Ngân hàng Nam Á là một trong những ngân hàng TMCP lớn mạnh và uy tín tại Việt Nam. Rất nhiều người đã lựa chọn dịch vụ của ngân hàng Nam Á. Đặc biệt là mở tài khoản ngân hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Một số khách hàng có tài khoản tại ngân hàng Nam Á nhưng lại không biết số tài khoản của mình là bao nhiêu. Nó làm chủ tài khoản gặp rắc rối trong một số giao dịch quan trọng. Vậy lamtheatmonline.com sẽ giúp bạn tổng hợp các cách tra cứu số tài khoản ngân hàng Nam Á đầy đủ nhất. Bạn hãy lựa chọn cách tra cứu phù hợp với bản thân nhé.

Đôi nét về ngân hàng Thương mại cổ phần Nam Á

Ngân hàng Thương mại cổ phần Nam Á luôn là sự lựa chọn số 1 của khách hàng Việt Nam. Bởi những ưu đãi hấp dẫn và những sản phẩm dịch vụ ngân hàng tài chính chất lượng mà Nam Á Bank mang lại. Thành lập năm 1992 với 1 trụ sở chính và 3 chi nhánh. Cho đến nay, ngân hàng Nam Á đã có đầy đủ các chi nhánh trên toàn bộ tỉnh thành Việt Nam.

Những sản phẩm của ngân hàng Nam Á uy tín, chất lượng. Được đánh giá là đi đầu trong việc áp dụng khoa học công nghệ. Những năm gần đây số lượng khách hàng đăng ký mở tài khoản ngân hàng Nam Á có xu hướng tăng mạnh. Trong bài viết này chúng tôi sẽ làm rõ một số vấn đề liên quan đến số tài khoản ngân hàng Nam Á. Bạn đọc nào quan tâm thì hãy theo dõi nhé.

Số tài khoản Nam Á Bank có bao nhiêu số?

Số tài khoản Nam Á Bank rất dài. Nó lên tới 16 số rất khó nhớ. Vì vậy bạn cần có cách để lưu lại số tài khoản và xem lại khi cần thiết. Ngân hàng Nam Á sẽ cung cấp cho bạn số tài khoản sau khi đăng ký thành công. Hoặc bạn xem số tài khoản tại phong bao đựng thẻ atm của Ngân hàng Nam Á. Vậy nếu lỡ quên số tài khoản ngân hàng Nam Á và làm mất luôn phong bao đựng thẻ thì lấy lại số tài khoản bằng cách nào? Tham khảo một số cách sau đây nhé.

Liên quan: Số tài khoản ngân hàng Nam Á nằm ở đâu

Các cách tra cứu số tài khoản ngân hàng Nam Á

Có rất nhiều cách tra cứu số tài khoản Nam Á Bank khác nhau mà chủ thẻ có thể sử dụng. Dưới đây sẽ có 5 hướng dẫn giúp các bạn kiểm tra số tài khoản nhanh nhất. Bạn hãy áp dụng theo phương pháp mà mình sử dụng.

Cách 1: Đến ngân hàng Nam Á Bank tra cứu lại số tài khoản

cach kiem tra so tai khoan ngan hang nam a

Ngân hàng Nam Á làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 các giờ hành chính và sáng thứ 7. Trừ những ngày lễ tết được nghỉ theo quy định của Nhà nước. Bạn chỉ cần đến vào các ngày ngân hàng làm việc. Mang theo CMND/Thẻ căn cước công dân. Nhân viên sẽ giúp bạn tra cứu số tài khoản ngân hàng trên máy tính. Cách này đơn giản nhưng phải mất công di chuyển. Và có thể phải chờ đợi lâu nếu như ngân hàng đông khách.

Cách 2: Gọi điện đến tổng đài Nam Á Bank

cach kiem tra so tai khoan ngan hang nam a

Tổng đài chăm sóc khách hàng của ngân hàng Nam Á là 1900 6679. Bạn gọi theo số này và bấm số theo hướng dẫn để được gặp trực tiếp nhân viên tổng đài. Cung cấp các thông tin liên quan đến tài khoản theo yêu cầu của nhân viên để xác minh. Khi các thông tin đảm bảo chính xác bạn là chủ của số tài khoản thì nhân viên sẽ thực hiện theo yêu cầu của bạn.

Vì số lượng khách hàng gọi điện đến tổng đài trong 1 ngày rất đông. Nên bạn có thể không gặp được nhân viên tổng đài. Hãy kiên nhẫn và gọi lại một vài lần nữa nhé.

Cách 3: Tra cứu số tài khoản ngân hàng Nam Á qua ATM

Bạn mang thẻ atm Nam Á Bank đến máy atm Nam Á Bank hoặc máy atm của ngân hàng liên kết. Cho thẻ vào máy, chọn ngôn ngữ, nhập mật khẩu. Sau đó chọn tính năng vấn tin tài khoản. Số tài khoản sẽ hiện lên kèm theo số dư tài khoản. Bạn chụp lại số tài khoản. Hoặc chọn in sao kê để nhận bản sao kê có chứa số tài khoản ngân hàng của mình.

Cách 4: Sử dụng ứng dụng ngân hàng online Nam Á Bank

Các ứng dụng ngân hàng online của Nam Á Bank đều cho phép bạn tra cứu số tài khoản. Bạn chỉ cần đăng nhập ứng dụng và chọn Tính năng Truy vấn tài khoản là sẽ thấy ngay số tài khoản của mình.

Cách 5: Sử dụng dịch vụ SMS Banking

Một cách phổ biến cũng được mọi người hay áp dụng để tra cứu lại số tài khoản ngân hàng Nam Á. Đó là sử dụng SMS Banking. Mỗi biến động của tài khoản dù là nhỏ nhất sẽ được thông báo bằng tin nhắn cho bạn biết. Bạn chỉ cần mở lại các tin nhắn đó sẽ thấy số tài khoản của mình. Đăng ký SMS banking tại ngân hàng. Hoặc đăng ký tại nhà bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: NAB DKS [Số tài khoản] và gửi 8149.

Những lưu ý về số tài khoản ngân hàng Nam Á

– Vì số tài khoản ngân hàng Nam Á rất dài và khó nhớ. Nên ngay sau khi có số tài khoản bạn nên ghi chép lại vào sổ ghi chép, giấy nhớ… Mẹo nhỏ dành cho bạn đó là ngoài việc ghi số tài khoản ra giấy, sổ. Thì bạn nên lưu số tài khoản vào danh bạ điện thoại để khi cần có thể mở ra xem ngay lập tức. Và còn có thể copy – paste nhanh chóng, chính xác.

– Số tài khoản và số thẻ atm là 2 dãy số khác nhau. Có chức năng hoàn toàn khác biệt. Số thẻ atm là số được in nổi trên bề mặt thẻ atm. Bạn không cần thiết phải nhớ dãy số này vì nó không tham gia trực tiếp vào các giao dịch liên quan đến tài khoản ngân hàng.

– Số tài khoản ngân hàng Nam Á rất quan trọng. Có số tài khoản bạn mới có thể giao dịch nộp tiền, chuyển tiền, thanh toán được. Vậy hãy luôn nhớ số tài khoản ngân hàng Nam Á. Nếu lỡ quên hãy thực hiện 1 trong 5 cách mà lamtheatmonline.com hướng dẫn phía trên để tra cứu lại số tài khoản nhanh chóng nhất nhé.

Lời kết

Trên đây là hướng dẫn cách tra cứu số tài khoản ngân hàng Nam Á khi bị quên. Vậy nếu như bạn còn câu hỏi nào khác thì có thể liên hệ ngay để được hỗ trợ nhanh nhất.

Xem thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây