App Vdong là một ứng dụng cho vay tiền online nhanh. Rất nhiều người đăng ký vay tiền ở đây, nhưng sau khi vay lại mất khả năng chi trả. Và các khách hàng này đã có ý định bùng app Vdong. Nhưng lại không biết các hậu quả bản thân sẽ gặp phải khủng khiếp như thế nào.

Nếu như bạn chưa hiểu rõ về vấn đề này, hãy cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết sau đây của Lamtheatmonline.com nhé.

App Vdong là gì?

VDONG là một trong những ứng dụng cho vay tiền nhanh phổ biến hiện nay. VDONG cung cấp cho người dùng các dịch vụ vay tiền online thuận tiện và an toàn. Với app VDONG, khách hàng có thể dễ dàng đăng ký vay tiền bất cứ lúc nào. Với thời gian xét duyệt và giải ngân vay nhanh chóng.Bùng app vdong

App Vdong còn cung cấp cho người dùng các gói vay với lãi suất cạnh tranh và thủ tục đơn giản. Đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng như vay mua xe, mua điện thoại, vay tiêu dùng.

Bùng app Vdong có làm sao không?

Bùng app Vdong có thể gây ra nhiều vấn đề và hậu quả đáng lo ngại đối với khách hàng. Dưới đây là một số vấn đề mà bạn có thể gặp phải khi nếu trốn nợ vdong.

Phạt lãi suất cực cao

Khi bạn bùng nợ hoặc không thanh toán đúng hạn. Lúc này vdong sẽ tăng lãi suất và các khoản phí. Mức phí này được gọi là phí phạt, và nó thường gấp nhiều lần so với lãi suất ban đầu. Và điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải trả một khoản tiền nhiều hơn so với lúc ban đầu.

Gọi điện, nhắn tin đòi nợ mỗi ngày

Ngay từ khi khoản vay của bạn tới ngày thanh toán, nhưng chưa được thanh toán. Vdong đã gọi điện để nhắc nhở trả nợ. Ban đầu sẽ dùng lời nói nhẹ nhàng, dễ nghe. Nhưng sau đó họ sẽ dùng các lời lẽ thô tục, xúc phạm tới khách hàng. Tần suất gọi điện ngày một nhiều hơn và có thể sử dụng nhiều số điện thoại khác nhau để nhắn tin, đe dọa. Khách hàng sẽ phải chịu những đòn tra tấn tinh thần dẫn đến áp lực và buộc phải thanh toán tiền còn nợ cho Vdong.Bùng app vdong

Ngoài ra, vdong còn gọi điện cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp xung quanh bạn. Họ sẽ thực hiện gọi điện tới bất kỳ ai mà họ cho là liên quan đến bạn. Và việc này sẽ gây ảnh hưởng đến tinh thần, mối quan hệ, uy tín của bạn đối với bạn bè, người thân.

Đăng lên mạng xã hội

Việc nắm rõ thông tin của khách hàng trước khi giải ngân tiền là việc mà bất cứ một ứng dụng cho vay nào cũng làm. Thế nên, họ đã biết được đầy đủ các thông tin cá nhân của bạn bao gồm cả tài khoản mạng xã hội. Và khi xảy ra vấn đề bùng app vdong, họ sẽ thực hiện truy tìm và đăng lên trang cá nhân của người vay. Nội dung của những mẩu tin đòi nợ này sẽ gây ảnh hưởng tiêu cực. Và không chỉ vậy, những bạn bè, người thân của người vay cũng sẽ được hỏi thăm liên tục.

Ngoài ra còn rất nhiều biện pháp đòi nợ khác sẽ được vdong áp dụng. Ví dụ như thuê công ty đòi nợ, giả danh công an, gửi giấy về tận nhà, gọi điện đến công ty,… vì thế bạn cần chuẩn bị trước tinh thần nhé.

Hướng dẫn cách bùng app Vdong hiệu quả

Nếu bạn đang có ý định bùng app vdong nhưng chưa biết cách phải làm sao cho hiệu quả và ít gây tổn hại đến bản thân và những người xung quanh nhất. Ở bên dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn, nhưng bạn chỉ nên tham khảo chứ chúng tôi không khuyến khích hành động này.Bùng app vdong

  • Bước 1: Đầu tiên, nếu như muốn trốn nợ Vdong. Bạn cần xác định vấn đề về tinh thần và uy tín của bản thân sẽ giảm xuống. Vì bên vdong sẽ làm phiền rất nhiều trong suốt quá trình đòi nợ.
  • Bước 2: Sau đó bạn cần thay đổi số điện thoại, thông tin tài khoản mạng xã hội. Mục đích để không bị vdong làm phiền. Hoặc có thể chặn các số điện thoại lạ không được lưu trong danh bạ. Như vậy thì bạn vẫn giữ được số điện thoại cũ.
  • Bước 3: Liên hệ với bạn bè người thân tuyệt đối không được cung cấp thông tin cá nhân của bạn hoặc trả lời những người gọi điện đòi nợ.
  • Bước 4: Trong khoảng 6 đến 8 tháng bạn sẽ bị làm phiền liên tục. Sau khoảng thời gian này thì sẽ không bị gọi điện đòi nữa.

Một số câu hỏi khác liên quan

Bùng app vdong có bị khởi kiện đi tù không?

Vdong là một app cho vay tiền online chui, app này cho vay với lãi suất cao hơn so với quy định. Thế nên, ứng dụng Vdong không được nhà nước bảo vệ nên người vay khi bùng nợ sẽ không bị khởi kiện đi tù. Bạn chỉ phải đối diện với các biện pháp đòi nợ mà Vdong thực hiện thôi.

Quỵt nợ app vdong có bị dính nợ xấu không?

Nợ xấu sẽ được áp dụng khi khách hàng trốn nợ, không thanh toán khoản vay cho tổ chức tài chính, ngân hàng. Tuy nhiên, đối với ứng dụng vdong thì lại không. Vì vdong không phải là công ty tài chính cũng không phải là ngân hàng. Đơn vị này hoạt động trái quy định nên không thể gửi thông tin lên CIC. Vì thế, khi bùng app vđồng bạn sẽ không bị nợ xấu.

Trốn nợ app vdong có vay được app khác không?

Hoàn toàn có thể vay được, vì các app vay tiền online này cho vay với điều kiện đơn giản. Người vay chỉ cần có giấy tờ tùy thân là sẽ được hỗ trợ vay mà thôi.

Lời kết

Trên đây, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu bùng app vdong có làm sao không. Việc bùng app vay tiền online hiện nay không phải là chuyện hiếm thấy. Tuy rằng việc làm này không bị nợ xấu cũng không bị khởi kiện. Thế nhưng người vay sẽ phải đối diện với những biện pháp đòi nợ khắc nghiệt. Vậy nên, khi vay vốn bạn nên thanh toán đúng thời hạn để tránh gặp phải các phiền phức không đáng có.

2.8/5 - (5 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây