Làm thẻ Visa Debit Vietcombank mất bao nhiêu tiền? Chi phí để sở hữu một chiếc thẻ mang thương hiệu Visa của ngân hàng Vietcombank là bao nhiêu? Ai cũng biết những tiện ích mà thẻ Visa Debit Vietcombank mang lại, và chắc hẳn khá nhiều người muốn sở hữu chiếc thẻ này. Xem ngay phí làm thẻ Visa Debit Vietcombank để có sự chuẩn bị trước khi đến ngân hàng đăng ký làm thẻ nhé.

Các loại thẻ Visa Debit Vietcombank

Thẻ Visa Debit Vietcombank là một loại thẻ ghi nợ quốc tế, có thể dùng để giao dịch trong và ngoài nước. Nếu có thẻ ghi nợ nội địa rồi, bạn vẫn có thể đăng ký làm thêm loại thẻ này. Thẻ thuộc thương hiệu Visa liên kết với ngân hàng Vietcombank. Hiện nay, hơn 200 quốc gia khác nhau trên thế giới chấp nhận thanh toán bằng loại thẻ này.

Lam the visa debit vietcombank mat bao nhieu tien

Điểm qua một số loại thẻ Visa Debit Vietcombank:

  1. Thẻ Visa Debit Connect 24.
  2. Thẻ Visa Debit đồng thương hiệu Saigon Centre – Takashimaya – Vietcombank.
  3. Thẻ Visa Debit PlatinumPlatinum Vietcombank.

Dù có tính năng tương tự nhau, nhưng mỗi loại thẻ sẽ có những ưu đãi riêng biệt. Bạn có thể nhờ nhân viên ngân hàng tư vấn mở loại thẻ phù hợp với điều kiện và mục đích của bản thân.

› Nên đọc: Thẻ Visa Vietcombank dùng để làm gì

Hướng dẫn làm thẻ Visa Debit Vietcombank

Điều kiện làm thẻ

Lam the visa debit vietcombank mat bao nhieu tien

Đối với thẻ Visa thông thường, điều kiện làm thẻ không quá khắt khe. Chỉ cần khách hàng là người Việt Nam hoặc nước ngoài làm việc tại Việt Nam. Độ tuổi: Từ 18 tuổi trở lên (đối với chủ thẻ chính), từ 15 tuổi trở lên (đối với chủ thẻ phụ).

Còn đối với thẻ Visa Platinum thì là thẻ vip nên yêu cầu cao hơn. Theo đó, khách hàng phải có số tiền duy trì từ 300 triệu đồng trở lên. Số tiền này được yêu cầu chứng minh từ thời điểm khách hàng đăng ký làm thẻ. Đặc biệt, khách hàng phải có thu nhập hàng tháng trả qua thẻ ngân hàng từ 25 triệu đồng/ tháng trở lên. Hoặc có chi tiêu hàng tháng qua thẻ ghi nợ Vietcombank từ 100 triệu đồng trở lên trong 12 tháng gần nhất.

Những giấy tờ cần chuẩn bị

Làm thẻ Visa Debit Vietcombank không cần quá nhiều giấy tờ. Bạn chỉ cần chuẩn bị CMND bản gốc để ngân hàng kiểm tra và đối chiếu là được. Ngoài ra, khi đến ngân hàng, bạn sẽ được phát cho giấy yêu cầu mở thẻ atm theo mẫu của Vietcombank để điền thông tin. Chỉ với 2 loại giấy tờ này bạn đã có thể làm thẻ được rồi đó.

2 cách làm thẻ Visa Debit Vietcombank

Hiện nay, có 2 cách để khách hàng đăng ký làm thẻ Visa Debit Vietcombank.

Cách 1: Làm thẻ trực tiếp tại quầy giao dịch.

Với cách làm này, bạn chỉ cần mang theo CMND đến quầy giao dịch để được nhân viên hỗ trợ. Bạn sẽ được cấp cho phiếu yêu cầu mở thẻ. Điền đây đủ các thông tin trong phiếu yêu cầu. Sau đó ký tên và nộp lại là xong. Bạn sẽ nhận được giấy hẹn ngày quay lại nhận thẻ atm. Hoặc đăng ký địa chỉ nhận thẻ, ngân hàng sẽ gửi thẻ về tận nơi cho bạn qua đường bưu điện.

Cách 2: Đăng ký làm thẻ atm trực tuyến.

Với mong muốn mang lại sự tiện lợi nhất có thể cho khách hàng. Vietcombank đã cho phép đăng ký làm thẻ atm online. Bạn chỉ cần truy cập vào website chính thức của ngân hàng Vietcombank. Nhấn chọn mục đăng ký làm thẻ. Sau đó điền các thông tin mà hệ thống yêu cầu. Nhập mã xác nhận hệ thống gửi về là xong.

Ngân hàng nhận được yêu cầu từ khách hàng, sau đó sẽ có nhân viên liên hệ lại với bạn qua số điện thoại đã đăng ký. Nhân viên sẽ hỏi bạn một số thông tin cơ bản và hướng dẫn bạn hoàn thiện nốt các bước đăng ký làm thẻ Visa Debit Vietcombank Online.

XEM THÊM:

Làm thẻ Visa Debit Vietcombank mất bao nhiêu tiền?

Một trong những băn khoăn của rất nhiều khách hàng trước khi đăng ký mở thẻ. Không biết làm thẻ thẻ Visa Debit Vietcombank mất bao nhiêu tiền? Nếu bạn chưa rõ về vấn đề này hãy cùng cập nhật biểu phí mở thẻ của ngân hàng Vietcombank ở ngay phần bên dưới đây.

Phí làm thẻ Visa Debit Vietcombank như sau:

  • Đối với thẻ Visa Debit Connect 24: Phí phát hành thẻ là 50.000 VND/ thẻ. Áp dụng với cả thẻ chính và thẻ phụ.
  • Đối với thẻ Visa Debit Platinum Vietcombank: Miễn phí phát hành thẻ với cả thẻ chính và thẻ phụ.
  • Thẻ Visa Debit đồng thương hiệu Saigon Centre – Takashimaya – Vietcombank: Miễn phí phát hành thẻ đối với cả thẻ chính và thẻ phụ.

Những điều cần lưu ý khi làm thẻ Visa Debit Vietcombank

Thẻ Visa Debit mang lại nhiều tiện ích cho người dùng. Nhưng để phát huy tối đa tác dụng của thẻ và hạn chế những rủi ro không đáng có thì cần phải lưu ý một số điều sau đây:

  • Nên rút tiền tại đúng máy atm của Vietcombank để tiết kiệm chi phí. Nếu rút tiền tại các máy atm ngoài hệ thống sẽ phải trả phí lên đến 10.000 VND/ lần rút tiền.
  • Samsung Pay và Moca là 2 ứng dụng trên điện thoại di động cho phép thanh toán trực tuyến liên kết với thẻ Visa Debit Vietcombank. Với 2 ứng dụng này bạn có thẻ thanh toán mọi nơi mà không cần mang theo thẻ atm. Bạn có thể tải 2 ứng dụng này trên App Store hoặc CH Play.
  • Khi thanh toán trực tuyến bằng Samsung Pay cho các hóa đơn mua hàng tại Highland coffee, Vuvuzela, GongCha… Bạn còn được giảm giá 30.000 VND trên tổng hóa đơn.

Kết luận

Nhìn chung, phí làm thẻ Visa Debit Vietcombank không quá cao. Bạn chỉ cần bỏ ra số tiền nhỏ để sở hữu công cụ tiện ích tuyệt vời. Hãy đến các quầy giao dịch của Vietcombank để đăng ký làm thẻ ngay hôm nay. Trên đây là những thông tin làm thẻ Visa Debit Vietcombank mất bao nhiêu tiền màLàm Thẻ ATM Online mới cập nhật. Hi vọng với những thông tin này các bạn đã hiểu rõ quá trình mở thẻ.

 

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây