Nhiều người làm thẻ atm Sacombank nhưng không biết ngân hàng mở thẻ thuộc chi nhánh nào. Đến khi cần thông tin này lại lúng túng, không biết cách tra cứu. Vậy Lamtheatmonline.com sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra chi nhánh ngân hàng Sacombank 2021. Bất cứ khi nào cần bạn cũng có thể tra cứu chi nhánh đã làm thẻ atm của mình.

Khi nào cần biết chi nhánh ngân hàng Sacombank

Cach kiem tra chi nhanh ngan hang sacombank

Chi nhánh mở thẻ atm là thông tin khá quan trọng. Trong một vài trường hợp, bắt buộc phải có thông tin về chi nhánh ngân hàng thì mới có thể giao dịch được. Ví dụ như chuyển tiền hay nhận tiền. Nếu ghi sai chi nhánh mở thẻ rất có thể số tiền chuyển đi sẽ bị thất lạc hoặc mất nhiều thời gian mới tới tài khoản người thụ hưởng.

Thế nên, khách hàng cần phải biết được chi nhánh ngân hàng Sacombank mình đang sử dụng để giao dịch không gặp phải lỗi. Nếu bạn chưa biết tên chi nhánh ngân hàng mở thẻ ở đâu. Sau đây sẽ là những cách xem chi nhánh ngân hàng Sacombank nhanh nhất.

Tổng hợp các cách kiểm tra chi nhánh ngân hàng Sacombank

Không phải ai cũng hiểu được rõ vai trò của chi nhánh ngân hàng. Vì vậy đa số mọi người thường không để tâm đến thông tin này. Đến khi cần dùng đến mới lúng túng vì không biết xem ở đâu. Vậy chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn 4 cách đơn giản và phổ biến nhất để kiểm tra chi nhánh ngân hàng Sacombank của mình nhé.

Cách 1: Xem trên phong bao đựng thẻ atm

Khi bạn nhận thẻ atm từ ngân hàng Sacombank. Thẻ sẽ được đựng trong một phong bao niêm phong rất cẩn thận. Phía trong phong bao này có in rất nhiều thông tin. Trong đó có thông tin về chi nhánh mở thẻ atm. Lấy thẻ xong bạn nên giữ lại phong bao đựng thẻ để có thể xem lại các thông tin này bất cứ lúc nào.

Phong bao chỉ được gửi một lần duy nhất vào ngày khách hàng nhận thẻ atm. Sẽ không phát lại bất cứ lần nào khác. Vậy bạn chớ vứt phong bao đựng thẻ đi nhé, chắc chắn sẽ có lúc phải dùng đến nó đấy.

Cách 2: Gọi điện đến tổng đài CSKH Sacombank

Cach kiem tra chi nhanh ngan hang sacombank

Sacombank cũng như tất cả các ngân hàng khác đều có tổng đài CSKH hoạt động 24/7. Tổng đài này sẽ giải đáp cho bạn những vấn đề xoay quanh tài khoản ngân hàng và các dịch vụ của ngân hàng Sacombank. Cụ thể như:

  • Xem chi nhánh ngân hàng mở thẻ atm cho mình.
  • Giải đáp các vấn đề liên quan đến tài khoản ngân hàng.
  • Xem ngày làm thẻ và tra cứu ngày thẻ hết hiệu lực sử dụng.
  • Cung cấp các thông tin, trả lời câu hỏi xoay quanh các dịch vụ Ngân hàng tiện ích của Sacombank.

Muốn kiểm tra chi nhánh mở tài khoản, bạn chỉ cần bấm gọi số hotline CSKH Sacombank:  1900555588. Sau đó bấm số theo hướng dẫn để gặp nhân viên tổng đài. Cung cấp một số thông tin cần thiết theo yêu cầu của nhân viên. Cuối cùng, nhân viên tổng đài sẽ giúp bạn tra cứu chi nhánh mở thẻ atm của bạn.

Cách 3: Tra cứu trong danh sách chi nhánh của ngân hàng Sacombank

Bất cứ chi nhánh nào của Sacombank, dù là mới hay cũ cũng đều được lưu tên trong danh sách chung quản lý chi nhánh, phòng giao dịch. Chỉ cần bạn nhớ được địa điểm của ngân hàng mình đến làm thủ tục mở thẻ là có thể tra cứu ra chi nhánh.

Cụ thể, dựa vào địa chỉ ngân hàng, bạn sẽ lọc dần ra tên chi nhánh. Lưu ý: Lọc theo các đơn vị hành chính từ lớn đến nhỏ. Ví dụ bạn đến ngân hàng Sacombank gần Đại học quốc gia Hà Nội để làm thẻ. Giờ bạn muốn biết quầy giao dịch ngân hàng đó thuộc chi nhánh nào. Bạn chỉ cần vào danh sách chi nhánh/ phòng giao dịch. Sau đó chọn ngân hàng Sacombank. Lọc thành phố Hà Nội trước, sau đó lọc đến quận Cầu Giấy, tiếp theo lọc đến tên đường. Và bạn sẽ được kết quả là chi nhánh ngân hàng mình muốn tìm kiếm kèm theo địa chỉ chi tiết.

Cách 4: Đến ngân hàng đã làm thẻ để hỏi

Cach kiem tra chi nhanh ngan hang sacombank

Cách cuối cùng cũng chính là cách đơn giản nhất. Bạn chỉ cần mang theo CMND đến quầy giao dịch Sacombank trước đây đã làm thẻ atm cho mình. Sau đó hỏi nhân viên xem về tên chi nhánh. Sẽ không ai làm khó bạn vì việc quên hay không biết chi nhánh làm thẻ atm khá phổ biến. Mỗi ngày vẫn có rất nhiều người đến ngân hàng Sacombank hỏi về chi nhánh đã làm thẻ cho mình.

Cách 5: Kiểm tra chi nhánh Sacombank qua mạng lưới PGD

Sacombank có thống kê danh sách các chi nhánh, phòng giao dịch, sở giao dịch trên toàn quốc tại một danh sách. Thông qua đây chúng ta dễ dàng tìm kiếm được tên chi nhánh ngân hàng ở tỉnh thành mình đang sinh sống. Và các thông tin của chi nhánh đó cũng được liệt kê đầy đủ và rõ ràng.

Bạn xem danh sách các ngân hàng Sacombank đang hoạt động trên toàn quốc: Tại Đây

Và khi đã tra cứu lại được thông tin về chi nhánh ngân hàng, hãy lưu giữ thật kỹ nhé. Cách tốt nhất là ghi nhớ trong đầu để có thể chủ động trong mọi tình huống cần đến thông tin này. Những cách kiểm tra chi nhánh ngân hàng Saocombank ở trên sẽ giúp các bạn biết được tên chi nhánh mở tài khoản nhanh và chính xác nhất.

Tham khảo thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây