Ứng dụng VayVND là một app vay tiền online được nhiều người đăng ký vay tiền khi gặp khó khăn về tài chính. Thế nhưng mấy ngày nay đang có thông tin rằng VayVND bị bắt vì lừa đảo khách hàng và cho vay nặng lãi. Những thông tin này khiến cho khách hàng cảm thấy hoang mang, lo sợ và không dám sử dụng dịch vụ tại đây. Vậy liệu VayVND có bị bắt hay không? Mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết ở bên dưới đây của Lamtheatmonline.com nhé.

Tìm hiểu về VayVND là gì?

VayVND bị bắt

VayVND đã tạo ra một nền tảng tài chính vững chắc đối với khách hàng. Vayvnd nhằm mang đến sự tiện lợi và linh hoạt cho việc vay tiền của bạn. Khi bạn sử dụng VayVND thì sẽ được cung cấp các khoản vay với hạn mức từ 500k đến 10 triệu đồng một cách nhanh chóng. Khách hàng khi vay tiền không cần phải chứng minh thu nhập, tài sản thế chấp. Thay vào đó, bạn có thể ngồi tại nhà mà đăng ký khoản vay. Chỉ cần có CMND và số tài khoản ngân hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn.

Với giao diện đơn giản thân thiện, VayVND sẽ giúp bạn thực hiện các bước vay tiền chỉ trong vài bước đơn giản. Sau khi hồ sơ được duyệt thì sẽ nhận được số tiền giải ngân về tài khoản của bạn ngay lập tức.

VayVND bị bắt có đúng không?

VayVND bị bắt khiến cho nhiều khách hàng cảm thấy lo lắng khi sử dụng dịch vụ của đơn vị này. Một tổ chức tài chính bị bắt là một vấn đề nghiêm trọng. Điều này gây ảnh hưởng đến uy tín của đơn vị cho vay đồng thời cũng khiến cho khách hàng không thể tiếp cận và sử dụng dịch vụ của đơn vị đó.

Theo như tìm hiểu thì thông tin VayVND bị bắt là thông tin hoàn toàn sai. Đây chỉ là một số thông tin là lời đồn của rất nhiều khách hàng và một số đối thủ của VND. VayVND tuy là một ứng dụng vay tiền online nhưng cũng hoạt động với đầy đủ các chính sách, quy định. Khi vay tiền tại VayVND thì khách hàng được hưởng các quyền lợi rõ ràng. Điều đó chứng tỏ VayVND là một đơn vị cho vay uy tín, hoạt động minh bạch.

Ngoài ra, nếu như một công ty tài chính bị bắt thì hệ thống sẽ ngừng hoạt động. Thế như hiện tại VayVND vẫn hoạt động bình thường. Khách hàng có thể đăng ký vay vốn bất cứ khi nào bạn muốn. Vì vậy , chúng ta có thể kết luận VayVND bị bắt hoàn toàn là sai sự thật.

VayVND lừa đảo khách hàng cho vay nặng lãi

Bên cạnh việc VayVND bị bắt thì thông tin VayVND lừa đảo cũng là thông tin khiến cho nhiều khách hàng quan tâm. Tại VayVND mang đến khoản vay nhanh dành cho khách hàng đang cần tiền gấp. Người vay có thể đăng ký vay tiền bất cứ khi nào mà không cần trải qua các thủ tục phức tạp. Và số tiền vay sẽ được giải ngân vào tài khoản ngân hàng ngay lập tức. Khi đăng ký vay, khách hàng cũng sẽ ký hợp đồng vay điện tử và biết được các thông tin của khoản vay.

VayVND bị bắt

Tuy nhiên trên thực tế thì VayVND cũng là một đơn vị cho vay có lãi suất cao. Khách hàng vay tiền sẽ được quảng cáo với lãi suất ưu đãi. Thế nhưng khi vay trên thực tế thì bạn sẽ phải chịu vay tiền với lãi suất cao hơn nhiều lần. Ngoài ra, khách hàng cũng phải chịu khoản phí dịch vụ khi vay tiền mà không được thông báo trước. Điều này cũng là một dấu hiệu lừa đảo xuất hiện tại VayVND.

Có nên đăng ký vay tiền tại VayVND không?

Tuy Vayvnd bị bắt không phải là sự thật nhưng tại vayvnd đã xuất hiện dấu hiệu lừa đảo. Vậy chúng ta có nên sử dụng dịch vụ vay tiền tại VayVND không?

Việc có nên vay tiền tại VayVND hay không thì cũng tùy thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng. Vì đây là một app vay tiền nhanh và cho vay hạn mức thấp, thời gian ngắn hạn. Nên việc lựa chọn có nên vay tiền hay không tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

Để giúp các bạn biết có nên vay tiền tại VayVND không thì dưới đây là bảng so sánh ưu điểm và nhược điểm.

Ưu điểmNhược điểm
+) Khách hàng có thể đăng ký vay vốn đơn giản, dễ dàng
+) Hạn mức vay là 10 triệu đồng không cần CMND, thế chấp tài sản.
+) Thủ tục vay vốn hoàn toàn đơn giản chỉ cần CMND/CCCD.
+) Người vay đăng ký trực tuyến trên điện thoại không cần gặp mặt
+) Khách hàng bị nợ xấu có thể đăng ký vay
+) Người vay đăng ký lần đầu chỉ vay được 3 triệu.
+) Có phí dịch vụ phát sinh khi vay vốn.
+) Phí phạt quá hạn cao hơn so với nơi khác.
+) Hợp đồng vay vốn không rõ ràng.

Điều kiện vay tiền tại VayVND

Một số điều kiện cơ bản bạn nên lưu ý nếu như muốn đăng ký vay tiền tại VayVND nhé.

+) Khách hàng phải có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên.

+) Yêu cầu cần phải có giấy tờ tùy thân và tài khoản ngân hàng chính chủ.

Lời kết

Cuối bài chúng ta có thể kết luận VayVND bị bắt là thông tin sai sự thật. Nhưng tại VayVND cũng là một đơn vị cho vay có dấu hiệu lừa đảo khách hàng cho vay nặng lãi. Mọi người khi vay tiền thì nên lưu ý nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây