Xin khất nợ Fe Credit sẽ giúp cho khách hàng vay vốn có thêm được thời gian trả nợ. Tức là khi tới ngày thanh toán ghi trên hợp đồng sẽ chưa cần thanh toán nợ mà sẽ có thêm nhiều thời gian hơn.

Đại dịch, lạm phát khiến cho công việc của bạn khó khăn hơn và rất nhiều vấn đề về tài chính đã xảy ra. Trong đó, việc bạn không có khả năng chi trả khoản nợ đã vay tại Fe Credit là một trong những vấn đề đó. Khi không có khả năng trả nợ cho Fe Credit bạn bị họ gọi điện, nhắn tin mỗi ngày gây ra rất nhiều khó chịu. Hơn hết khi trả chậm Fe Credit sẽ bị tính phí phạt và nợ xấu. Vì vậy trong trường hợp này chúng ta cần phải chủ động liên hệ và xin khất nợ Fe Credit.

Trong bài viết bên dưới đây Làm Thẻ ATM Online sẽ hướng dẫn các bạn các bước viết mẫu giấy xin giãn nợ Fe Credit chi tiết và chính xác nhất.

Mục Lục

Lý do khách hàng phải xin khất nợ Fe Credit

Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn tới việc khách hàng phải xin khất nợ Fe Credit. Nhưng chủ yếu là những lý do sau đây.

 • Do ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh Covid-19 nên kinh tế của khách hàng gặp khó khăn.
 • Do bị mất việc hoặc việc kinh doanh bị phát sản không thuận lợi dẫn tới việc không đủ khả năng chi trả tại thời điểm này.
 • Không có kế hoạch vay vốn nên sau khi vay số tiền cần phải trả vượt quá khả năng thanh toán của bạn.

Fe Credit có cho khất nợ không?

Đầu tiên các bạn cần hiểu rõ Fe Credit là công ty tài chính chứ không phải ngân hàng. Fe Credit chuyên cung cấp các khoản vay nhanh như vay trả góp, vay tiền mặt, vay theo bảng lương,… mà không cần thế chấp bất kỳ tài sản nào. Để có thể đăng ký vay vốn tại công ty tài chính này các bạn cần phải có đầy đủ giấy tờ tùy thân và đạt đủ độ tuổi theo yêu cầu là được.

Tuy là một công ty tài chính nhưng Fe Credit vẫn hoạt động theo quy định của nhà nước và có những chính sách ưu đãi cho khách hàng. Cụ thể là vào đại dịch COVID-19 vừa qua, có rất nhiều khách hàng gặp khó khăn về tài chính. Nên không thể thanh toán được khoản vay đã vay tại Fe Credit.

Xin khất nợ fe creditVì vậy vào thời điểm bùng dịch 6/2021 Fe Credit đã cho ra mắt chính sách giãn nợ, giảm lãi, miễn lãi dành cho các nhóm khách hàng đạt tiêu chuẩn. Cụ thể là từ 8/2021 Fe Credit sẽ miễn lãi, giảm lãi từng kỳ cho khách hàng đã đóng đủ nợ gốc và 50% tiền lãi của khoản vay. Đặc biệt Fe Credit có miễn hoàn toàn lãi suất đối với khách hàng đặc biệt khó khăn.

Hướng dẫn xin khất nợ Fe Credit tăng thêm thời gian vay vốn

Công ty tài chính Fe Credit đã cho phép khách hàng có thể đăng ký xin giãn nợ. Bạn có thể đăng ký ngay từ bây giờ nếu như đang gặp khó khăn về tài chính.

Khi xin giãn nợ Fe Credit các bạn sẽ được hỗ trợ về thời gian trả nợ. Cụ thể Fe Credit sẽ hoãn thu tiền lãi và gốc trong vòng 4 tháng kể từ ngay đơn xin giãn nợ được xét duyệt.

Điều kiện xin khất nợ Fe Credit cần có

Để có thể xin khất nợ Fe Credit thì khách hàng cần phải thỏa mãn các điều kiện được đưa ra. Chứ không phải ai muốn giãn nợ là đều được Fe Credit phê duyệt đâu nhé.

Để tránh mất thời gian đăng ký, trước tiên bạn cần phải thỏa mãn các điều kiện sau đây.

 • Người có khoản vay tại Fe Credit trong thời gian giãn nợ theo chỉ thị của nhà nước.
 • Khoản vay được vay với mục đích kinh doanh, sản xuất. Và hiện nay không thể chi trả do bị ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.
 • Trước vay chưa từng bao giờ bị trả chậm Fe Credit, quá hạn.
 • Như vậy chúng ta có thể thấy điều kiện mà Fe Credit đưa ra bắt buộc là phải chứng minh được bạn đang bị ảnh hưởng bởi Covid-19 và không thể trả nợ.

Thủ tục xin khất nợ Fe Credit

Bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau đây để xin giãn nợ Fe Credit.

 • Mẫu đơn xin giãn nợ theo mẫu của Fe Credit cung cấp.
 • Hợp đồng vay vốn tại Fe Credit.
 • Báo cáo tài chính, tình hình kinh doanh trong thời điểm bùng dịch hoặc bất kỳ loại giấy tờ nào chứng minh bạn gặp khó khăn kinh tế do dịch bệnh gây ra.

Quy trình đăng ký xin giãn nợ Fe Credit

Để xin giãn nợ Fe Credit, cách duy nhất là các bạn cần phải tới trực tiếp phòng giao dịch của Fe Credit đã từng vay vốn trước đó. Tại đây nhân viên của Fe Credit sẽ có hướng dẫn về các bước cụ thể hơn.

Xin khất nợ fe credit

 • Bước 1: Tới quầy giao dịch hoặc liên hệ tổng đài Fe Credit để được hướng dẫn.
 • Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo hướng dẫn và nộp để Fe Credit xét duyệt.
 • Bước 3: Sau khi Fe Credit xét duyệt sẽ đưa ra kết quả bạn có được giãn nợ hay không.

Mọi thông tin chi tiết xin hãy liên hệ tới:

 • Website: fecredit.com.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/FECREDIT.VN/
 • Zalo: me/fecredit

Thời gian xin giãn nợ ngân hàng Fe Credit tối đa bao lâu

Khi làm thủ tục xin khất nợ Fe Credit hoặc giảm lãi suất tức là lúc này bạn đã cơ cấu lại thời gian trả nợ. Theo như quy định của Ngân hàng nhà nước Việt Nam thời gian giãn nợ tối đa là 12 tháng. Tuy nhiên, trên thực tế Fe Credit và các ngân hàng khác thường chỉ cơ cấu lại thời gian trả nợ tối đa từ 3 – 6 tháng mà thôi. Vì vậy, trong khoản thời gian này bạn cần phải sắp xết tài chính để kịp thanh toán sau khi giãn nợ.

Như vậy là qua bài viết này chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách xin khất nợ Fe Credit và các bước thực hiện. Mong rằng với những gì được chia sẻ ở bên dưới đây sẽ giúp các bạn giải quyết được vấn đề khó khăn đang gặp trước mắt. Nếu còn câu hỏi gì xin hãy liên hệ ở bên dưới nhé.

Tham khảo:

5/5 - (2 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây