Hạn mức rút tiền ATM HDBank mới nhất là bao nhiêu tiền. Khách hàng sử dụng thẻ ATM HDBank cần biết số tiền rút tối đa từ thẻ.

Bất cứ khách hàng khi dùng thẻ ATM HDBank cũng cần phải biết được số tiền rút tối đa thẻ ATM HDBank trong 1 lần và 1 ngày là bao nhiêu. Biết được hạn mức của thẻ chúng ta mới dễ dàng giao dịch mà không gặp phải lỗi. Hiện nay có rất nhiều khách hàng mới sử dụng chưa biết được về hạn mức quy định này nên đã gặp phải vấn đề khi rút tiền. Vậy qua bài viết này hãy cùng Lamtheatmonline.com tìm hiểu nhé.

Hạn mức rút tiền ATM HDBank là gì?

han muc rut tien atm hdbank

Hạn mức rút tiền ATM HDBank tức là số tiền khách hàng có thể rút được từ cây ATM thông qua thẻ. Đây là số tiền tối  đa có thể rút được. Hạn mức sẽ được chia ra thành hạn mức rút 1 lần và hạn mức rút tối đa 1 ngày. Dựa vào quy định của mỗi ngân hàng mà hạn mức này sẽ khác nhau.

Nếu như bạn rút quá số tiền so với hạn mức quy định thì sẽ không thể thực hiện được. Khách hàng chỉ được phép rút tiền trong hạn mức của ngân hàng mà thôi. Đồng thời khi rút tiền tại cây ATM cùng hệ thống ngân hàng phí rút tiền và hạn mức cũng cao hơn so với cây ATM khác ngân hàng.

Hạn mức rút tiền ATM HDBank là bao nhiêu 1 lần, 1 ngày.

Mỗi loại thẻ ATM HDBank sẽ có hạn mức riêng tùy vào loại thẻ và hạng thẻ. Chi tiết về số tiền rút tối đa thẻ ATM HDBank như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết bên dưới đây.

han muc rut tien atm hdbank

– Loại thẻ thông minh HD Card và thẻ đồng thương hiệu HDBank CocaCola:

Hạn mức rút trong 1 lần: 5.000.000 VND/lần

Hạn mức rút tối đa 1 ngày: 20.000.000 VND/ngày

– Loại thẻ HD Ismart

Hạn mức rút tối đa trong 1 lần: 5.000.000 VND/giao dịch.

Hạn mức rút tối đa trong 1 ngày: 20.000.000 VND/ngày.

Nhìn chung các loại thẻ ghi nợ đều có hạn mức rút tiền tối đa là 20.000.000 (hai mươi triệu) trong 1 ngày.

– Hạn mức rút tối đa thẻ tín dụng HDBank

Thẻ tín dụng khác hoàn toàn với loại thẻ ghi nợ nhé mọi người. Vì đây là loại thẻ vay trước và trả sau nên hạn mức sẽ phụ thuộc vào hạn mức tín dụng của thẻ. Thường thì hạn mức tín dụng của thẻ HDBank sẽ là 10 – 50 triệu đồng (hạng chuẩn) và thẻ hạng thương gia có hạn mức là 50 triệu đồng.

Hạn mức rút tiền thẻ tín dụng HDBank sẽ là 75% hạn mức được cấp.

Như vậy là chúng ta đã biết được hạn mức rút tối đa ATM HDBank mới nhất là bao nhiêu rồi. Khách hàng nên lưu ý tới vấn đề này để khi giao dịch không gặp phải các vấn đề lỗi không đáng có nhé.

Tham khảo:

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây