Vay thấu chi BIDV là một hình thức cho vay tiền nhanh thông qua tài khoản thanh toán. Khi bạn cần một khoản tiền gấp nhưng không biết vay ở đâu hoặc không đạt đủ điều kiện vay thế chấp. Gói vay thấu chi sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng lúc này.

Nếu như bạn đang cần một khoản vay nhanh chóng với hạn mức cao lãi suất thấp. Hãy cùng Lamtheatmonline.com tìm hiểu chi tiết về gói vay này nhé.

Vay thấu chi ngân hàng BIDV là hình thức gì?

Vay thấu chi có nghĩa là ngân hàng BIDV cho phép khách hàng đang dùng thẻ ghi nợ của BIDV vay và chi tiêu tiền vượt quá số tiền hiện đang có trong tài khoản. Thậm trí khi số tiền là 0đ vẫn có thể sử dụng để thanh toán được. BIDV sẽ dựa vào thu nhập cá nhân hàng tháng của bạn để đưa ra hạn mức chi tiêu phù hợp.

Vay thấu chi bidvKhi đăng ký vay thấu chi sẽ không yêu cầu phải có tài sản đảm bảo. Chỉ cần khách hàng đang đi làm và nhận lương qua tài khoản ngân hàng là sẽ được cấp hạn mức thấu chi để sử dụng.

Vay thấu chi khác so với hình thức vay tiền qua thẻ tín dụng là khi bạn chi tiêu từ thẻ sẽ không bị tính phí cao và lãi suất cũng thấp hơn rất nhiều. Thế nên đây là một hình thức vay vốn tốt nên tham gia.

Hiểu một cách đơn giản là khi vay thấu chi bạn sẽ được rút tiền, thanh toán hiện đang có trong thẻ ATM BIDV mà không có tiền trong tài khoản. Số tiền có thể sử dụng sẽ dựa vào mức lương nhận được hàng tháng về tài khoản BIDV.

Lợi ích khi đăng ký vay thấu chi BIDV

Vay thấu chi BIDV mang tới giải pháp tài chính an toàn, nhanh chóng khi bạn cần vay tiền trong một khoảng thời gian ngắn. Một số lợi ích sau khi bạn tham gia vay thấu chi.

1) Thủ tục vay vốn nhanh thời gian phê duyệt ngay lập tức

 • Khi đăng ký làm hồ so vay thấu chi, người vay sẽ không phải chứng minh thu nhập hoặc trải qua các bước thẩm định khắt khe.

2) Không cần có tài sản thế chấp

 • BIDV chỉ yêu cầu người vay có chứng minh nhân dân, hợp đồng lao động và sao kê bảng lương là đã được duyệt yêu cầu vay thấu chi rồi.

3) Hạn mức đăng ký vay cao

 • Ngân hàng BIDV hỗ trợ số tiền vay tối đa gấp 5 lần thu nhập 1 tháng của khách hàng, nhưng không quá 100 triệu.

4) Lãi suất thấp

 • Mức lãi suất của gói vay thấu chi là 17 – 20%/năm và được tính theo dư nợ gốc giảm dần. Lãi suất trả chậm sẽ là 150% so với lãi suất ban đầu.

5) Thời gian vay vốn dài hạn

 • Khách hàng có thể vay trong thời gian 12 tháng nếu như đăng ký vay lần đầu. Và có thể tự động gia hạn 36 tháng nếu đạt tiêu chuẩn.

6) Hình thức trả nợ tự động

 • Số tiền nợ sẽ tự động trừ vào tài khoản thanh toán, số tiền lãi phát sinh sẽ được trừ vào ngày cuối tháng.

Các hình thức vay thấu chi BIDV

Vay thấu chi tiền gửi thanh toán

Hình thức vay thấu chi bằng tài khoản thanh toán BIDV giống với gói vay tín chấp. Chỉ khác ở điểm bạn có thể dùng tài sản thế chấp để đăng ký. Hạn mức thấu chi sẽ bằng 3 tháng thu nhập bình quân của khách hàng nhưng không quá 50 triệu.

Lãi suất của sản phẩm này sẽ tùy thuộc theo thỏa thuận giữ 2 bên. Và số tiền lãi được tính dựa theo ngày vay thực tế, lãi suất sẽ không đổi trong suốt thời gian vay.

Vay thấu chi doanh nghiệp

Nếu là khách hàng doanh nghiệp và cần nguồn vốn để hoạt động sản xuất kinh doanh. Ngân hàng BIDV cung cấp hạn mức thấu chi là 5 tỷ đồng, nhưng có thể vay hơn 5 tỷ VND nếu như đạt được các điều kiện mà BIDV đề ra.

Điều kiện và thủ tục vay thấu chi BIDV

Để tham gia vay thấu chi BIDV thì yêu cầu khách hàng có những điều kiện và chuẩn bị những loại giấy tờ, thủ tục sau đây.

Điều kiện

 • Độ tuổi đăng ký phải từ 18 đến 55 tuổi nếu là nữ, nam là 60 tuổi. Lưu ý đối với những lĩnh vực như quân nhân, sĨ quan, giáo viên,.. sẽ áp dụng độ tuổi theo quy định của pháp luật.
 • Hiện có hộ khẩu hoặc tạm trú dài hạn tại nơi chi nhánh ngân hàng BIDV hỗ trợ cho vay.
 • Có nguồn thu nhập ổn định hàng tháng và phải chứng minh được để đảm bảo khả năng chi trả sau khi vay.
 • Có tài khoản thanh toán tại ngân hàng BIDV.

Thủ tục

Những loại giấy tờ như sau sẽ được yêu cầu trong bộ hồ sơ đăng ký vay thấu chi BIDV.

 • Đơn đề nghị vay vốn được ngân hàng BIDV cung cấp theo mẫu.
 • Bản sao chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, chứng minh sĩ quan.
 • Bản sao hộ khẩu hoặc sổ tạm trú dài hạn.
 • Bản sao hợp đồng lao động hoặc quyết định biên chế, có thể sử dụng những loại giấy tờ có giá trị tương đương.
 • Sao kê tài khoản ngân hàng nhận lương trong vòng 3 tháng gần đây hoặc bảng lương nếu như nhận tiền qua tài khoản BIDV.

Vay thấu chi bidvĐể đăng ký vay bạn cần tới chi nhánh phòng giao dịch ngân hàng BIDV để nộp hồ sơ. Sau đó ngân hàng sẽ tiếp nhận và thẩm định, nếu đạt yêu cầu sẽ làm hợp đồng theo đúng quy định.

Hạn mức vay thấu chi ngân hàng BIDV

Hạn mức vay thấu chi chính là số tiền tối đa mà bạn có thể sử dụng sau khi đăng ký vay thành công. Hạn mức giữa khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp sẽ khác nhau.

 • Đối với khách hàng cá nhân: Hạn mức tối đa sẽ bằng 3 tháng thu nhập gần đây, tối đa là 50 triệu đồng.
 • Đối với khách hàng doanh nghiệp: Tối đa 5 tỷ đồng, nhưng có thể xem xét vay trên 5 tỷ nếu đạt điều kiện ngân hàng đưa ra.

Lãi suất vay thấu chi BIDV không tài sản đảm bảo

Lãi suất tham khảo của gói vay thấu chi là 17% – 20% 1 năm. Lãi suất chính xác sẽ phụ thuộc vào từng khoản vay và khách hàng. Mức phí phạt khi trả nợ quá hạn sẽ ở mức 150% so với lãi suất ban đầu.

Lãi suất này sẽ được thỏa thuận giữa khách hàng và BIDV. Mức lãi suất sẽ được áp dụng cố định trong suốt khoản thời gian vay thấu chi. Và tiền lãi sẽ được tính trên số ngày vay thực tế bằng công thức tính lãi suất theo ngày.

Công thức tính lãi:

Tiền lãi vay thấu chi = Số tiền nợ thực tế X Lãi suất x Số ngày vay thực tế/360

Nếu có nhu cầu vay tiền gấp mà không cần phải trải qua các bước phức tạp, bạn nên đăng ký vay thấu chi BIDV để nhận ưu đãi tốt nhất. Đây sẽ là lựa chọn vay vốn tốt hơn so với hình thức vay tiền qua thẻ tín dụng BIDV. Nếu bạn còn câu hỏi nào về sản phẩm vay này hãy để lại ý kiến bên dưới nhé.

Có thể bạn cần:

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây