Không ít khách hàng của sacombank bị rơi vào tình trạng quên mật khẩu thẻ atm. Một khi đã quên mật khẩu thì sẽ không thể thực hiện các giao dịch tại cây atm được. Vì vậy phải lấy lại mật khẩu ngay. Bài viết này sẽ hướng dẫn 2 cách lấy lại mật khẩu thẻ atm sacombank nhanh nhất.

Cách lấy lại mật khẩu thẻ atm sacombank khi quên

Cách 1: Lấy lại mật khẩu thẻ atm sacombank bằng cách gọi điện đến tổng đài.

Cách này được rất nhiều người áp dụng bởi nó tiện lợi và không cần di chuyển. Bạn chỉ cần gọi điện đến hotline của sacombank theo số: 1900 5555 88 / 0888 5555 88. Và gặp nhân viên tổng đài. Bạn yêu cầu cấp lại mật khẩu thẻ. Tổng đài viên sẽ hỏi bạn một vài câu hỏi để xác minh tài khoản thẻ này chính xác là của bạn. Ví dụ như:

  • – Họ và tên khách hàng.
  • – Số CMND của bạn. Ngày cấp, nơi cấp CMND.
  • – Ngày/ tháng/ năm sinh của bạn.
  • – Địa chỉ thường trú. Địa chỉ quê quán theo CMND.
  • – Số điện thoại đăng ký mở thẻ.
  • – Số tài khoản ngân hàng sacombank.
  • – Số dư tài khoản hiện tại
  • – Chi nhánh ngân hàng sacombank mà bạn mở thẻ…

Khi bạn trả lời đúng hết, nhân viên sẽ gửi mật khẩu vào tin nhắn điện thoại cho bạn.

lay lai mat khau the atm sacombank

Cách này khá đơn giản và nhanh chóng không cần ra ngân hàng hoặc cấy ATM. Hoặc các bạn cũng có thể thực hiện theo hướng dẫn sau đây để lấy lại mã pin atm sacombank.

Cách 2: Đến các chi nhánh / phòng giao dịch của ngân hàng sacombank trên toàn quốc.

Cách này đảm bảo thành công 100%. Bạn mang CMND / hộ chiếu bản gốc đến các chi nhánh hoặc phòng giao dịch của sacombank để lấy lại mật khẩu. Tại đây có các nhân viên hướng dẫn nhiệt tình nên bạn không phải lo lắng bất cứ điều gì cả.

Sau khi nhận lại được mật khẩu từ phía ngân hàng, bạn cần tiến hành đổi mật khẩu mới. Đây là 2 cách lấy lại mật khẩu atm sacombank nhanh nhất. Dễ dàng thực hiện trong vài bước. Nhưng khi được cấp mật khẩu thì bạn sẽ phải đổi mật khẩu. Vì mật khẩu mới được cấp là mặc định lên chúng ta sẽ phải đổi.

Sau đó bạn sẽ phải tiến hành đổi mật khẩu mới, nếu như chưa biết cách hãy xem tại bài viết cách đổi mật khẩu thẻ atm sacombank.

Thẻ visa sacombank có chuyển khoản được không

Trên đây là các cách lấy lại mật khẩu thẻ atm sacombank và đổi mật khẩu. Bạn sẽ dễ dàng khôi phục lại mã pin cho tài khoản của mình trong vài bước. Tài khoản sẽ được an toàn khi thực hiện theo hướng dẫn ở trên.

3/5 - (2 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây