Hiện nay có rất nhiều người sử dụng thẻ tín dụng của Fe Credit thay vì thẻ tín dụng ngân hàng. Tuy nhiên, một số trường hợp không thể giao dịch qua thẻ được do chưa kích hoạt thẻ. Có 4 cách kiểm tra thẻ Fe Credit đã kích hoạt chưa hiệu quả và nhanh chóng. Bạn có thể áp dụng để kiểm tra tình trạng thẻ tín dụng của mình. Sau đó mới bắt đầu tiến hành các giao dịch qua thẻ.

Tại sao phải kích hoạt thẻ tín dụng Fe Credit?

Không chỉ có thẻ tín dụng của Fe Credit, mà tất cả thẻ tín dụng của ngân hàng hay các tổ chức tài chính khác. Muốn sử dụng để giao dịch được thì bắt buộc phải tiến hành kích hoạt thẻ. Điều này vừa giúp tăng tính bảo mật, vừa để xác minh tình trạng thẻ đã có người sử dụng. Tránh lãng phí tài nguyên của ngân hàng hay các tổ chức tài chính. Trường hợp nhận thẻ tín dụng từ Fe Credit về nhưng quá 30 ngày không kích hoạt. Thẻ sẽ bị khóa và bạn phải đến quầy giao dịch Fe Credit mới có thể mở khóa trở lại.

Nếu thẻ tín dụng Fe Credit không kích hoạt thì không thể thanh toán, chi tiêu, mua sắm hay quẹt thẻ được. Đó là lý do tại sao bạn phải kích hoạt thẻ ngay sau khi nhận thẻ về tay. Nếu mọi người băn khoăn không biết thẻ tín dụng Fe Credit của mình đã kích hoạt hay chưa thì có thể thực hiện 1 trong 4 cách đơn giản dưới đây để kiểm tra tình trạng thẻ.

Có thể bạn đang tìm:

4 cách kiểm tra thẻ Fe Credit đã kích hoạt chưa

Nếu bạn đang phân vân không biết thẻ đã được kích hoạt hay là chưa? Hãy sử dụng 1 trong 4 cách kiểm tra thẻ Fe Credit đã kích hoạt chưa để biết được tình trạng hiện tại của thẻ.

Cách 1: Kiểm tra bằng cách gọi điện đến tổng đài Fe Credit

Số tổng đài Fe Credit: (+84 28) 39 333 888

Fe Credit có tổng đài chăm sóc khách hàng hoạt động 24/7. Tổng đài này sẽ giúp giải đáp tất cả thắc mắc của khách hàng khi sử dụng dịch vụ mà Fe Credit. Vì vậy, nếu bạn thắc mắc không biết thẻ tín dụng Fe Credit của mình đã kích hoạt hay chưa. Thì hoàn toàn có thể gọi đến tổng đài để được giải đáp.

Chỉ cần cung cấp cho nhân viên một số thông tin cá nhân và thông tin liên quan đến thẻ. Nhân viên sẽ giúp bạn tra cứu tình trạng thẻ trên hệ thống. Từ đó bạn có thể biết được thẻ tín dụng của mình đã kích hoạt hay chưa.

Cách 2: Tới chi nhánh Fe Credit để tra cứu

Có một cách đơn giản khác đó là đến trực tiếp chi nhánh của Fe Credit. Khi đi bạn chỉ cần mang theo CMND là đã có thể tra cứu được tình trạng thẻ rồi. Hơn nữa, với cách làm này, những ai chưa kích hoạt thẻ thì nhân viên sẽ kích hoạt giúp bạn luôn. Một công đôi việc vô cùng tiện lợi mà lại không hề mất phí.

Cách 3: Kiểm tra thông tin tình trạng thẻ qua app

Cách kiểm tra thẻ fe credit đã được kích hoạt chưa

Fe Credit cũng có app riêng biệt giống như app Mobile Banking của các ngân hàng. Bạn chỉ cần đăng nhập vào app này và nhấn vào tính năng quản lý thẻ. Mọi thông tin liên quan đến thẻ sẽ được hiển thị chi tiết. Trong đó có tình trạng thẻ hiện tại. Với cách làm này bạn không cần di chuyển cũng không cần gọi điện. Mà có thể thực hiện được mọi lúc, mọi nơi, chỉ cần có điện thoại di động có kết nối Internet là được.

Cách 4: Kiểm tra tại máy atm

Cách kiểm tra thẻ fe credit đã được kích hoạt chưa

Fe Credit có liên kết với một số ngân hàng tại Việt Nam. Nên bạn có thể mang thẻ tín dụng Fe Credit đến máy atm của các ngân hàng để kiểm tra tình trạng thẻ. Cách làm cũng khá là đơn giản. Chỉ cần bạn cho thẻ vào máy theo chiều mũi tên hướng dẫn in trên mặt thẻ. Sau đó đợi máy atm chấp nhận thẻ. Tiếp theo bạn nhập mã pin thẻ tín dụng. Trường hợp thẻ chưa kích hoạt hệ thống sẽ yêu cầu kích hoạt thẻ. Còn nếu thẻ đã kích hoạt rồi thì màn hình máy atm sẽ hiển thị những tính năng khác nhau cho bạn lựa chọn và giao dịch.

Lưu ý: Không phải máy atm của ngân hàng nào cũng hỗ trợ giao dịch bằng thẻ tín dụng Fe Credit. Bạn nên tìm hiểu và kiểm tra trước khi lựa chọn máy atm nhé.

Có những cách kích hoạt thẻ tín dụng Fe Credit nào?

Hiện nay có 3 cách đơn giản và phổ biến nhất để kích hoạt thẻ tín dụng Fe Credit. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 cách để thực hiện.

Cách 1: Gọi điện đến tổng đài CSKH của Fe Credit. Số hotline: (+84 28) 39 333 888. Hãy làm theo hướng dẫn của nhân viên và cung cấp 1 số thông tin cần thiết về thẻ. Thẻ tín dụng của bạn sẽ được kích hoạt nhanh chóng ngay sau đó.

Cách 2: Soạn tin nhắn kích hoạt thẻ. Bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: AC [4 số cuối của thẻ] gửi tổng đài 8083. Sau đó bạn sẽ được hệ thống gửi tin nhắn phản hồi.

Cách 3: Sau khi nhận thẻ, bạn sẽ nhận được 1 tin nhắn của hệ thống chứa đường link hướng dẫn kích hoạt thẻ. Bạn chỉ cần click vào đường link này và nhập 4 số cuối của thẻ là đã có thể kích hoạt thẻ thành công rồi.

Không kích hoạt thẻ tín dụng FE Credit có sao không

Nếu không kích hoạt thẻ Fe Credit thì thẻ sẽ bị khóa sau 30 ngày phát hành. Đồng thời cũng không dùng để giao dịch được. Vì thế bắt buộc sau khi nhận thẻ khách hàng phải kích hoạt thẻ ngay lập tức để tránh bị khóa thẻ.

Kết luận:

Có rất nhiều cách kiểm tra thẻ Fe Credit đã kích hoạt chưa. Trong đó Lamtheatmonline.com đã hướng dẫn bạn 4 cách phổ biến và đơn giản nhất. Hãy chọn cho mình cách thức phù hợp nhất. Nếu thẻ chưa được kích hoạt thì hãy cố gắng kích hoạt thẻ càng sớm càng tốt để trải nghiệm những tính năng tiện ích tuyệt vời mà thẻ tín dụng Fe Credit mang lại nhé.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây