Nếu như không may tài khoản internet banking hdbank của bạn bị khóa. Và không thể sử dụng được các dịch vụ tiện ích. Vậy sau đây mình sẽ hướng dẫn mở khóa internet banking HDBank nhanh nhất cho khách hàng. Các bạn sẽ có thể tiếp tục sử dụng các tiện ích nhanh nhất.

Rất nhiều bạn không rõ nguyên nhân tại sao tài khoản internet banking HDBank bị khóa. Và không thể đăng nhập vào trong tài khoản của mình để sử dụng các giao dịch như chuyển tiền, mua thẻ cào, vấn tin tài khoản… tại nhà. Vậy qua bài viết này mình sẽ hướng dẫn giúp bạn đọc mở khóa tài khoản internet banking ngân hàng HDBank.

Internet banking HDBank có chức năng gì?

Internet Banking HDBank là chức năng tiện ích được gọi là ngân hàng điện tử giúp khách hàng có thể truy cập quản lý tài khoản của mình tại nhà. Chúng ta sẽ thực hiện được các giao dịch như chuyển tiền, vấn tin tài khoản, mua vé máy bay… ở trên điện thoại ngay tại nhà.

mo khoa internet banking hdbank

Nếu như khách hàng muốn dùng được các tiện ích như trên cần phải đến ngân hàng và đăng ký dịch vụ Internet Banking. Và sau khi bạn sử dụng không được thì tài khoản của bạn đã bị khóa rồi đấy. Lúc này chúng ta cần phải tiến hành mở khóa trong vài bước.

Tại sao tài khoản Internet Banking HDBank bị khóa

mo khoa internet banking hdbank

Bạn đang sử dụng tài khoản Internet Banking của mình bình thường. Nhưng sau đó tự nhiên có thông báo bị khóa tài khoản. Lúc này chúng ta không rõ nguyên nhân tại sao lại như vậy. Nếu như bạn bị khóa tài khoản thì rất có thể do các nguyên nhân sau đây.

  • Nhập sai mật khẩu đăng nhập vào ứng dụng quá 5 lần. Để bảo vệ tài khoản của khách hàng, ngân hàng sẽ giới hạn số lần nhập sai mật khẩu.
  • Tài khoản ngân hàng của bạn không đủ để gia hạn dịch vụ Internet Banking hàng tháng.
  • Hệ thống ngân hàng bị lỗi dẫn tới việc bị khóa tài khoản.
  • Đăng nhập tại nhiều thiết bị và thực hiện giao dịch khả nghi.

Hướng dẫn mở khóa Internet Banking HDBank

Cách mở khóa internet banking HDBank sau đây sẽ giúp bạn nhanh chóng thực hiện các bước để mở khóa. Các bước được thực hiện tại phòng giao dịch ngân hàng HDBank. Chúng ta chỉ có thể đến ngân hàng HDBank để mở khóa chứ không thực hiện online được.

(*) Lưu ý: Khi tài khoản Internet Banking bị khóa bạn không thể kích hoạt lại tại nhà theo hình thức online. Bắt buộc các bạn phải mang theo giấy tờ tùy thân tới chi nhánh HDBank để kích hoạt lại dịch vụ bị khóa.

mo khoa internet banking hdbank

Bước 1: Mang theo chứng minh nhân dân tới văn phòng giao dịch ngân hàng HDBank.

Bước 2: Tới quầy giao dịch chúng ta tiến hành thông báo với giao dịch viên để họ giúp bạn thực hiện các bước mở khóa.

Bước 3: Nhân viên yêu cầu bạn cung cấp CMND và điền thông tin và một mẫu giấy cấp lại thông tin tài khoản. Lưu ý hãy điền thật chính xác các thông tin về tài khoản của mình.

Bước 4: Sau khi xác nhận nhân viên sẽ tiến hành mở khóa tài khoản internet banking HDBank.

Việc mở khóa internet banking bị khóa không mất tiền nhé mọi người. Chúng ta được miễn phí khi thay đổi các thông tin tài khoản.

Một số câu hỏi về dịch vụ Internet Banking HDBank

Tài khoản Internet Banking HDBanking bị khóa có sao không?

Khi tài khoản Internet Banking HDBank bị khóa thì không ảnh hưởng tới tài khoản ngân hàng của bạn. Tài khoản vẫn sẽ hoạt động và có thể nhận tiền, chuyển tiền hoặc sử dụng những tiện ích khác.

Nhưng bạn sẽ không dùng được dịch vụ Internet Banking HDBank để quản lý tài khoản hoặc chuyển tiền, nhận tiền,… được nữa. Vì lúc này hệ thống đã tạm khóa tài khoản điện tử rồi.

Internet Banking HDBank có chuyển tiền được không?

Bạn vẫn có thể chuyển tiền bằng thẻ ATM hoặc tới trực tiếp ngân hàng. Nhưng không chuyển được tiền bằng dịch vụ Internet Banking nữa. Vì khi tài khoản Internet Banking bị khóa thì không đăng nhập vào để dùng được nữa.

Mở khóa Internet Banking HDBank có mất phí không?

Khi bạn tới chi nhánh ngân hàng HDBank mở khóa tài khoản sẽ không phải chịu khoản phí dịch vụ. Ngân hàng HDBank miễn phí 100% phí mở khóa tài khoản ngân hàng điện tử.

Như vậy là chúng ta đã có thể mở khóa internet banking hd bank và tiếp tục sử dụng. Hãy lưu ý không được nhập sai mật khẩu tránh trường hợp lại tiếp tục bị khóa nữa nhé.

Xem thêm:

1.1/5 - (58 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây