Hướng dẫn cách làm lại thẻ atm agribank hết hạn không mất STK cũ

5
725

Bạn đã có tài khoản ở ngân hàng Agribank, nhưng không may bị hết hạn. Hiện tại bạn đang băn khoăn một số vấn đề khi gia hạn thẻ atm Agribank. Không ít khách hàng của Agribank rơi vào tình trạng thẻ atm hết hạn. Vậy trong trường hợp này thì phải giải quyết ra sao? Trong bài viết này mình sẽ giúp các bạn giải đáp một số câu hỏi cũng như cách làm lại thẻ atm agribank hết hạn.

Thẻ agribank hết hạn có ảnh hưởng gì không

Nói một cách dễ hiểu nhất thì thẻ atm khi hết hạn sẽ không tiếp tục thực hiện được các giao dịch chuyển tiền và rút tiền nữa. Tức là thẻ sẽ tạm thời bị khóa và vô hiệu hóa một số chức năng. Tuy nhiên, nó không ảnh hưởng nghiêm trọng đến chủ thẻ vì số tiền trong thẻ vẫn được bảo toàn. Khi nào các bạn gia hạn thẻ thành công thì nó lại trở về đúng chiếc thẻ atm với các chức năng như bạn vẫn sử dụng.

Còn nếu trong trường hợp thẻ atm còn tiền nhưng bạn không muốn ra hạn thẻ nữa. Chỉ việc mang CMND đến ngân hàng để các nhân viên giúp bạn kiểm tra số dư và rút sạch tiền trong tài khoản. Rất là đơn giản.

lam lai the atm agribank het han

Làm lại thẻ atm agribank hết hạn như thế nào

 • Đem theo CMND đến chi nhánh gần nhất của Agribank để các nhân viên hỗ trợ bạn gia hạn thẻ. Thủ tục rất đơn giản và nhanh chóng, các bạn chỉ tốn chưa đến 10 phút là đã gia hạn thẻ thành công rồi.
 • Tuy nhiên, nếu bạn không muốn rơi vào tình trạng bị khóa thẻ thì hãy chịu khó để ý hạn sử dụng được in nổi trên thẻ. Và đến chi nhánh ngân hàng Agribank gần nhất để gia hạn trước khi bị khóa thẻ.
 • Hiện tại thời hạn của thẻ atm agribank giao động từ 2 đến 5 năm tùy từng loại thẻ.

lam lai the atm agribank het han

Các bước làm lại thẻ atm agribank hết hạn:

 • Bước 1: Mang theo CMND đến quầy giao dịch, chi nhánh ngân hàng agribank gần nhất.
 • Bước 2: Đến quầy giao dịch, nói rõ rằng mình muốn gia hạn thẻ để được chỉ dẫn.
 • Bước 3: Nhân viên đưa cho bạn tờ giấy gia hạn thẻ. Bạn điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn của nhân viên.
 • Bước 4: Nhân viên sẽ kiểm tra lại các thông tin mà bạn đã điền xem có sai sót và cần bổ sung gì không. Sau đó sẽ chuyển cho cấp trên xét duyệt.
 • Bước 5: Nhân viên thông báo quyết định gia hạn thẻ cho bạn. Bạn nhận lại CMND và thẻ là ra về.

Gia hạn thẻ ATM Agribank mất bao lâu

Khi bạn ra ngân hàng và đăng ký ra hạn thẻ atm Agribank và điền các thông tin vào phiếu. Cũng giống như lần đầu làm thẻ vậy, bạn sẽ nhận được giấy hẹn từ ngân hàng. Tới ngày hẹn mang đến và nhận thẻ mới nhé.

Lưu ý:

 • Làm lại thẻ atm Agribank hết hạn có mất phí nhé, mức phí phụ thuộc vào địa phương, chi nhanh bạn sống. Nhưng nó cũng không nhiều đầu, chỉ mất vài chục nghìn thôi.
 • Khi gia hạn thẻ thì số tiền trong tài khoản cũng sẽ không mất đi.
 • Số tài khoản thẻ vẫn được giữ nguyên như cũ

Trên đây là toàn bộ các thông tin bạn cần biết khi đi làm lại thẻ Agribank hết hạn. Nếu như bạn không thích số thẻ cũ hoặc bị mất thì hoàn toàn có thể làm thẻ atm Agribank online ngay tại nhà.

5 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây