Vdong là một app vay tiền online nhanh được rất nhiều người chọn mỗi khi gặp khó khăn về tài chính. Thế nhưng dạo gần đây có những thông tin cho rằng vdong bị bắt do lừa đảo khách hàng vay tiền nặng lãi. Vậy sự thật là như thế nào? Có thể vdong lừa đảo khách hàng hay không? Đáp án sẽ có ngay trong bài viết bên dưới đây của Lamtheatmonline.com nhé!

Tìm hiểu app vdong là gì?

Vdong là một ứng dụng cho vay tiền online hoạt động trên nền tảng Android, iPhone. Thông qua ứng dụng này khách hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn nhanh chóng mà không yêu cầu trải qua các quy trình thẩm định phức tạp. Cụ thể người vay chỉ cần có giấy tờ tùy thân, tài khoản ngân hàng là đã được xét duyệt vay từ 500.000đ đến 10 triệu đồng.

vdong bị bắt

Ưu điểm của vdong là tiện lợi và nhanh chóng nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Hiện tại app VDong đang được quản lý bởi công ty TNHH Vietnam Trusting AI. Và vdong được đánh giá là một trong những app tài chính có nhiều lượt tải và sử dụng nhất trong năm vừa qua.

Thông tinỨng dụng VDONG
Tên ứng dụngVdong
Quy trình đăng kýĐăng ký vay bằng CMND tại nhà
Số tiền vay500.000đ – 10.000.000đ
Thời gian xét duyệt24 giờ
Phương thức trả nợThanh toán qua ứng dụng hoặc các hình thức khác
Yêu cầu vayĐiện thoại di động và tài khoản ngân hàng
Lãi suất và chi phíCó tính phí
Điều kiện vayTuổi từ 18 trở lên, có tài khoản ngân hàng

Đánh giá về app vay Vdong

Để giúp các bạn có cái nhìn ổn định hơn về ứng dụng vdong. Ở bên dưới đây chúng ta có thể đưa đọc qua các ưu điểm và nhược điểm của vdong.

Ưu điểm của vdong là gì

  • Điều kiện vay vốn đơn giản, khách hàng dễ dàng đáp ứng.
  • Khi vay tiền không thẩm định người thân, bạn bè.
  • Hỗ trợ khách hàng bị nợ xấu vay tiền.
  • Hạn mức vay tiền phù hợp với các mục đích vay gấp.

Nhược điểm

  • Lãi suất của khoản vay vdong cung cấp cao hơn so với các gói vay tại ngân hàng.
  • Hạn mức vay vốn bị giới hạn không cao so với những sản phẩm vay khác.
  • Có tính phí dịch vụ khi đăng ký vay tiền.

App Vdong bị bắt do lừa đảo có phải sự thật?

vdong bị bắt

Hiện nay thông tin app vdong bị bắt do lừa đảo khách hàng đang lan truyền rất nhiều trên mạng. Điều này khiến cho rất nhiều khách hàng cảm thấy hoang mang, đồng thời cũng gây ảnh hưởng tới uy tín của vdong.

Trên thực tế hiện tại vdong vẫn đang hoạt động bình thường. Vdong vẫn duy trì các sản phẩm vay của mình tới khách hàng. Và cũng không có một thông tin nào chính thông về vụ việc vdong bị bắt. Tất cả đều là những thông tin phát tán từ các nhóm hội bùng nợ vay tiền online mà thôi, mục đích để bùng app vdong. Các thông tin sai sự thật này khiến cho khách hàng hiểu lầm rằng vdong đã ngừng hoạt động do vi phạm chính sách của ngân hàng nhà nước.

Vdong tuy là một ứng dụng cho vay tiền online, thế nhưng đơn vị này cũng hoạt động theo quy định và có giấy phép hoạt động được nhà nước cung cấp. Thế nên mọi chính sách cho vay phải tuân thủ theo quy định. Vì nếu phát sinh các trường hợp gian lận, lừa đảo khách hàng thì ngay lập tức sẽ bị điều tra và ngừng hoạt động.

Có nên vay tiền Vdong hay không?

Vấn đề có nên vay tiền vdong không là một câu hỏi rất khó để trả lời. Ngay cả đối với các chuyên gia tư vấn tài chính thì cũng rất khó có thể đưa ra lời khuyên chính xác được.

Nhưng chung tôi vẫn đưa ra các lời khuyên sau đây cho các bạn:

Nếu trong trường hợp bạn đang cần tiền gấp nhưng không đạt đủ điều kiện vay tại ngân hàng thì bạn có thể lựa chọn vay tại vdong. Nhưng lưu ý rằng hãy vay tiền với hạn mức thấp và phù hợp với khả năng chi trả của bản thân.

Còn nếu như bạn cần vay số tiền lớn, trong một khoảng thời gian dài. Vậy thì nên cố gắng đăng ký vay tiền tại ngân hàng. Vì tại ngân hàng có các gói vay hạn mức cao, thời gian vay dài hạn và lãi suất thấp hơn nhiều so với vdong.

Vì vậy, có nên vay tiền vdong hay không thì sẽ phụ thuộc vào nhu cầu vay vốn của từng khách hàng. Chúng ta có thể vận dụng linh hoạt để giải quyết khó khăn về tài chính của bản thận.

Lời kết

Vụ viến vdong bị bắt là việc hoàn toàn không hề có thật. Hiện tại vdong vẫn đang hoạt động bình thường. Khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ tại đây mà không lo bất kỳ vấn đề nào khác. Nếu như bạn còn câu hỏi khác thì vui lòng để lại bình luận ở bên dưới nhé.

2.5/5 - (2 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây