Thẻ atm Sacombank là loại thẻ mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng. Khách hàng có thể sử dụng thẻ vào nhiều mục đích tài chính khác nhau. Tuy nhiên, mọi người cần hết sức lưu ý đến thời hạn sử dụng thẻ. Nếu thẻ sắp hết hiệu lực phải đến ngân hàng gia hạn thẻ hoặc làm thẻ mới. Vậy bạn đã biết cách xem ngày hết hạn trên thẻ atm Sacombank chưa? Nếu chưa hãy xem hướng dẫn dưới đây nhé.

Hạn sử dụng thẻ atm Sacombank là gì?

Xem ngay het han tren the atm sacombank

Hạn sử dụng thẻ atm chính là thời hạn thẻ atm có hiệu lực sử dụng. Hay nói cách khác, trong khoảng thời gian thẻ còn hiệu lực, chủ thẻ sử dụng được đầy đủ các tính năng của thẻ atm như: Rút tiền, chuyển tiền, thanh toán, kiểm tra số dư… Khi hết hạn thẻ sẽ bị khóa, tài khoản bị vô hiệu hóa. Và chủ thẻ không thể thực hiện được bất cứ tính năng nào của thẻ atm nữa.

Bất kỳ loại thẻ ATM nào cũng có thời hạn hiệu lực để sử dụng. Nguyên nhân bởi vì, sau một thời gian dài dùng thẻ thì miếng chip trên thẻ sẽ bị mòn dẫn tới việc không nhận biết được giao dịch. Và để tránh trường hợp lỗi giao dịch xảy ra thì ngân hàng sẽ hạn chế thời gian hiệu lực của thẻ. Khi tới thời hạn khách hàng bắt buộc phải tới ngân hàng đăng ký để nhận thẻ mới.

Xem ngày hết hạn trên thẻ atm Sacombank ở đâu?

Hạn sử dụng thẻ Sacombank được in nổi rất rõ trên thẻ atm. Trong đó có ngày làm thẻ và ngày hết hạn. Trong đó member since là ngày thẻ bắt đầu có hiệu lực, good thru là ngày thẻ hết hạn. Để xem ngày hết hạn trên thẻ ATM Sacombank là bao nhiêu lâu. Chỉ cần lật mặt trước của thẻ atm là có thể thấy ngay (cạnh phần họ tên chủ thẻ và số thẻ).

Xem ngay het han tren the atm sacombank

Thẻ ATM Sacombank có thời hạn bao lâu:

Tùy vào mỗi loại thẻ khác nhau mà có thời hạn sử dụng khác nhau. Thông thường, thẻ atm Sacombank sẽ có thời hạn từ 3 năm đến 5 năm. Sau khi hết thời gian hiệu lực thẻ khách hàng cần phải đăng ký gia hạn thẻ để tiếp tục sử dụng nhé.

Hướng dẫn cách ra hạn thẻ atm Sacombank

Bạn cần chủ động gia hạn thẻ trước khi thẻ hết hạn. Với mỗi loại thẻ khác nhau có cách gia hạn khác nhau.

Hiện nay, 2 loại thẻ atm phổ biến cần gia hạn là: Thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng Sacombank.

  • Đối với thẻ ghi nợ: Bạn phải đến quầy giao dịch ngân hàng Sacombank để làm thủ tục gia hạn thẻ atm. Trường hợp không thể đến ngân hàng được, bạn hãy gọi đến tổng đài CSKH Sacombank là:  1900 5555 88, bấm số gặp nhân viên tổng đài và yêu cầu nhân viên gia hạn thẻ.
  • Đối với thẻ tín dụng: Nếu bạn sử dụng thẻ tín dụng của Sacombank và thanh toán dư nợ đầy đủ, đúng hạn. Thì thẻ tín dụng của bạn sẽ được tự động gia hạn theo đúng quy định của ngân hàng Sacombank. Thẻ tín dụng mới sẽ được gửi về địa chỉ thường trú cho khách hàng. Như vậy bạn sẽ không cần phải di chuyển đến ngân hàng để gia hạn hay nhận thẻ mới nữa.

Tìm hiểu phí gia hạn thẻ atm Sacombank

Sacombank chưa có thông báo chính thức về phí gia hạn thẻ trên website của ngân hàng. Bạn có thể đến ngân hàng Sacombank để tìm hiểu thông tin. Hoặc gọi điện đến số hotline chăm sóc khách hàng Sacombank để được giải đáp và hướng dẫn quy trình gia hạn thẻ.

Nếu gọi điện đến tổng đài CSKH Sacombank mà phải đợi quá lâu do nhân viên đều bận. Bạn hãy truy cập vào website chính thức của ngân hàng Sacombank. Sau đó nhấn vào phần Liên hệ và để lại câu hỏi thắc mắc. Ngân hàng sẽ chủ động gọi lại để giải đáp các thắc mắc cho bạn.

Bất cứ ai khi sử dụng thẻ atm Sacombank đều cần để ý đến hạn sử dụng của thẻ. Nếu để thẻ hết hạn, thẻ sẽ bị khóa. Và bạn không thể thực hiện được bất cứ tính năng nào qua thẻ nữa. Hy vọng kiến thức trên đây sẽ giúp ích được cho bạn đọc trong quá trình sử dụng thẻ atm Sacombank!

Tham khảO:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây