Rất nhiều bạn đang tìm cách rút tiền từ wechat về Việt Nam. Nhưng trước đó khi muốn rút tiền từ ứng dụng này chúng ta cần phải hiểu được nguyên lý hoạt động của nó. Vậy làm sao để nhận tiền qua wechat.

Wechat là một ứng dụng nhắn tin gọi điện sau đó được phát triển thêm tính năng chuyển tiền, nhận tiền. Nó khá phổ biến bên Trung Quốc nhưng chưa hoạt động nhiều ở Việt Nam. Vì vậy để biết rõ được ứng dụng này

Rút tiền từ Wechat pay ở Việt Nam

cach rut tien tu wechat

Tài khoản wechat không còn xa lạ với nhiều người dùng Việt Nam đặc biệt là những người hay sang Trung Quốc. Khi bạn lập tài khoản wechat chúng ta có thể nhắn tin gọi điện sau đó giao dịch tiện ích qua ứng dụng này.

Nếu chỉ sử dụng wechat vào mục đích giải trí thì các bạn không cần kích hoạt tài khoản. Nhưng nếu muốn sử dụng các tính năng như nạp tiền, chuyển tiền, rút tiền thì lúc này phải kích hoạt tài khoản. Nếu không xác thực thì các tính năng này không dùng được.

Có nhiều người sau khi sử dụng wechat pay và đang muốn tìm cách rút tiền từ wechat về Việt Nam. Dưới đây lamtheatmonline.com sẽ hướng dẫn các bạn làm sao có thể rút được tiền.

Làm sao rút tiền từ Wechat định nghĩa bạn cần biết

Việc đầu tiên mình muốn giúp các bạn hiểu rằng, tài khoản wechat chỉ thay thế nhận và chuyển tiền tài khoản ngân hàng được khi 2 tài khoản wechat thực hiện giao dịch với nhau. Tài khoản wechat không được phép chuyển thằng tiền sang một tài khoản ngân hàng không được liên kết.

 

Tiếp theo chính là ví điện tử wechat không rút tiền mặt được, ngay cả người Trung Quốc cũng không được phép sử dụng tính năng này. Nếu muốn rút tiền mặt từ wechat thì phải chuyển tiền vào tài khoản đã liên kết trước đó. Và dùng thẻ ngân hàng đó ra các điểm giao dịch để rút.

Cách rút tiền từ wechat pay tại Việt Nam

Các thông tin trên bạn đã hiểu chúng ta phải có những gì mới có thể rút tiền từ wechat. Đầu tiên các bạn cần phải có tài khoản ngân hàng Trung Quốc và liên kết với ví điện tử Wechat Pay. Sau đó chúng ta phải chuyển tiền sang tài khoản ngân hàng rồi mới có thể ra các điểm giao dịch để rút tiền về được.

cach rut tien tu wechat

Hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều ngân hàng Trung Quốc hoạt động như: China Construction Bank, Agricultural Bank of China Limited, Ngân hàng công thương Trung Quốc…

Thứ tự thực hiện sẽ như sau: Tại wechat Pay các bạn nhấn vào nhận tiền > Chuyển khoản đến thẻ ngân hàng > Điền tên tài khoản và số thẻ ngân hàng > Tiếp tục > Nhập số tiền nội dung chuyển > Xác nhận > Hoàn thành.

Đọc thêm: Cách chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam qua Wechat

Trên đây là những gợi ý cách rút tiền từ wechat pay mà mình biết được. Còn khá nhiều vấn đề trong việc rút tiền qua Wechat. Bạn cũng có thể sử dụng cách dịch vụ chuyển tiền, rút tiền từ wechat của một số nhà dịch vụ uy tín.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây