Kiểm tra số dư Techcombank như thế nào? Đây là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm. Khi khách hàng muốn tiến hành giao dịch cần đảm bảo được số dư trong tài khoản của bạn. Chính vì vậy các bạn cần nắm bắt được thông tin liên quan đến số dư tài khoản ngân hàng Techcombank.

Đối với nhiều khách hàng mới sử dụng dịch vụ của ngân hàng Techcombank. Nhiều khách hàng vẫn chưa biết cách để kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng Techcombank như thế nào. Với bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn mọi người. Cách để có thể tiến hành tra cứu số dư tài khoản ngân hàng Techcombank.

Số dư tài khoản Techcombank là gì?

Số dư tài khoản ngân hàng Techcombank là số tiền còn lại trong tài khoản của bạn. Khi tiến hành một giao dịch bất kỳ trên tài khoản ngân hàng của bạn. Số tiền còn lại sau giao dịch đó được gọi là số dư tài khoản ngân hàng của bạn.

Nếu trong trường hợp số dư trong tài khoản của bạn không còn. Thì những giao dịch của bạn sẽ không được diễn ra. Chính vì vậy mọi người cần đảm bảo số dư tài khoản của mình để tránh ảnh hướng đến những giao dịch trong tương lai.

Khi nào cần kiểm tra số dư tài khoản Techcombank

Đối với việc tra cứu số dư tài khoản của khách hàng. Trong trường hợp không nhớ chính xác số tiền còn lại trong tài khoản ngân hàng của mình là bao nhiêu. Khi kiểm tra số dư còn lại trong tài khoản ngân hàng của mình. Mọi người có thể dễ dàng nắm bắt được tình trạng tài khoản của mình như thế nào.

Khi đã biết thông tin về số dư còn lại trong tài khoản của bản thân. Chủ tài khoản sẽ có những cách sử dụng số dư trong tài khoản của mình một cách hợp lý hơn. Số dư của bạn sẽ có những biến đổi sau khi bạn thực hiểm một giao dịch nào đó. Vậy nên mọi người nên kiểm tra thường xuyên để tử có có thể nắm rõ được số dư trong tài khoản còn lại là bao nhiêu nhé.

Hướng dẫn cách kiểm tra số dư Techcombank

Hiện nay ngân hàng Techcombank hỗ trợ khách hàng có thể tiến hành kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng băng nhiều cạch khác nhau. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho mọi người tham khảo cách kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng Techcombank. Cụ thể chi tiết của từng cách mời các bạn theo dõi dưới đây nhé.

Kiểm tra số dư Techcombank tại quầy giao dịch

Tra cứu số dư tài khoản trực tiếp tại ngân hàng được nhiều khách hàng lựa chọn. Nhất là đối tượng khách hàng không đăng ký sử dụng những dịch vụ tiện ích của ngân hàng. Để có thể tiến hành tra cứu, mọi người chuẩn bị giấy tờ tuy thân bao gồm: CMND/CCCD sau đó đến chi nhánh, quầy giao dịch của ngân hàng cần bạn nhất để thực hiện.kiểm tra số dư Techcombank

Sau khi đến ngân hàng bạn lấy số thứ tự sau đó gặp nhân viên tư vấn của ngân hàng để thực hiện tra cứu. Thông báo  đến nhân viên ngân hàng rằng bạn muốn kiểm tra số dư tài khoản. Sau đó bạn sẽ cần cung cấp một số thông tin theo yêu cầu của nhân viên để tiến hành xác nhận.

Khi đã xác nhận những thông tin bạn cung cấp là chính xác, và bạn là chủ nhân tài khoản. Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành tra cứu thông tin liên quan đến số dư tài khoản ngân hàng của bạn. Sau đó sẽ thông báo chi tiết nhất cho mọi người nhé.

Kiểm tra số dư tài khoản Techcombank tại cây ATM

Các bạn cũng có thể dễ dàng truy vấn thông tin của tài khoản ngân hàng của bạn tại cây ATM. Để tiến hành mọi người chỉ cần mang theo thẻ ATM và đến địa điểm cây ATM gần bạn nhất. Lưu ý: Mọi người có thể đến những cây ATM  liên kết với ngân hàng để thực hiện.kiểm tra số dư Techcombank

Sau khi đến cây ATM, các bạn tiến hành làm theo những bước hướng dẫn sau đây:

 • Bước 1: Tại cây ATM mọi người tiến hành thao tác đưa thẻ ATM vào cây theo chiểu mũi tên được in trên thẻ.
 • Bước 2: Sau đó tiến hành chọn ngôn ngữ và nhập mã PIN để vào hệ thông của cây ATM.
 • Bước 3: Tại màn hình hiển thị của cây mọi người ấn chọn mục “Truy cấn thông tin“.
 • Bước 4: Hệ thống thông báo bạn có muốn in hóa đơn không, mọi người chọn có nhé.
 • Bước 5: Sau đó bạn kết thúc giao dịch và nhận hóa đơn được in tại cây. Trên phiếu đó sẽ chưa thông tin về số dư tài khoản ngân hàng của bạn.

Kiểm tra số dư tài khoản Techcombank trên điện thoại

Nếu những ai đang sử dụng dịch vụ ứng dụng F@st Mobile. Thì mọi người có thể tiến hành kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng ngay tại nhà. Để có thể kiểm tra các bạn làm theo những bước hướng dẫn cơ bản dưới đây nhé:kiểm tra số dư Techcombank

 • Bước  1: Mở ứng dụng và tiến hành đăng nhập băng tài khoản đã đăng ký với ngân hàng.
 • Bước 2: Khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, số tiền trong tài khoản của mọi người sẽ được hiển thị ngay tại màn hình. Nếu muốn tra cứu chi tiết hơn có thể ấn vào mục “Tài khoản“. Những thông tin chi tiết nhất và số dư tài khoản của bạn sẽ được hiển thị ra.

Đối với cách tra cứu số dư tài khoản Techcombank online cũng vậy. Mọi người chỉ cần tiến hành truy cập vào trang chủ của ngân hàng Techcombank. Sau đó đăng nhập vào là đã có thể thấy được thông tin số dư tài khoản ngân hàng của mình rồi.

Kiểm tra số dư tài khoản Techcombank qua tin nhắn SMS

Vói những ai đang sư dụng dịch vụ tin nhắn SMS Banking. Mọi người có thể tiến hành tra cứu số dư tài khoản bằng cách xem lại tin nhắn ngân hàng gửi thông báo gần nhần đến bạn. Tin nhắn của ngân hàng sẽ thông báo đến bạn số dư của bạn còn lại là bao nhiêu. Nếu trong trường hợp mọi người đã xóa hết tin nhắn đó thì hay soạn tin nhắn theo cú pháp:kiểm tra số dư Techcombank

TCBTK_Số tài khoản_Mật khẩu gửi 8049

Sau đó ngân hàng sẽ phản hồi lại bạn một tin nhắn qua số điện thoại đăng ký của bạn. Mọi người hãy kiểm tra tin nhắn đó và tra cứu về số dử tài khoản ngân hàng của bạn nhé.

Tham khảo: Hướng dẫn đăng ký SMS Banking Techcombank

Tra cứu số dư tài khoản Techcombank qua tổng đài 24/7

Cách cuối cùng của ngày hôm nay mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn mọi người. Để có thể tra cứu số dư tài khoản Techcombank, các bạn sẽ gọi điện trực tiếp đến tổng đài tư vấn của ngân hàng. Để tiến hành các bạn gọi điện thoại đến số: 1900.5555.77 hoặc 1800.588.822.kiểm tra số dư Techcombank

Sau đó gặp nhân viên tư vấn của tổng đài. Mọi người sẽ cần cung cấp một số thông tin để tiến hành xác nhận danh tính của bạn. Sau khi đã xác nhận thành công, phía tổng đài sẽ tra cứu số tài khoản ngân hàng của bạn sau đó sẽ tiến hành xem thông tin về số dư tài khoản ngân hàng của bạn. Và thông báo chi tiết nhất đến với  mọi người nhé.

Tra cứu số dư Techcombank có mất phí không?

Hiện nay hầu như ngân hàng hỗ trợ khách hàng tra cứu thông tin số dư tài khoản ngân hàng miễn phí. Nếu có phí thì các bạn chỉ phải trả một khoản rất nhỏ, cụ thể như sau:

 • Tra cứu tại chí nhánh, quầy giao dịch của ngân hàng: Miễn phí.
 • Kiểm tra tại cây ATM: 400Đ/ 1 lần in hóa đơn.
 • Kiểm tra qua tổng đài của ngân hàng: Miễn phí.
 • Trên Internet Banking và Mobile Banking: Miễn phí.
 • Kiểm tra trên bằng cú pháp  tin nhắn SMS: 500Đ/ 1 tin nhắn.

Lời kết

Bài viêt trên đây hướng dẫn cách bạn cách kiểm tra số dư Techcombank bằng tin nhắn SMS. Phí tra cứu số dư tài khoản Techcombank là bao nhiêu. Hi vọng những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho mọi người.

Tham khảo:

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây