Bất kỳ tài khoản ngân hàng nào cũng có số tài khoản để định dạng và nhận diện khách hàng. Số tài khoản quyết định trực tiếp đến những giao dịch của chủ tài khoản. Nếu không có số tài khoản bạn không thể nộp tiền, chuyển tiền được. Vì vậy hôm nay lamtheatmonline.com sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi số tài khoản ngân hàng Nam Á nằm ở đâu? Nếu bạn cũng đang quan tâm thì hãy theo dõi nhé.

Giới thiệu khái quát ngân hàng Nam Á Bank

Ngân hàng TMCP Nam Á là một trong những ngân hàng lớn, uy tín tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 1992, là một trong những ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam. Sau hàng chục năm hoạt động, Ngân hàng Nam Á đã có những bước phát triển đột phá cả về cơ sở vật chất lẫn công nghệ, khoa học, kỹ thuật, con người, sản phẩm dịch vụ.

Ngày đầu thành lập, ngân hàng Nam Á chỉ có 3 chi nhánh với trên dưới 50 nhân viên. Số vốn điều lệ ít ỏi. Đến nay đã thay đổi. Hầu khắp các tỉnh thành của Việt Nam đều có chi nhánh của Nam Á bank. Số lượng nhân viên tăng gấp 20 lần và số vốn điều lệ tăng 600 lần. Ngân hàng cũng đạt được những thành tựu nhất định. Và nhiều lần vinh dự nhận được những giải thưởng lớn trong và ngoài nước.

so tai khoan ngan hang nam a nam o dau

Khi khách hàng đăng ký tài khoản tại Nam Á Bank. Bạn sẽ nhận được giấy phong bì, bên trong có chứa số tài khoản mã mã PIN của thẻ. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều không chú ý tới số tài khoản mà chỉ để ý tới mã PIN mà thôi. Vì thế mà mới không biết số tài khoản ngân hàng Nam Á ghi ở đâu?

Số tài khoản ngân hàng Nam Á nằm ở đâu?

Khi bạn đăng ký mở tài khoản ngân hàng Nam Á thành công. Bạn sẽ được nhân viên cấp cho số tài khoản để giao dịch. Có thể đăng ký mở luôn thẻ ATM để tiện giao dịch đơn giản hơn. Và khi lấy thẻ từ ngân hàng, thẻ được đựng trong 1 phong bao. In phía trong phong bao đó chính là số tài khoản Nam Á Bank (cạnh mã pin) thẻ. Còn nếu bạn không làm thẻ mà chỉ mở tài khoản thì nhân viên sẽ cấp số tài khoản cho bạn ngay tại ngân hàng. Và sẽ có tin nhắn thông báo về máy điện thoại nữa.

Nếu như không may bạn đã đánh mất tờ phong bì đó. Như vậy cũng không sao cả vì chúng ta dễ dàng lấy lại số tài khoản Nam Á Bank khi quên bằng nhiều cách khác nhau như hướng dẫn ở bên dưới.

Phân biệt số tài khoản và số thẻ ATM ngân hàng Nam Á

Hiện nay mọi người thường lựa chọn mở thẻ ATM cùng với mở tài khoản. Vì vậy nên rất nhiều người đang bị nhầm lẫn 2 khái niệm là số tài khoản và số thẻ ATM. Để phân biệt, bạn nhớ điều sau:

  • Số tài khoản: Số tài khoản là dãy số đại diện cho tài khoản ngân hàng của bạn. Nó tham gia trực tiếp vào các giao dịch như nộp tiền, nhận tiền chuyển khoản, thanh toán… Số tài khoản được ngân hàng cấp khi đăng ký mở tài khoản. Hoặc xem trên phong bao đựng thẻ.
  • Số thẻ ATM: Là dãy số được in nổi trên thẻ ATM. Số thẻ giúp ngân hàng quản lý thông tin khách hàng và lượng thẻ phát hành ra. Hiện nay một số ngân hàng vẫn cho phép bạn chuyển tiền nhanh qua số thẻ.

Xem số tài khoản ngân hàng Nam Á tại máy ATM

Nếu bạn quên số tài khoản ngân hàng Nam Á thì có thể đến máy ATM. Làm theo các bước hướng dẫn dưới đây để xem lại số tài khoản:

Bước 1: Mang thẻ ATM đến máy ATM gần nhất. Có thể là máy ATM của Nam Á Bank hoặc máy ATM của các ngân hàng liên kết.

Bước 2: Cho thẻ vào máy theo chiều mũi tên in trên thẻ.

Bước 3: Chọn ngôn ngữ hiển thị của máy ATM.

Bước 4: Nhập mật khẩu thẻ ATM

Bước 5: Chọn tính năng Vấn tin tài khoản.

Bước 6: Xem các thông tin hiển thị trên màn hình. Trong đó có số tài khoản và số dư tài khoản hiện tại.

Bước 7: Bạn có thể chọn in sao kê hoặc không. Kết thúc giao dịch và nhận lại thẻ.

so tai khoan ngan hang nam a nam o dau

Ngoài cách tra cứu số tài khoản Nam Á Bank bằng cây ATM. Bạn có thể xem lại qua SMS Banking, Internet Banking hoặc tới thẳng phòng giao dịch ngân hàng Nam Á để kiểm tra lại.

Hướng dẫn mở thẻ ATM ngân hàng Nam Á

Mở thẻ ATM ngân hàng Nam Á rất đơn giản. Bạn chỉ cần mang theo CMND đến quầy giao dịch gần nhất của Nam Á Bank. Nhân viên sẽ phát cho bạn phiếu yêu cầu mở thẻ ATM. Bạn điền đầy đủ thông tin vào phiếu theo hướng dẫn sau đó nộp lại. Nộp phí 50.000 VNĐ. Nếu đăng ký các dịch vụ ngân hàng điện tử kèm theo thì thêm tiền phí. Sau đó nhận giấy hẹn và ra về. Bạn theo đúng ngày trên giấy hẹn quay lại quầy giao dịch để nhận thẻ. Hoặc có thể đăng ký nhận thẻ tại nhà. Ngân hàng sẽ chuyển thẻ cho bạn qua đường chuyển phát nhanh.

Trên đây là giải đáp cho câu hỏi số tài khoản ngân hàng Nam Á nằm ở đâu? Hãy nhớ số tài khoản và cách xem số tài khoản để có thể sử dụng khi cần thiết nhé.

Xem thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây