Khái niệm sổ tiết kiệm hưu trí không còn xa lạ gì với những người có tuổi trong xã hội. Nhất là khi vấn đề nhân sinh đang ngày càng được đề cao. Khoản tiết kiệm hưu trí này sẽ giúp ông bà, cha mẹ ta có được một khoản tiền để dành sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Nếu bạn chưa biết đến sổ tiết kiệm hưu trí và cách làm sổ tiết kiệm thì hãy theo dõi bài viết dưới đây. Lamtheatmonline.com sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách mở sổ tiết kiệm hưu trí Vietcombank cho người già.

Sổ tiết kiệm hưu trí Vietcombank là gì?

Hiện nay Vietcombank đang ra mắt gói sản phẩm tiết kiệm hoàn toàn mới. Đó chính là gói tiết kiệm hưu trí cho người già. Đây là một hình thức tiết kiệm gửi góp. Định kỳ, chủ tài khoản tiết kiệm sẽ gửi thêm vào sổ một số tiền nhất định. Tích luỹ cho đến ngày tất toán sổ tiết kiệm. Khi đó bạn sẽ có một số tiền tích luỹ bao gồm cả tiền gốc, tiền gửi thêm định kỳ và tiền lãi.

cach mo so tiet kiem huu tri vietcombank

Khi đã ở độ tuổi nghỉ hưu thì gói tiết kiệm kiểu này chính là sự lựa chọn phù hợp nhất. Bạn vừa có 1 khoản tiền tích luỹ để bảo vệ bản thân, vừa được nhận lãi, bớt gánh nặng cho con cái sau này. So với việc mang tiền nhàn rỗi đi đâu tư, kinh doanh. Thì việc gửi tiết kiệm ở ngân hàng vẫn sinh lời mà còn an toàn hơn rất nhiều. Sổ tiết kiệm hưu trí ngân hàng Vietcombank có rất nhiều ưu đãi và tiện ích dành cho khách hàng. Vì vậy, nếu như có nhu cầu mở sổ thì bạn nên đăng ký sản phẩm này.

Gợi ý: Cách gửi thêm tiền vào sổ tiết kiệm Vietcombank

Mở sổ tiết kiệm hưu trí tại Vietcombank có tin cậy không?

Vietcombank là một ngân hàng Thương mại cổ phần lớn và uy tín. Mọi sản phẩm dịch vụ của ngân hàng Vietcombank đều được đánh giá cao về chất lượng. Và tất nhiên với sổ tiết kiệm hưu trí cho người già cũng vậy.

Những ưu điểm của ngân hàng Vietcombank:

– Có các chi nhánh/ phòng giao dịch trên toàn quốc. Dù bạn ở bất cứ tỉnh thành nào thì Vietcombank cũng có thể phục vụ được bạn.

– Cung cấp nhiều dịch vụ thuộc lĩnh vực tài chính – ngân hàng. Trong đó có các sản phẩm gửi tiết kiệm với lãi suất cực hấp dẫn

– Tham gia các ứng dụng ngân hàng thông minh trực tuyến. Ngồi nhà cũng có thể thực hiện được các giao dịch chỉ qua vài thao tác.

–  Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao. Nhiệt tình, chuyên nghiệp, gần gũi với khách hàng.

– Khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng Vietcombank bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi từ phía ngân hàng.

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm để mở sổ tiết kiệm cho người già Vietcombank mà không lo rủi ro.

Cách mở sổ tiết kiệm hưu trí Vietcombank cho người già

Ngân hàng Vietcombank đang cho phép khách hàng mở sổ tiết kiệm hưu trí theo 2 cách là: Mở sổ tiết kiệm tại ngân hàng và mở sổ tiết kiệm trực tuyến. 

Cách 1: Đến ngân hàng Vietcombank để mở sổ

Đây là cách đơn giản và hiệu quả. Vì bạn sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình. Không hiểu ở đâu sẽ được giải thích ngay. Bạn chỉ cần đến ngân hàng, mang theo những giấy tờ cần thiết để mở sổ tiết kiệm hưu trí cho người thân.

cach mo so tiet kiem huu tri vietcombank

Những giấy tờ cần thiết: 

– CMND/ Thẻ căn cước công dân của người được đứng tên sổ tiết kiệm hưu trí.

– Nếu bạn chỉ làm việc và sinh sống tại Việt Nam tạm thời thì cần mang theo cả hộ chiếu còn hiệu lực.

Nhân viên sẽ phát cho bạn một tờ phiếu yêu cầu mở sổ tiết kiệm hưu trí. Bạn điền đầy đủ các thông tin. Vướng mắc ở đâu thì hỏi lại nhân viên để được hướng dẫn.

Cách 2: Mở sổ tiết kiệm vietcombank online

Mở sổ tiết kiệm vietcombank online đã được áp dụng thời gian gần đây nhưng chưa được sử dụng phổ biến. Vì sổ tiết kiệm hưu trí phục vụ cho người cao tuổi. Mà các ông bà/ cha mẹ thường không thành thạo công nghệ thông tin để làm theo cách này.

cach mo so tiet kiem huu tri vietcombank

Theo đó, bạn phải đăng ký sử dụng dịch vụ internet banking của Vietcombank. Sau đó đăng nhập dịch vụ để đăng ký mở sổ tiết kiệm hưu trí trực tuyến. Ưu điểm của cách làm này là có thể ngồi tại nhà để mở sổ mà không cần di chuyển đến quầy giao dịch của ngân hàng Vietcombank.

Đây là 2 cách mở sổ tiết kiệm hưu trí Vietcombank dành cho mọi người. Quy trình mở sổ khá đơn giản và không mất nhiều thời gian đâu.

Một số cách kiểm tra tiền tiết kiệm trong thẻ phổ biến nhất

Tuỳ vào điều kiện, hoàn cảnh mà bạn có thể chọn 1 trong các cách sau đây để kiểm tra số tiền tiết kiệm trong sổ tiết kiệm hưu trí: 

– Kiểm tra số tiền trong sổ tiết kiệm hưu trí tại các máy atm của Vietcombank trên toàn quốc.

– Kiểm tra lại số tiền trong tài khoản ngay sau khi đăng ký mở sổ tiết kiệm thành công. Bằng cách yêu cầu nhân viên cung cấp số tiền tiết kiệm của bạn.

– Sử dụng dịch vụ internet banking của Vietcombank để truy vấn số dư tài khoản tiết kiệm. 

– Gọi điện đến tổng đài 24/7 của Vietcombank để nhờ nhân viên tra cứu số tiền tiết kiệm hưu trí. Số điện thoại: 1900 54 54 13.  

Với sổ tiết kiệm hưu trí, bạn có thể yên tâm rằng mình luôn có 1 khoản tiền để dành bảo vệ chính bản thân khi cần thiết. Chúc bạn mở sổ tiết kiệm hưu trí thành công!

Xem thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây