Thẻ tín dụng Fe Credit do công ty tài chính Fe Credit phát hành. Về cơ bản thẻ tín dụng Fe Credit không khác gì so với thẻ tín dụng của các ngân hàng. Vậy cách lấy lại mã pin thẻ tín dụng Fe Credit có giống với khi lấy lại mã pin thẻ tín dụng ngân hàng hay không? Và có tổng cộng bao nhiêu cách lấy lại mật khẩu thẻ? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

Tìm hiểu về thẻ tín dụng Fe Credit

Công ty tài chính Fe Credit là công ty chuyên cung cấp các gói vay tín dụng cho khách hàng cá nhân. Bên cạnh đó Fe Credit cũng phát hành thẻ tín dụng cho những khách hàng có nhu cầu. Về cơ bản thì thẻ tín dụng Fe Credit cũng giống như thẻ tín dụng ngân hàng. Chức năng chính của nó là thanh toán. Bên cạnh đó cũng có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng.

Lay lai ma pin the tin dung fe credit

Để mở được thẻ tín dụng Fe Credit, bạn chỉ cần chứng minh được thu nhập hàng tháng và có đủ giấy tờ tùy thân là được. Thẻ tín dụng hoạt động theo hình thức chi tiêu trước, trả tiền sau. Tức là khách hàng sử dụng khoản tiền bằng hạn mức thẻ để chi tiêu. Sau đó hoàn tiền đã chi tiêu vào thẻ vào cuối kỳ (ngày thanh toán trên sao kê ).

Nên đọc: Thẻ tín dụng Home Credit có tốt không

Có nên sử dụng thẻ tín dụng Fe Credit thay thế cho thẻ tín dụng ngân hàng?

Để trả lời câu hỏi này cần phải đánh giá trên nhiều phương diện khác nhau, Mỗi loại thẻ của từng đơn vị lại có những ưu điểm riêng biệt. Ví dụ, thẻ tín dụng Fe Credit thì thủ tục mở thẻ linh hoạt hơn. Bạn không cần phải chuẩn bị nhiều giấy tờ, cũng không cần trải qua nhiều bước xét duyệt. Vì thế nên có nhiều người bị ngân hàng từ chối mở thẻ vẫn có thể làm được thẻ tại Fe Credit.

Tuy nhiên, lãi suất thẻ tín dụng Fe Credit lại cao hơn. Vì vậy, tốt nhất trước khi mở thẻ tại Fe Credit hay tại ngân hàng, bạn cần tự đánh giá được khả năng tài chính của bản thân. Nếu cảm thấy tự tin chi trả được các khoản chi tiêu, lãi, phí của thẻ thì hãy đăng ký làm thẻ tín dụng. Tránh trường hợp không thanh toán được dư nợ đúng hạn và bị rơi vào nợ xấu.

Mã PIN thẻ tín dụng Fe Credit là gì?

Mã PIN thẻ tín dụng Fe Credit hay còn được gọi là mật khẩu của thẻ. Đây là một dãy số bao gồm 4 số bảo mật. Được tạo bởi chủ thẻ tín dụng, dãy số này đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ tài khoản thẻ, cụ thể là thẻ tín dụng.

Khi có mã PIN thẻ tín dụng khách hàng mới có thể dùng thẻ để giao dịch tại các hệ thống máy ATM hoặc máy POS. Vì đây là một dãy số bí mật nên chỉ có riêng một mình chủ thẻ biết mà thôi. Nên khi quên mật khẩu thẻ tín dụng Fe Credit thì sẽ không thể giao dịch được nữa. Nếu trong các trường hợp bị quên chúng ta cần phải lấy lại mã Pin thẻ tín dụng Fe Credit ngay lập tức.

Mã pin thẻ tín dụng Fe Credit được ghi ở đâu?

Mã pin (hay chính là mật khẩu thẻ tín dụng). Mã pin thẻ tín dụng Fe Credit gồm 4 số. Được in phía trong phong bao đựng thẻ atm. Mã pin này bạn phải đảm bảo tuyệt đối bảo mật, không cung cấp cho ai khác dưới bất cư hình thức nào. Sau khi nhận thẻ từ Fe Credit bạn phải tiến hành đổi mã pin mới. Như vậy vừa để kích hoạt thẻ, vừa giúp tăng tính bảo mật.

Nên đổi mã pin dễ nhớ nhưng không dễ đoán. Tránh trường hợp người khác mò được mật khẩu thẻ tín dụng của bạn.

Quên mã pin thẻ tín dụng ảnh hưởng như thế nào?

Mã pin thẻ tín dụng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Khi muốn giao dịch rút tiền tại máy atm hay thanh toán tại máy POS đều cần dùng đến mã pin. Nếu quên mã pin thì chắc chắn không thể thực hiện được các giao dịch này rồi.

Vậy nếu quên mã pin thẻ tín dụng Fe Credit có lất lại được hay không? Câu trả lời là Có. Dưới đây, lamtheatmonline.com đã tổng hợp những cách lấy lại mã pin thẻ tín dụng Fe Credit. Tham khảo ngay nhé.

Những cách lấy lại mã pin thẻ tín dụng Fe Credit

Lamtheatmonline.com có hướng dẫn những cách lấy lại mã PIN thẻ tín dụng Fe Credit ở bên dưới đây. Bạn hãy áp dụng những cách sau để nhanh chóng lấy lại mã PIN mới nhé.

Cách 1: Lấy lại mã PIN thẻ tín dụng Fe Credit qua tin nhắn

Soạn tin nhắn lấy lại mã pin thẻ tín dụng là cách làm được nhiều người lựa chọn. Cách làm này vừa đơn giản, lại có thể áp dụng được trên mọi loại điện thoại khác nhau (cả điện thoại smartphone lẫn điện thoại “cục gạch”).

Bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp sau: PIN [ Số CMND/ Căn cước] gửi về tổng đài 8083.

Ngay lập tức hệ thống sẽ gửi tin nhắn phản hồi chứa mã pin mới về số điện thoại cho bạn. Đây là mật khẩu mặc định, bạn cần đổi mật khẩu mới để kích hoạt lại sau đó mới dùng thẻ để giao dịch nhé.

Cách 2: Lấy lại mật khẩu thẻ tín dụng Fe Credit qua ứng dụng Fe Card

Ứng dụng Fe Card do Công ty tài chính Fe Credit phát hành. Ứng dụng này được tải, cài đặt và sử dụng trên điện thoại thông minh. Fe Card được thiết kế riêng để hỗ trợ những khách hàng đang sử dụng thẻ tín dụng Fe Credit. Và tất nhiên là bạn có thể sử dụng ứng dụng này để lấy lại mã pin mới cho thẻ của mình rồi.

  • Bước 1: Bạn tìm kiếm và tải ứng dụng Fe Card về điện thoại di động.
  • Bước 2: Đăng nhập ứng dụng bằng tài khoản và mật khẩu được cấp bởi Fe Credit.
  • Bước 3: Nhấn chọn Tài khoản của tôi. Tiếp theo bạn chọn tính năng Quản lý thẻ.
  • Bước 4: Tiếp tục, bạn chọn Tạo mới mã pin.
  • Bước 5: Tạo mã pin mới cho thẻ tín dụng. Lưu ý: Bạn phải nhập mã pin 2 lần, sao cho lần 2 trùng khớp với lần 1. Nhập xong bạn nhấn Xác nhận.

Kể từ thời điểm này, bạn sẽ sử dụng mã pin mới để giao dịch thẻ tín dụng nhé.

Cách 3: Lấy lại mã PIN thẻ tín dụng Fe Credit qua tổng đài

Lay lai ma pin the tin dung fe credit

Cũng giống như các ngân hàng, Fe Credit có tổng đài CSKH hoạt động 24/7. Bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của nhân viên tổng đài để lấy lại mã pin mới cho thẻ tín dụng Fe Credit. Hãy trả lời 1 số câu hỏi của nhân viên tổng đài để xác minh bạn chính là chủ thẻ tín dụng. Sau đó nhân viên sẽ cấp lại mật khẩu cho bạn.

Số điện thoại tổng đài Fe Credit: 1900 234 588.

Cách 4: Đến quầy giao dịch Fe Credit xin cấp lại mã pin

Nếu bạn đã thử 1 trong 3 cách trên mà vẫn không lấy lại được mã pin thì hãy áp dụng cách cuối cùng này nhé. Đảm bảo thành công 100%.

Lay lai ma pin the tin dung fe credit

Bạn mang theo CMND đến quầy giao dịch Fe Credit xin cấp lại mật khẩu mới. Nhân viên sẽ phát cho bạn tờ phiếu để bạn điền thông tin. Điền xong bạn ký tên và nộp lại. Như vậy là xong rồi. Mật khẩu mới sẽ được cấp cho bạn ngay lập tức.

Kết luận

Trên đây là 4 cách lấy lại mã pin thẻ tín dụng Fe Credit phổ biến nhất. Bạn đọc hãy tham khảo và lựa chọn cách thích hợp để lấy lại mật khẩu thẻ nhanh chóng. Để không làm gián đoạn đến các giao dịch tài chính cần cung cấp mã pin thẻ nhé.

THAM KHẢO:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây