Mã PIN ATM Vietinbank là một chìa khóa giúp bạn liên kết với số tài khoản. Nếu như không may bị quên hoặc nhập sai quá 3 lần ngay lập tức thẻ ATM sẽ bị tạm khóa. Vậy làm sao mới có thể lấy lại mã pin thẻ atm vietinbank đây. Nếu như bạn chưa biết làm thế nào thực hiện ra làm sao hãy tham khảo bài viết cách lấy lại mật khẩu thẻ atm Vietinbank mới nhất dưới đây.

Lấy lại mã pin thẻ atm Vietinbank bằng cách nào

Như các bài viết trước mình đã hướng dẫn cũng như giới thiệu đến các bạn. Khi quên mật khẩu thẻ atm vietinbank chúng ta không lên cố nhớ hoặc nhập bừa một dãy số. Vì khi đã nhập sai quá 3 lần tài khoản sẽ bị khóa. Thay vì cố nhớ bạn hãy làm theo hướng dẫn dưới đây của lamtheatmonline.com để lấy lại mã pin thẻ vietinbank nhé.

Bước 1: Cầm thẻ ATM và CMND của bạn ra chi nhánh ngân hàng gần nhất.

Bước 2: Vào ngân hàng hãy thông báo với nhân viên rằng bạn đã quên mật khẩu. Và xin giấy cấp lại mật khẩu cho thẻ ATM/

Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin vào giấy được cung cấp. Lưu ý nếu không hiểu thì phải hỏi nhân viên trước khi điền nhé.

Bước 4: Nhân viên kiểm tra và bạn đợi họ cấp một tờ giấy mới, bên trong có mật khẩu mới của thẻ ATM.

cach lay lai ma pin the atm vietinbank
Đây là tờ giấy được nhân viên cấp lại cho bạn, bên trong có mã PIN mới

Bước 5: Tìm cây AMT Vietinbank sau đó tiến hành đút thẻ vào, xé tờ giấy có chứa mã pin ra và nhập vào.

Bước 6: Nhấn vào phần Đổi pin để tiến hành đổi mã pin mới.

cach lay lai ma pin the atm vietinbank

Bước 7: Nhập mã pin mới theo ý của bạn và xác nhận bằng cách nhập lại mã pin mới thêm 1 lần nữa. Khi hệ thống báo thành công là được.

Ghi nhớ khi lấy lại mật khẩu thẻ ATM Vietinbank

Để đảm bảo an toàn cho thẻ ATM của bạn khi đổi lại mật khẩu. Hãy tuân thủ các hướng dẫn dưới đây để tránh gặp phải tình trạng đáng tiếc.

  • Khi đổi mật khẩu hãy dùng tay che lại và chắc chắn không có ai đang nhìn bạn. Mật khẩu mới phải là duy nhất chỉ một mình bạn được biết.
  • Bắt buộc bạn phải thay đổi mã PIN mới khi được cấp lại PIN. Nếu như không đổi khi bị mất thẻ ATM rất có thể người nhặt được sẽ rút được tiền. Vì mật khẩu mặc định thường là 12345.
  • Khi đi ra ngân hàng Vietinbank xin cấp lại nhớ mang theo CMND hoặc thẻ căn cước bản gốc, có thể là CMND photo nhưng phải có công chứng.
  • Nếu nhập mã pin sai quá 3 lần, hãy thông báo với nhân viên để họ mở lại thẻ cho bạn.

Trên đây là bài viết cách lấy lại mã pin thẻ atm Vietinbank mới nhất. Bên cạnh đó để tiện cho việc bạn sử dụng thẻ thì còn một số kiến thức khác bạn nên đọc. Có thể kể đến như lấy lại số tài khoàn thẻ atm Vietinbank bị quên. Nếu như bạn đang thắc mắc bất kỳ vấn đề gì hãy bình luận ở phía dưới để được giải đáp nhé.

Gợi ý: Số tài khoản thẻ atm vietinbank ghi ở đâu

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây