Rất nhiều người mở thẻ tín dụng của Fe Credit nhưng không có nhu cầu sử dụng nữa. Trong trường hợp đó bạn nên huỷ thẻ để tránh mất phí duy trì tài khoản. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách huỷ thẻ tín dụng Fe Credit nhanh nhất. Cùng theo dõi nhé.

Giới thiệu 2 loại thẻ tín dụng của Fe Credit

cach huy the tin dung fe credit

Fe Credit là công ty chuyên hỗ trợ tài chính cho khách hàng có nhu cầu. Đơn vị này nổi tiếng với những sản phẩm cho vay tín chấp nhanh mà không thế chấp.

Ngoài ra Fe Credit còn phát triển hệ thống thẻ tín dụng với chức năng cho vay nhanh chóng.

Hiện đang có 2 loại thẻ tín dụng mà Fe Credit đang phát hành là Fe Credit Plus+ và Fe Credit hạng vàng. Hạn mức của thẻ tín dụng khá lớn, có thể lên đến 60 triệu đồng mỗi thẻ.

Mỗi ngày khách hàng có thể sử dụng tiền trong thẻ để thanh toán tiền mua sắm, chi tiêu. Rút tiền tối thiểu 50.000 đồng/ ngày. Phí rút tiền vừa phải, chỉ 1,5% số tiền rút. Trong 45 ngày đầu tiên, khách hàng được miễn lãi.

Tiện ích là vậy, nhưng vẫn có nhiều lý do khiến khách hàng đã mở thẻ và sử dụng được một thời gian rồi nhưng vẫn quyết định huỷ thẻ và không sử dụng nữa.

Nguyên nhân huỷ thẻ tín dụng Fe Credit là gì?

Sử dụng thẻ phải mất phí chứ không được free

Khi được nghe tư vấn về mở thẻ tín dụng. Nhân viên Fe Credit sẽ nói rằng bạn được free toàn bộ chi phí. Điều đó là sai lầm. Bạn vẫn mất phí thường niên kể cả khi không hề sử dụng tiền trong thẻ.

Đã có không ít trường hợp mở thẻ nhưng không hề dùng đến tiền trong thẻ. Nhưng bỗng 1 ngày bị gọi điện đòi nợ. Và nhân viên liệt kê ra cho bạn 1 loạt gồm phí phạt, phí thường niên… Tất nhiên là bạn không thể cãi được. Lỗi là do bạn không đọc kỹ hợp đồng tín dụng mà thôi.

Book vé máy bay qua thẻ không hề rẻ như khách hàng vẫn nghĩ

Khách hàng vẫn nghĩ rằng khi đặt và thanh toán vé máy bay bằng thẻ tín dụng sẽ được ưu đãi giảm giá. Nhưng thực tế thì không phải như vậy. Thậm chí khi bạn thanh toán vé máy bay bằng ngoại tệ, bạn còn mất thêm 4% phí chuyển đổi ngoại tệ nữa. Đây là thực tế rất nhiều người đã gặp phải khi mua vé máy bay bằng thẻ tín dụng.

cach huy the tin dung fe credit

Dễ dẫn đến nợ nần

Việc sẵn tiền trong thẻ tín dụng khiến khách hàng tiện lợi trong mua sắm, thanh toán. Cũng chính vì thế mà dễ dẫn đến tình trạng ăn tiêu quá mức. Đến ngày đáo hạn lại không có đủ tiền để thanh toán cho bên Fe Credit. Nợ quá hạn phát sinh phí phạt. Cứ thế nợ chồng nợ và bạn sẽ mất khả năng chi trả. Dần dẫn đến nợ xấu.

Không hiểu hết hợp đồng mở thẻ

Đa số khách hàng khi mở thẻ tín dụng Fe Credit chỉ để ý đến những ưu đãi hấp dẫn mà thẻ mang lại. Mà không kịp đọc kỹ hợp đồng tín dụng. Rất nhiều ưu đãi như tặng tiền, tặng quà, tích điểm đổi thưởng, du lịch giá rẻ… đã làm khách hàng ưng ý ngay từ lần tư vấn đầu tiên. Mà không hề biết đến phí thường niên của thẻ này lớn hơn so với thẻ tín dụng mở tại ngân hàng rất nhiều.

Nếu như phí thường niên của thẻ tín dụng mở tại ngân hàng giao động từ 200.000 đồng đến 500.000 đồng. Thì phí này đối với thẻ tín dụng Fe Credit phải lên tới từ 1 triệu đồng đến 2 triệu đồng.

Cách huỷ thẻ tín dụng Fe Credit đúng quy trình

Hủy thẻ tín dụng Fe Credit không phải cứ nói hủy là hủy được ngay. Các bạn phải thực hiện theo đúng quy trình để không phải gặp các rắc rối hoặc bị phạt. Dưới đây lamtheatmonline.com sẽ hướng dẫn từng bước giúp bạn hủy ngay lập tức.

cach huy the tin dung fe credit

Đối với thẻ chưa kích hoạt

Thẻ tín dụng Fe Credit chưa kích hoạt cũng đồng nghĩa với việc khách hàng chưa có bất cứ khoản nợ hay ràng buộc nào với Fe Credit. Vì vậy huỷ thẻ cũng dễ hơn. Bạn có thể chọn 1 trong 2 cách sau:

– Cách 1: Đến văn phòng gần nhất của Fe Credit và nhờ nhân viên hỗ trợ huỷ thẻ nhanh nhất.

– Cách 2: Gọi điện đến tổng đài của Fe Credit để huỷ thẻ. Tốt nhất nên gọi vào giờ hành chính. Số điện thoại: 028 39 333 888

Do thẻ chưa kích hoạt nên ngay sau khi nhận được thông báo nhân viên sẽ chấm dứt hợp đồng tín dụng cho bạn. Huỷ thẻ khi chưa kích hoạt sẽ không mất phí.

Đối với thẻ đã kích hoạt

Thẻ tín dụng của Fe Credit và thẻ tín dụng của các ngân hàng nói chung đều có cách huỷ giống nhau. Đầu tiên khách hàng phải tự rà soát số dư nợ còn lại và thanh toán đủ với công ty Fe Credit. Số tiền này tất nhiên là đã bao gồm cả tiền gốc và tiền lãi.

Tiếp theo bạn đến văn phòng gần nhất của Fe Credit để tiến hành huỷ thẻ. Có thể gọi điện trực tiếp đến văn phòng cũng được. Nhân viên sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp 1 số thông tin cơ bản như: Tên khách hàng, địa chỉ của khách hàng, số điện thoại liên lạc, mật khẩu thẻ, ngày giao dịch gần nhất và số dư nợ hiện tại. Khi các thông tin đã trùng khớp nhân viên sẽ huỷ thẻ cho bạn. Bạn nộp lại thẻ tín dụng cho nhân viên Fe Credit.

Để cần thận nhất bạn phải yêu cầu nhân viên cắt đôi thẻ trước mặt mình. Để không xay ra sự cố gì ví dụ như muốn lợi dụng thẻ của bạn.

Huỷ thẻ rồi bạn vẫn có quyền làm thẻ khác cũng tại Fe Credit. 2 cách hủy thẻ tín dụng fe credit ở trên sẽ nhanh chóng giúp bạn ngừng sử dụng thẻ ngay lập tức.

Hủy thẻ tín dụng Fe Credit cần ghi nhớ các điểm sau

– Khi bạn huỷ thẻ tín dụng fe, bạn sẽ phải thanh toán ngay số dư nợ còn lại tại ngay thời điểm thông báo. Vì vậy nếu bạn chưa có sẵn tiền để thanh toán nốt dư nợ thì không nên thông báo huỷ thẻ vội vàng. Hãy đợi thanh toán đầy đủ xong rồi mới thông báo huỷ thẻ.

– Khi thẻ đã sử dụng lâu và sắp hết hạn. Sẽ có nhân viên của Fe Credit gọi điện đến khảo sát nhu cầu. Rằng bạn muốn tiếp tục gia hạn thẻ hay ngừng sử dụng thẻ. Lúc này bạn có thẻ báo với nhân viên dừng sử dụng thẻ tín dụng. Bạn sẽ không bị phạt vì nó đúng với điều khoản trong hợp đồng.

– Nên sử dụng thẻ từ 6 tháng trở lên rồi mới huỷ để điểm tín dụng không bị ảnh hưởng quá nhiều.

– Khi huỷ thẻ thì mọi ưu đãi, khuyến mại đi kèm theo thẻ như tích điểm đổi quà, thẻ hội viên… cũng sẽ bị huỷ theo.

Như vậy các bạn đã biết cách huỷ thẻ tín dụng của Fe Credit rồi chứ? Chúc các bạn thành công!

Biên tập: Lamtheatmonline.com

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây