Hướng dẫn cách khóa thẻ MBBank trên APP điện thoại

0
206

Ngân hàng MBBank là một trong những ngân hàng uy tín hiện nay. Chính vì vậy ngân hàng này đang có một số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ rất lớn. Trong đó cần phải kể đến đó là dịch vụ thẻ ATM của ngân hàng. Khi sử dụng thẻ trong nhiều trường hợp khách hàng cần phải khóa thẻ MBBank của mình lại để đảm bảo an toàn.

Không phải trường hợp nào khách hàng cũng cần phải thực hiện khóa thẻ. Vậy nên trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những trường hợp phải khóa thẻ. Nếu như bạn chưa biết cách khóa thẻ ATM của ngân hàng này như thế nào. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin của bài viết dưới đây nhé.

Khi nào nên khóa thẻ ATM ngân hàng MBBank?

Đâu tiên cần phải tìm hiểu đó là nguyên nhân khách hàng cần phải khóa thẻ ATM của ngân hàng là khi nào? Đôi với mỗi một khách hàng sẽ có những nguyên nhân khác nhau. Trong đó khách hàng thực hiện khóa thẻ của mình trong trường hợp như sau:khóa thẻ MBBank

 • Khi thẻ ATM của khách hàng bị rơi hoặc bị đánh cắp.
 • Khi không may làm lộ mã PIN thẻ ATM của ngân hàng ra bên ngoài.
 • Khách hàng không có nhu cầu sử dụng thẻ ATM của ngân hàng trong thời gian hiện tại.
 • Nhận thấy có những giao dịch bất thường trên thẻ ATM của bạn.
 • Bạn đang sử dụng quá nhiều thẻ ATM khác nên muốn khóa thẻ không sử dụng.

Hướng dẫn cách khóa thẻ MBBank chi tiết

Đối với những khách hàng muốn thực hiện khóa thẻ ATM của ngân hàng MBBank thì có rất nhiều cách khác nhau. Ngân hàng cung cấp cho khách hàng sử dụng những cách đơn giản nhất để có thể khóa thẻ ATM của mình nhanh chóng. Tránh được những rắc rối có thể sảy ra trong quá trình sử dụng thẻ của bạn.

Cách khóa thẻ MBBank bằng tin nhắn SMS

Cách đâu tiên chúng tôi muốn giới thiệu cho mọi người ở bài viết ngày hôm nay đó là thực hiện khóa thẻ ATM của ngân hàng thông qua tin nhắn SMS trên điện thoại. Với cách này mọi người sẽ gửi tin nhắn đến tổng đài của ngân hàng. Để khóa thẻ mọi người soạn tin nhắn với cú pháp dưới đây nhé:

MB KHOATHE Số CNBD < 4 sodautienthe> < 4 số cuối của thẻ> gửi 8136

Sau khi gửi tin nhắn thành công, hệ thống sẽ thông báo đến bạn rằng thẻ của bạn đã được khóa thành công.

Cách khóa thẻ MBBank trên app ở điện thoại

Cách tiếp theo mọi người có thể thực hiện đó là khóa thẻ trên ứng dụng Banking của ngân hàng MBBank. Với chỉ vài thao tác cơ bản là bạn đã thực hiện khóa thẻ ATM của ngân hàng thành công được rồi nhé. Dưới đây sẽ là hướng dẫn cho mọi người.khóa thẻ MBBank

 • Bước 1: Mọi người tiến hành đăng nhập vào ứng dụng MBBank trên điện thoại.
 • Bước 2: Tại giao diện chính mọi người hãy chọn vào phần ” Dịch vụ thẻ“.
 • Bước 3: Lựa chọn loại thẻ mà bạn muốn khóa sau dó chọn khóa thẻ.
 • Bước 4: Xác nhận khóa thẻ bằng mã được gửi về điện thoại.
 • Bước 5: Sau khi xác nhận hệ thống sẽ gửi thông báo rằng thẻ của bạn đã được khóa.

Cách khóa thẻ MBBank tạm thời qua tổng đài

Mọi người cũng có thể gọi điện đến tổng đài của ngân hàng MBBank để yêu cầu khóa thẻ ATM của mình. Để thực hiện mọi người gọi đến tổng đài của ngân hàng qua số hotline 1900 545426. Sau đó thông báo với tổng đài rằng bạn muốn thực hiện khóa thẻ.khóa thẻ MBBank

Tổng đài tiến hành xác nhận một số thông tin của bạn. Sau khi đã xác nhận được bạn là chủ thẻ ATM. Tổng đài sẽ thực hiện khóa thẻ ATM tạm thời cho khách hàng.

Cách khóa thẻ ATM MBBank tại quầy giao dịch

Cách cuối cùng mọi người có thể thực hiện đó là đến trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng MBBank để thức hiện. Với cách này bạn sẽ được nhân viên ngân hàng hỗ trợ khóa thẻ. Mọi người cũng có thể thức hiện khóa thẻ MBBank vĩnh viễn tại đây. Để thực hiện các bạn làm theo những bước hướng dẫn như sau:khóa thẻ MBBank

 • Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ tùy thân sau đó đến quầy giao dịch của ngân hàng gần nhất.
 • Bước 2: Gặp nhân viên và yêu cầu khóa thẻ ATM. Phía ngân hàng sẽ tiên hành yêu cầu bạn xuất trình một số loại giấy tờ để xác nhận.
 • Bước 3: Khi bạn đã có đầy đủ những loại giấy tờ ngân hàng quy định. Thẻ ATM của bạn sẽ được thực hiện khóa ngay sau đó.

Giải đáp một số câu hỏi khi thực hiện khóa thẻ MBBank

Khi thực hiện khóa thẻ ATM nhiều khách hàng đã thắc mắc và đặt ra một số câu hỏi. Vậy nên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và giải đáp câu hỏi ở phần dưới đây nhé.

Khóa thẻ MBBank tài khoản MBBank có bị khóa không?

Khi khóa thẻ ATM thì tài khoản ngân hàng của bạn sẽ không bị ảnh hưởng. Khách hàng vấn có thể thực hiện được những giao dịch chuyển tiền, nhân viên, rút tiền thông qua dịch vụ Banking của ngân hàng MBBank.

Khóa thẻ MBBank có mất phí duy trì không?

Khi thẻ ATM của khách hàng bị khóa tạm thời phí duy trì sẽ không bị mất. Nhưng mọi người sẽ phải đóng những khoản phí duy trì tài khoản ngân hàng trong khi thẻ của bạn bị khóa để sử dụng.

Khóa thẻ MBBank xong có mở khóa lại được không?

Khi thực hiện khóa thẻ nhiều người thắc mắc có thể mở khóa thẻ và tiếp tục sử dụng được không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn là có nhé. Khóa tạm thời mọi người có thể thực hiện mở khóa và tiếp tục sử dụng. Nhưng đối với khóa vĩnh viên bạn cần phải đăng ký thẻ ATM mới để có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ của ngân hàng nhé.

Khóa thẻ ngân hàng MBBank có mất phí không?

Nhiều khách hàng thắc mắc khi thực hiện khóa thẻ ATM của ngân hàng MBBank thì có mất phí không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện ngân hàng đang hỗ trợ bạn thức hiện kháo thẻ hoàn toàn miễn phí. Nhưng mọi người sẽ phải trả phí cho nhà mạng bạn đang sử dụng được quy định như sau:

 • Khóa thẻ tạm thời bằng tin nhắn SMS MBBank: 1.000VND/ 1 SMS.
 • Khóa thẻ bằng cách liên hệ tổng đài: cước phí tính theo nhà mạng 909đ/phút.
 • Nếu khóa thẻ vĩnh viễn tại quầy, cần phải thanh toán các khoản nợ và phí còn lại, phí dịch vụ khóa thẻ là 50.000VND/thẻ

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫn cho mọi người cách khóa thẻ MBBank như thế nào. Giải đáp những câu hỏi liên quan khi thực hiện khóa thẻ. Hi vọng rằng với những thông tin này sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi. Hẹn gặp lại mọi người trong những bài viết tiếp theo nhé.

Xem thêm:

Biên tập: lamtheatmonline.com

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây