Gói vay ưu đãi cho cán bộ công chức được đánh giá mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời, được nhiều cán bộ công chức quan tâm. Bởi lẽ vay vốn ngân hàng giúp mở rộng hoạt động kinh doanh hoặc phục vụ nhu cầu đời sống hàng ngày đang ngày càng phổ biến. Đặc biệt gói vay dành cho cán bộ công nhân viên có nhiều chính sách ưu đãi luôn mang đến sự quan tâm cho nhiều người. Cùng Lamtheatmonline.com phân tích một số thông tin bài viết sau để rõ hơn về lợi ích cũng như thủ tục tham gia gói vay này.

Lợi ích gói vay ưu đãi cho cán bộ công chức mang đến

Tùy vào mỗi ngân hàng sẽ đưa ra các chính sách ưu đãi, tiện ích riêng nhằm thu hút khách hàng của mình. Với chương trình gói vay ưu đãi cùng cán bộ công chức, khách hàng có cơ hội trải nghiệm dịch vụ mang đến nhiều ưu điểm vượt trội. Hình thức này người vay không phải yêu cầu đảm bảo tài sản, không cần có bên thứ 3 bảo lãnh. Thay vào đó chỉ cần chứng minh nguồn thu nhập đảm bảo ổn định.

Hiện nay hạn mức của gói vay dành cho cán bộ công chức vay xây nhà khá cao, dao động tối thiểu 20 triệu đồng, tối đa lên đến 50 triệu đồng. Thời gian vay linh động trong khoảng 48 đến 60 tháng. Vì vậy khách hàng có thể căn cứ vào đó để chọn lựa gói vay với hạn mức, lãi suất cùng thời hạn phù hợp nhu cầu của mình.

Phương thức dành cho cán bộ công chức áp dụng gói vay ưu đãi cho cán bộ công chức đơn giản, thanh toán dễ dàng. Người vay có thể chọn lựa nhiều cách thức thanh toán, đóng tiền mặt tại quầy ngân hàng hay từ tài khoản lương đăng ký cùng ngân hàng. Hiện tại hầu như các ngân hàng đều có cho triển khai trả góp cùng sản phẩm vay vốn này. Ngoài ra gói vay còn được tặng kèm theo bảo hiểm vay nhằm bảo vệ quyền lợi cùng khách hàng. Tất cả đều được đánh giá mang lại lợi ích tuyệt vời cùng khách hàng trong quá trình vay vốn.

gói vay ưu đãi cho cán bộ công chức

Điều kiện và thủ tục tham gia gói vay ưu đãi cho cán bộ công chức

Để có thể vay vốn ngân hàng dành cho cán bộ công chức, đòi hỏi khách hàng đều đáp ứng một số điều kiện và thủ tục chung được quy định sau đây:

Về điều kiện

  • Là công dân Việt Nam độ tuổi nữ từ 22 đến 55, nam từ 22 đến 60 tại thời điểm khoản vay kết thúc.
  • Cần có sổ hộ khẩu thường trú hoặc KT3 công tác tại doanh nghiệp nhà nước, khi đó sẽ được hỗ trợ vay vốn với nhiều ưu đãi.
  • Mỗi tháng có thu nhập ít nhất từ 3 triệu đồng.
  • Cần có thâm niên công tác từ 2 năm và có thể làm theo đúng hợp đồng lao động.

Về thủ tục

Thông thường cán bộ công chức vay tiền thuộc về gói vay tín chấp nhanh. Nên khách hàng không cần sở hữu tài sản cầm cố có giá trị làm cơ sở trong việc vay tiền. Điều này giúp cho hồ sơ vay vốn đơn giản, khá dễ và trình tự vay cũng rất nhanh. Khách hàng cần lưu ý một số giấy tờ cần thiết về hồ sơ vay để tránh bị từ chối hồ sơ hoặc thực hiện không đúng yêu cầu.

Đơn đề nghị dành cho cán bộ công chức vay tiền, kèm cam kết hoàn trả đúng theo mẫu ngân hàng quy định.

  • CMND/CCCD/ Hộ chiếu.
  • Sổ hộ khẩu hoặc KT3.
  • Chứng minh thâm niên công tác hoặc có hợp đồng lao động.
  • Chứng minh thu nhập từ đơn vị công ty.
  • Quyết định biên chế/ Bổ nhiệm hay Quyết định Nâng lương,…

Tìm hiểu một số ngân hàng có gói vay ưu đãi cho cán bộ công chức

Hiện tại có nhiều ngân hàng áp dụng gói vay ưu đãi dành cho cán bộ công chức, cụ thể chúng ta có thể điểm qua một số ngân hàng sau đây:

Ngân hàng Agribank

Với cán bộ công chức vay vốn của ngân hàng Agribank được hưởng lãi suất hấp dẫn, dao động 0.6 đến 1%/ tháng. Hạn mức thấu chi lên đến 50 triệu VNĐ với thời hạn 12 tháng. Điều kiện vay vốn tại đây cần là cán bộ công chức Nhà nước nhưng không có nợ quá hạn, tín chấp quá cao hay dư nợ thế chấp.

Gói vay ưu đãi cho cán bộ công chức ngân hàng Shinhan Bank

Shinhan Bank đây là ngân hàng vốn 100% từ tập đoàn Shinhan Hàn Quốc, triển khai nhiều sản phẩm cấp tín dụng vô cùng ưu đãi. Điển hình trong đó là gói vay vốn cán bộ công chức xây nhà thuộc tập đoàn Samsung. Chỉ cần có thu nhập ít nhất 7 triệu VNĐ/ tháng, ký hợp đồng ít nhất 6 tháng và cung cấp sao kê lương của 3 tháng gần nhất sẽ được ký hợp đồng vay với lãi suất 1.5 triệu mỗi tháng.

gói vay ưu đãi cho cán bộ công chức

Ngân hàng Sacombank

Cuối cùng ngân hàng Sacombank cũng chính là đơn vị cung cấp gói vay ưu đãi dành cho cán bộ công chức với tỷ lệ lãi thấp 0.85 đến 1.3%/ tháng, tối đa 5 năm hạn mức 500 triệu đồng. Khoản vay tại đây có thể giải ngân chỉ sau 24 giờ làm việc, có tặng bảo hiểm khoản vay và có nhiều ưu đãi hấp dẫn, được đông đảo khách hàng đánh giá cao.

Lời kết

Trên đây chúng ta đã cùng cập nhật toàn bộ thông tin xoay quanh gói vay ưu đãi cho cán bộ công chức. Mọi câu hỏi hay cần tư vấn vay tiền vui lòng liên hệ trực tiếp cùng ngân hàng để nhân viên hỗ trợ và giải đáp nhanh chóng nhất.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây