Khi sử dụng tài khoản thanh toán Sacombank thì chủ tài khoản phải nạp tiền vào để sử dụng. Hiện nay có nhiều cách nạp tiền vào thẻ Sacombank khác nhau có thể áp dụng. Nhưng nạp tiền vào tài khoản Sacombank bằng thẻ điện thoại có được không? Ngân hàng Sacombank hỗ trợ những cách nộp tiền nào?

Để biết và hiểu rõ về những hình thức nạp tiền của ngân hàng Sacombank. Hãy cùng Lamtheatmonline.com đi tìm hiểu trong nội dung bên dưới đây.

Nạp tiền vào tài khoản Sacombank bằng thẻ điện thoại có được không?

Nhiều người thắc mắc rằng có được nạp tiền vào Sacombank bằng thẻ điện thoại được không? Câu trả lời chính xác nhất ở đây là CÓ. Bạn có thể nạp tiền vào tài khoản thông qua thẻ điện thoại. Vì ngân hàng Sacombank vẫn chưa hỗ trợ dịch vụ này nên để sử dụng bạn phải thông qua dịch vụ trung gian hay còn gọi là sử dụng trên website đổi thẻ cào thành tiền mặt, một trang web đổi thẻ cào uy tín để bạn có thể sử dụng là doithecao247.com, Vì hiện nay các ngân hàng đều không hỗ trợ nạp tiền vào tài khoản bằng thẻ cào điện thoại, chứ không riêng gì Sacombank.

Nạp tiền vào tài khoản Sacombank bằng thẻ điện thoại

Nếu như bạn chưa biết cách nạp tiền vào thẻ Sacombank. Hãy cùng theo dõi hướng dẫn chi tiết những cách thực hiện sau đây.

Cách nạp tiền vào sacombank bằng thẻ cào tại website doithecao247.com

Bằng việc sử dụng bên trung gian thứ 3 thì nhu cầu nạp tiền saocombank bằng thẻ điện thoại được thực hiện dễ dàng.

Quy trình nạp tiền sacombank bằng cách đổi thẻ cào như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website đổi thẻ cào thành tiền mặt và đăng ký tài khoản tại website doithecao247.com
 • Bước 2: Nạp thẻ cào vào hệ thống
 • Bước 3: Thêm tài khoản ngân hàng sacombank và tạo yêu cầu rút tiền

Chi tiết từng bước thực hiện đổi thẻ cào sang ngân hàng sacombank

Để bạn nắm cụ thể hơn chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết từng bước như sau, bạn hãy chuẩn bị thẻ cào điện thoại và làm theo từng bước cụ thể dưới đây.

+ Bước 1 : Bạn truy cập vào website doithecao247.com . Và bấm vào ĐĂNG KÝ để tạo tài khoản giao dịch, Hoàn toàn miễn phí và thông tin cá nhân được bảo mật

+ Bước 2 : Tại thanh Menu trên trang chủ, bạn chọn mục “Đổi thẻ cào” sau đó bạn nhập thông tin thẻ cào bao gồm : Loại thẻ, Mã thẻ, seri, mệnh giá rồi ấn “gửi thẻ cào” sau đó chờ hệ thống xử lý trong khoảng 30 giây.

Nếu thẻ chưa dùng, thông tin nhập hợp lệ chính xác thì bạn sẽ được cộng tiền vào tài khoản thành viên.

+ Bước 3: Rút tiền về tài khoản ngân hàng sacombank sau khi đã đổi thẻ cào ra tiền

Đây là bước cuối bạn chỉ cần chọn mục “ Rút tiền “ và thêm tài khoản ngân hàng sacombank vào để tạo yêu cầu rút tiền. Bạn chờ khoảng 5 – 15p bạn sẽ nhận được tiền.

Như vậy có thể thấy việc nạp tiền vào sacombank bằng thẻ điện thoại là không hề phức tạp khi tham gia dịch vụ đổi thẻ cào 247, Với tiện ích này thì dù bạn muốn nạp tiền vào bất cứ ngân hàng nào đều thực hiện nhanh chóng được chỉ cần có thẻ cào điện thoại, Để biết thêm thông tin mời bạn truy cập vào website doithecao247.com để tham khảo đầy đủ hơn.

Những cách  nạp tiền vào tài khoản thẻ Sacombank

Tuy không thể nạp tiền vào tài khoản Sacombank bằng thẻ điện thoại được. Nhưng còn rất nhiều cách khác để nạp tiền vào tài khoản ngân hàng. Dưới đây là 3 cách phổ biến nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc.

Cách 1: Nạp tiền mặt vào thẻ Sacombank tại chi nhánh

Nạp tiền vào tài khoản Sacombank bằng thẻ điện thoạiCách làm này rất đơn giản. Bạn chỉ cần mang theo CMND và tiền mặt đến quầy giao dịch Sacombank để nộp tiền vào tài khoản.

Nhân viên sẽ phát cho bạn 1 tờ phiếu để bạn tiến hành điền các thông tin. Bạn cần điền những thông tin bao gồm:

 • Họ và tên
 • Số tài khoản Sacombank muốn nạp tiền.
 • Số tiền muốn nạp bằng số và chữ.
 • Chữ ký, lưu ý chữ ký phải giống với chữ ký ban đầu lúc mở tài khoản nhé.

Sau đó nộp số tiền cần nộp vào tài khoản. Nhân viên kiểm đếm lại và giao cho bạn 1 biên lai nộp tiền.

Hãy giữ lại biên lai này cho đến khi tiền được chuyển vào tài khoản an toàn nhé.

» Gợi ý: Cách kiểm tra chi nhánh ngân hàng Sacombank

Cách 2: Chuyển khoản từ tài khoản khác vào tài khoản Sacombank

Chuyển khoản là giao dịch quen thuộc đối với những ai có tài khoản ngân hàng. Bạn có thể nạp tiền vào tài khoản Sacombank bằng cách chuyển khoản từ tài khoản khác sang tài khoản Sacombank.

Thao tác này có thể được thực hiện ngay trên điện thoại di động thông qua app Mobile Banking của ngân hàng.

 • Bước 1: Mở ứng dụng Mobile Banking trên điện thoại di động. Sau đó nhập tên và mật khẩu để đăng nhập ứng dụng.
 • Bước 2: Tại giao diện màn hình chính, chọn tính năng Chuyển tiền.
 • Bước 3: Nhập số tài khoản thụ hưởng (chính là số tài khoản Sacombank mà bạn muốn nạp tiền). Chọn ngân hàng thụ hưởng là ngân hàng Sacombank. Tiếp theo bạn nhập số tiền cần chuyển và nội dung chuyển tiền. Sau đó nhấn Tiếp tục.
 • Bước 4: Kiểm tra lại các thông tin liên quan đến giao dịch và nhấn Tiếp tục để nhận mã OTP.
 • Bước 5: Một mã OTP sẽ được gửi về số điện thoại đăng ký tài khoản. Bạn nhập chính xác mã OTP này và nhấn Xác nhận để hoàn tất giao dịch.

Cách 3: Nạp tiền qua máy ATM thế hệ mới thông minh của Sacombank

Đây là cách làm tương đối mới. Vì máy atm thế hệ mới của Sacombank cũng chỉ mới được ra mắt trong thời gian gần đây.

Ngoài những tính năng như chuyển tiền, rút tiền, kiểm tra số dư… giống máy atm truyền thống. Thì máy atm thông minh thế hệ mới còn cho phép nộp tiền mặt vào tài khoản ngân hàng nữa.

Các bước thực hiện như sau:

 • Nạp tiền vào tài khoản Sacombank bằng thẻ điện thoạiBước 1: Bạn cho thẻ atm vào máy atm qua khe đọc thẻ theo chiều mũi tên hướng dẫn in trên mặt thẻ.
 • Bước 2: Bạn đợi máy atm chấp nhận thẻ, sau đó chọn ngôn ngữ hiển thị là Tiếng Việt.
 • Bước 3: Nhập chính xác mật khẩu thẻ atm.
 • Bước 4: Chọn tính năng Nạp tiền vào tài khoản.
 • Bước 5: Cho số tiền muốn nộp vào khay đựng tiền để máy atm tiếp nhận và kiểm đếm.

(*) Lưu ý: Tiền được chấp nhận phải có mệnh giá tối thiểu là 50.000 VND. Mỗi lần nộp tiền, bạn chỉ có thể nộp tối đa 200 tờ. Tiền phải được sắp xếp ngay ngắn, đưa vào khe đựng tiền theo chiều ngang.

 • Bước 6: Máy atm sẽ đếm số tiền mà bạn vừa nộp. Sau đó sẽ hiển thị thông tin trên màn hình máy atm. Bạn kiểm tra lại xem đã chính xác hay chưa. Sau đó nhấn Enter để xác nhận.

Như vậy là giao dịch nộp tiền vào tài khoản đã được thực hiện thành công. Tiền vừa nộp sẽ được cộng vào số dư tài khoản Sacombank của bạn. Bạn có thể chọn in hóa đơn nộp tiền hoặc không.

Nộp tiền vào tài khoản Sacombank có mặt phí không?

Sacombank có quy định về khoản phí mà khách hàng phải chi trả khi nộp tiền vào tài khoản thanh toán. Và mức phí đó sẽ được quy định như sau.

Dịch vụMức phí
Gửi tiền mặt vào tài khoản
Nộp tiền mặt tại chi nhánh cùng tỉnh, thành phốMiễn phí
Chi nhánh khác tỉnh, thành phố.Thu phí bằng 0,03% số tiền nạp, tối thiểu 15,000 VND, tối đa 900,000 VND.
Gửi tiền bằng dịch vụ ngân hàng trực tuyến.
Chuyển khoản trong hệ thống từ tài khoản nhận bằng tài khoản
 • Chuyển tới tài khoản cùng tỉnh, thành phố: Miễn phí.
 • Chuyển tới tài khoản chi nhánh khác tỉnh, thành phố: 8,000 VND/giao dịch.

Cảnh báo lừa đảo về việc nạp tiền vào tài khoản Sacombank bằng thẻ điện thoại

Có thể bạn đã rất nhiều lần nhìn thấy những tin bài quảng cáo dịch vụ nạp tiền vào tài khoản ngân hàng bằng thẻ điện thoại. Rất có thể đây là lừa đảo, bạn cần hết sức cảnh giác. Các đối tượng lừa đảo lợi dụng sự cả tin của mọi người.

Chúng yêu cầu bạn mua và gửi mã thẻ cào điện thoại, sau đó sẽ giúp bạn nạp số tiền này vào tài khoản ngân hàng. Nhưng sau khi gửi mã thẻ xong lập tức bạn sẽ bị chặn facebook, zalo… Và không còn cách nào để liên hệ lấy lại tiền được nữa.

Không ít người nhẹ dạ cả tin đã rơi vào bẫy lừa đảo chuyên nghiệp. Tốt nhất nếu muốn nạp tiền vào tài khoản ngân hàng, bạn hãy làm theo 1 trong 3 cách mà chúng tôi hướng dẫn phía trên. Vừa an toàn, vừa nhanh chóng, không lo bị lừa đâu nhé.

Kết luận

Vậy cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa thể nạp tiền vào tài khoản Sacombank bằng thẻ điện thoại. Muốn nạp tiền vào tài khoản ngân hàng, bạn hãy lựa chọn 1 trong những cách mà chúng tôi giới thiệu phía trên nhé. Chúc bạn nạp tiền tài khoản thành công!

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây