Đăng ký BIDV Smart Banking có mất phí không? Cập nhật biểu phí sử dụng dịch vụ tiện ích ngân hàng điện tử Smart Banking BIDV.

Bất kể khách hàng nào có tài khoản tại ngân hàng BIDV cũng nên đăng ký sử dụng dịch vụ BIDV Smart Banking. Bởi lẽ dịch vụ này mang lại rất nhiều tiện ích cho người dùng. Nếu bạn đang băn khoăn đăng ký BIDV Online có mất phí không? Có bao nhiêu cách đăng ký dịch vụ này? Thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để có câu trả lời chính xác nhất nhé.

Dịch vụ BIDV Smart Banking là gì?

BIDV Smart Banking hay chính là Internet Banking BIDV. Đây là dịch vụ ngân hàng tiện ích phục vụ cho những khách hàng nào có tài khoản ngân hàng BIDV. Thông qua dịch vụ này, bạn được hưởng nhiều tiện ích tài chính thông minh. Đặc biệt, là có thể giao dịch mọi lúc mọi nơi, không cần đến điểm giao dịch, không phụ thuộc vào ngày nghỉ, lễ tết.

Khách hàng được phép truy cập vào tài khoản ngân hàng qua ứng dụng BIDV Smart Banking trên điện thoại. Sau đó thực hiện các giao dịch như: Chuyển khoản, vấn tin tài khoản, gửi tiết kiệm, mua vé tàu xe, kiểm tra tỷ giá… Mọi thứ đều có trên BIDV Smart Banking.

Một số tính năng tài chính của BIDV Smart Banking

Dang ky bidv smart banking co mat phi khong

 • Kiểm tra thông tin tài khoản: Tra cứu số tài khoản, số dư tài khoản và lịch sử giao dịch trong khoảng thời gian mong muốn.
 • Chuyển khoản: Chuyển tiền trong nội bộ BIDV và chuyển tiền liên ngân hàng nhanh chóng trong vòng vài phút.
 • Thanh toán trực tuyến: Thông qua dịch vụ BIDV Smart Banking, khách hàng có thể dùng để thanh toán hóa đơn dịch vụ điện, nước, internet hàng tháng. Thanh toán hoá đơn mua hàng online.
 • Nạp thẻ game, nạp thẻ điện thoại.
 • Mua vé tàu xe, máy bay, đặt phòng khách sạn, mua vé xem phim…
 • Liên kết với những ví điện tử nổi tiếng: viettel pay, zalo pay, momo…
 • Vay tiền trực tuyến.
 • Gửi tiết kiệm trực tuyến.
 • Yêu cầu mở thẻ atm
 • Và một số tính năng phi tài chính khác nữa.
 • Đăng ký BIDV Smart Banking có mất phí không?
 • Để đăng ký sử dụng dịch vụ BIDV Smart Banking có 2 cách. Một là đến quầy giao dịch để đăng ký. Hai là đăng ký trực tuyến ngay trên dịch vụ Internet Banking BIDV Smart Banking.
 • Dù là đăng ký dịch vụ BIDV Smart Banking theo cách nào thì khách hàng cũng không mất phí.
 • Điều kiện để được sử dụng BIDV Smart Banking là khách hàng phải có tài khoản tại ngân hàng BIDV để liên kết với dịch vụ này.

Cách đăng ký BIDV Smart Banking nhanh nhất

Nếu bạn chưa đăng ký Smart Banking của ngân hàng BIDV. Hãy làm theo một trong những cách sau đây sẽ cài đặt tiện ích này ngay.

Dang ky bidv smart banking co mat phi khong

Cách 1: Đăng ký Smartbanking BIDV tại chi nhánh, phòng giao dịch

Đến quầy giao dịch để đăng ký là cách làm đơn giản và được nhiều người áp dụng nhất. Vì đến ngân hàng có nhân viên tư vấn, sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc liên quan đến dịch vụ.

Thông thường, khách hàng sẽ đăng ký BIDV Smart Banking cùng lúc với khi làm thủ tục mở thẻ atm. Nhưng nếu khi làm thẻ bạn chưa đăng ký dịch vụ thì cũng không sao. Vì hoàn toàn có thể đăng ký sau, tách rời.

Bạn chỉ cần mang theo CMND đến quầy giao dịch ngân hàng BIDV để làm thủ tục đăng ký. Nhân viên sẽ phát cho bạn phiếu yêu cầu sử dụng các dịch vụ tiện ích của BIDV. Bạn điền đầy đủ thông tin in trong phiếu. Trong phần chọn dịch vụ bạn tích vào BIDV Smart Banking. Điền xong ký tên rồi nộp lại là xong.

Đăng ký xong, nhân viên sẽ cấp cho bạn tên đăng nhập và mật khẩu để bạn đăng nhập và trải nghiệm dịch vụ.

Cách 2: Đăng ký Smart Banking BIDV online trên điện thoại

Bạn có thể đăng ký Smart Banking BIDV online trên điện thoại ngay tại nhà. Sẽ không cần phải tới chi nhánh phòng giao dịch ngân hàng để đăng ký nữa.

 • Bước 1: Truy cập dịch vụ BIDV Smart Banking từ điện thoại di động.
 • Bước 2: Trong giao diện đăng nhập bạn click vào dòng chữ Đăng ký online.
 • Bước 3: Hệ thống sẽ chuyển bạn đến trang điền thông tin. Bạn đọc và điền tất cả những thông tin mà hệ thống yêu cầu. Sau đó nhập mã xác thực.
 • Bước 4: Bạn sẽ nhận được 1 mã OTP gửi về điện thoại. Nhập chính xác mã OTP này và nhấn Tiếp tục.
 • Bước 5: Xem lại các thông tin mình đã đăng ký dịch vụ. Nếu không muốn chỉnh sửa gì thì nhấn Đăng ký để hoàn tất.

Đăng ký thành công bạn hãy đăng nhập để trải nghiệm những tính năng tiện ích tuyệt vời của dịch vụ BIDV Smart Banking nhé.

Video hướng dẫn đăng ký bằng câu hỏi bảo mật:

Video hướng dẫn đăng ký xác thực bằng mã PIN thẻ ATM:

Gợi ý:

Đăng ký BIDV Smart Banking có mất phí không?

Khi đăng ký BIDV Smart Banking khách hàng không mất một khoản phí nào. Chỉ cần bạn tới ngân hàng hoặc đăng ký trực tuyến tại nhà là đã sử dụng được rồi. Ngoài ra chúng ta cũng không cần phải chịu phí thường niên duy trì dịch vụ hàng tháng như những ngân hàng khác. BIDV miễn phí thường niên cho tiện ích Smart Banking.

Đăng ký BIDV Smart Banking có mất phí không? Bạn được miễn phí đăng ký và phí thường niên khi sử dụng BIDV Smart Banking.

Biểu phí dịch vụ Smart Banking BIDV

– Phí đăng ký và duy trì: Miễn phí

– Phí cấp mới/cấp lại thiết bị bảo mật Hardwaretoken: Không áp dụng

– Phí dịch vụ thông báo tin nhắn biến động số dư và thông tin ngân hàng

+ Khách hàng cá nhân: 9.000đ/tháng

+ Khách hàng doanh nghiệp: 50.000đ/tháng.

+ Khách hàng thu phí viên/đơn vị chấp nhận thanh toán bằng POS: 1.000đ/SMS.

– Phí chuyển khoản nội bộ: Miễn phí

– Chuyển khoản cho người hưởng tại BIDV

+ Dưới 10.000 VND: Miễn phí

+ Dưới 30.000.000 VND: 1.000đ/giao dịch.

+ Trên 30.000.000 VND: 0,01% số tiền gửi, tối đa là 9.000đ/giao dịch.

– Chuyển cho các ngân hàng liên kết

+ Dưới 10 triệu: 7.000 VND/giao dịch

+ Trên 10 triệu: 0,02% số tiền gửi tối thiểu là 10.000 VND, tối đa 50.000 VND.

Lời kết

Trên đây các bạn đã biết về biểu phí và việc đăng ký BIDV Smart Banking có mất phí không. Khách hàng đăng ký và sử dụng tiện ích này không mất tiền. Vì thế hãy đăng ký ngay bây giờ để quan lý tài khoản được tốt hơn.

Chúc bạn đăng ký thành công!

4.7/5 - (3 bình chọn)

3 BÌNH LUẬN

 1. Ngày xưa thì miễn phí chứ giờ lại tính phí lại chán, k thông báo cho khách hàng biết cho tới khi thấy bị mất 1 khoản ms biết. Ngân hàng lm ăn vậy chán quá

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây