo là một trong những lựa chọn nổi bật đối với khách hàng khi gặp phải khó khăn về tài chính.

Hạn mức cho vay lớn

Khách hàng sẽ được cung cấp hạn mức từ 2 triệu đến 20 triệu mà chỉ cần có chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân. Quy trình đăng ký và giải ngân sẽ trên ví điện tử Momo.

Lãi suất cạnh tranh

Mức lãi suất cho vay tiền tại Fast Money được đánh giá là cạnh tranh.

Mức lãi suất được công khai, nếu như khách hàng vay 2 triệu đồng mức lãi suất là 45%. Ví dụ nếu như bạn vay 2 triệu trong 15 ngày thì tính lãi như sau 2.000.000 x (45%/365) x 15 = 37.000 đồng.

Nếu vay từ 3 triệu đồng đến 20 triệu đồng thì lãi suất 45%/năm trên dư nợ gốc còn lại của người vay. Ví dụ nếu như bạn vay 3 triệu đồng trong 2 tháng thì số dư nợ gốc còn lại là 1.525.000 VND, khi đó số tiền lãi sẽ tính như sau 1.525.000 x (45%/365) x 30 = 57.000 đồng.

Thủ tục đơn giản

Khi vay tiền tại Fast Money thì bạn không cần phải đáp ứng quá nhiều yêu cầu về giấy tờ. Bạn chỉ cần có ví điện tử Momo và đã xác minh đầy đủ thông tin là sẽ được vay.

Thời gian vay nhanh

Ngay sau khi bạn đăng ký vay vốn thì chỉ sau 30 phút đăng ký là bạn sẽ nhận được tiền về.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền Fast Money

Điều kiện và thủ tục vay tiền Fast Money khá đơn giản. Chỉ với các bước đơn giản sau đây là bạn sẽ được hỗ trợ vay tiền.

Điều kiện vay tiền Fast Money Momo

  • Khách hàng phải từ 18 tuổi đến 60 tuổi.
  • Đã có tài khoản MoMo đã được xác thực danh tính và chụp chân dung và ảnh chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.

Quy trình đăng ký vay tiền Fast Money

Quy trình đăng ký vay tiền tại Fast Money trên MoMo sẽ bao gồm các bước như sau.

Bước 1: Đăng ký dịch vụ

Đăng nhập vào ứng dụng Momo và nhấn chọn vào Vay nhanh > Fast Money.

Bước 2: Lựa chọn khoản vay và kỳ hạn

Tại giao diện mới thì bạn sẽ thấy được mục đăng ký khoản vay. Bạn cần điền thông tin kỳ hạn vay và số tiền vay. Ở bên dưới là phần thông tin cho bạn biết được số tiền bạn sẽ nhận và tiền lãi tạm tính. Nhấn tiếp tục

Bước 3: Đăng ký thông tin

Khi đã lựa chọn xong thông tin khoản vay. Bây giờ bạn cần điền các thông tin như: Họ và tên, số điện thoại, số CMND/CCCD, ngày sinh, giới tính, mục đích vay.

Bước 4: Chờ duyệt hồ sơ

Khi đã điền đầy đủ các thông tin hồ sơ và gửi đi. Hồ sơ vay vốn của bạn sẽ được phê duyệt, thời gian duyệt chỉ vỏn vẹn 2 phút mà thôi.

Bước 5: Ký hợp đồng

Sau đó, bạn sẽ cần phải ký hợp đồng. Tại đây bạn hãy nhấn Ký hợp đồng và xác nhận, sau đó nhấn chọn Tôi đồng ý với các điều khoản,…

Mã OTp gửi về số điện thoại, hãy nhập mã này vào để xác nhận hợp đồng.

Bước 6: Nhận tiền giải ngân

Khi đã hoàn thành các thủ tục thì bây giờ bạn sẽ nhận được khoản tiền giải ngân về ví điện tử Momo.

Fast Money lừa đảo có phải là sự thật không?

Fast Money lừa đảoCó rất nhiều khách hàng đang băn khoăn không biết Fast Money lừa đảo có phải sự thật không?

Fast Money là một đơn vị cho vay được thành lập bởi 3 đơn vị là công ty cổ phần điện lực Việt Nam, công ty cổ phần Amber Fintech, ví điện tử Momo.

Ví điện tử Momo là một ứng dụng được rất nhiều người sử dụng. Và công ty cổ phần điện lực Việt Nam chính là một đơn vị cho vay tài chính uy tín. Công ty cổ phần Amber Fintech là một trong những nền tảng công nghệ tài chính tốt nhất Việt Nam.

Chỉ cần xác định qua 3 thông tin như vậy. Fast Money có thể xác định không hề lừa đảo. Hơn thế nữa Fast Money cung cấp các khoản vay với điều kiện, thủ tục rõ ràng. Thông tin tiền lãi sẽ được hiển thị cho khách hàng. Vì thế không hề có chuyện Fast Money lừa đảo như bạn vẫn nghĩ, vẫn thấy.

Phân biệt các hành vi giả mạo bôi nhọ Fast Money lừa đảo

Tin đồn Fast Money lừa đảo không phải là sự thật. Đây là các thông tin sai lệch không được kiểm chứng và không có bằng chứng. Các hành vi lừa đảo là giả mạo, khách hàng nên cẩn thận.

Để tránh gặp phải các vấn đề lừa đảo thì các bạn nên lưu ý các điểm sau đây.

  • Khi đăng ký vay tiền thì bạn nên đăng ký vay trên ứng dụng Momo hoặc website của Momo.
  • Xác thực các thông tin trước khi đăng ký vay tiền. Hãy đảm bảo rằng bạn các thông tin của khoản vay phải rõ ràng, minh bạch.
  • Hãy kiểm tra các điều khoản, chính sách của khoản vay trước khi đăng ký. Bạn chắc chắn phải đọc và hiểu rõ trước khi vay nhé.

Một số câu hỏi khác liên quan

Nợ xấu có đăng ký vay tiền Fast Money trên Momo

Khi khách hàng bị nợ xấu có thể đăng ký vay tiền Fast Money có được không? Đáp án là có, các khách hàng thuộc nhóm nợ xấu nhóm 1, nhóm 2 thì có thể vay được tiền.

Nếu khách hàng thuộc nợ xấu nhóm 1, nhóm 2 vẫn có thể vay. Nhưng yêu cầu khách hàng cần phải thanh toán hết khoản nợ xấu còn lại. Nhưng đối với các khoản nợ xấu 3, 4, 5 thì không thể vay được.

Bao nhiêu tuổi đăng ký vay tiền Fast Money

Fast Money là một dịch vụ cho vay tiền nhanh. Khi khách hàng gặp phải khó khăn thì có thể đăng ký vay tiền trên ứng dụng Momo. Theo như quy định của Fast Money độ tuổi vay tiền sẽ là.

  • Người vay là công dân Việt Nam và có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên.
  • Hiện đang có tài khoản Momo đã được xác thực thông tin.
  • Đã có giấy tờ tùy thân bao gồm CMND/CCCD.

Có thể tất toán khoản vay Fast Money được không?

Bạn được phép tất toán khoản vay Fast Money bất cứ khi nào. Nếu như bạn tất toán khoản vay thì sẽ phải đóng khoản phí tất toán số tiền như sau.

  • Đối với khoản vay 2 triệu và phí tất toán sẽ được tính bằng 72%/365 dự trên số tiền nợ còn lại.
  • Nếu khoản vay từ 3 triệu đến 10 triệu đồng và phí tất toán phải thanh toán là 40%/365 trên dư nợ gốc còn lại tương ứng với số ngày còn lại.

Lời kết

Vừa rồi, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu Fast Money lừa đảo có phải sự thật không. Hy vọng rằng với những thông tin trên đã giúp ích cho khách hàng. Nếu như các bạn còn các câu hỏi nào khác thì để lại câu hỏi ở bên dưới nhé.

Xem thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây