Cách làm thẻ ATM ACB online hướng dẫn đăng ký tài khoản lấy ngay

2
741

Cách làm thẻ ATM ACB online lấy ngay trong vòng 15 phút cho khách hàng. Hãy đăng ký tài khoản ngân hàng ACB ngay để hưởng những tiện ích của thẻ.

Nhiều bạn đang muốn có một tài khoản ở ngân hàng ACB. Nhưng do công việc, điều kiện nên bạn không thể tới ngân hàng để mở thẻ. Biết được điều đó ngân hàng ACB đã cho phép khách hàng của mình có thể mở thẻ ATM ACB trực tuyến tại nhà. Ở dưới đây lamtheatmonline.com sẽ hướng dẫn các bước thực hiện nhé.

Giới thiệu về ngân hàng ACB

ACB là một ngân hàng thương mại cổ phần được thành lập từ năm 1993 ở Việt Nam. Với số vốn lên đến 10 vạn tỷ đồng. Với nhiều năm kinh nghiệm chăm sóc và phát triển các dịch vụ tiện ích.

Khi khách hàng đăng ký mở thẻ tại đây sẽ được hưởng nhiều tiện ích từ cho vay, mua bán, bảo hiểm… Với hơn 850 điểm giao dịch và hơn 11 nghìn máy ATM trên cả nước. Khách hàng dễ dàng sử dụng các tiện ích của ngân hàng.

Điều kiện làm thẻ ATM ACB online

cach lam the atm acb online

Nếu chỉ làm thẻ ATM ACB thông thường thì điều kiện rất đơn giản. Khách hàng chỉ cần đạt đủ 18 tuổi và có căn cước công dân là được.

Còn nếu như muốn làm thẻ tín dụng thì cần phải có nguồn thu nhập ổn định. Cùng với mức lương từ 5 triệu 1 tháng trở lên. Không có nợ xấu và phải chứng minh được nguồn thu nhập của bản thân.

Phí mở tài khoản ngân hàng ACB là bao nhiêu

Mức phí được áp dụng khi bạn đăng ký làm thẻ ATM sẽ là 100 nghìn. Thời gian hoàn tất thủ tục sẽ từ 5 đến 10 phút thôi.

Thời gian nhận được thẻ sẽ từ 1 tuần được ghi rõ trong tờ giấy. Nhưng các trường hợp đăng ký làm thẻ online sẽ nhanh hơn một chút.

Cách làm thẻ ATM ACB online lấy ngay

Để đăng ký làm thẻ ATM ACB online thì bạn hãy làm theo các bước ở bên dưới. Đây là phương pháp mở tài khoản ngân hàng nhanh nhất được hướng dẫn.

cach lam the atm acb online

Bước 1: Bạn truy cập vào website của ngân hàng Á Châu là acb.com.vn

Bước 2: Tại giao diện mới các bạn hãy nhấn vào bên góc trái màn hình. Tại đây sẽ có một tab mới hiện ra với dòng chữ “Hãy để ACB biết thông tin về bạn”.

Bước 3: Lúc này chúng ta hãy điền thêm các thông tin được yêu cầu. Bao gồm phần thông tin của các loại giấy tờ như CMND, hộ chiếu, số điện thoại, email.

Bước 4: Sau khi hoàn thành xong các thông tin hãy nhấn gửi. Trong vòng 24 giờ sẽ có nhân viên ở bên ACB liên hệ với bạn để tư vấn và hướng dẫn.

Lưu ý: Cách làm thẻ ATM ACB online chỉ dành cho những bạn đăng ký thẻ tín dụng thôi nhé. Còn nếu muốn làm thẻ ATM thông thường bạn cần di chuyển đến ngân hàng ACB.

Trên đây là hướng dẫn cách mở tài khoản ACB online mà không cần tới ngân hàng. Khách hàng có thể đăng ký mở thẻ ngay từ bây giờ để nhận được các tiện ích mà thẻ mang lại. Và một điểm quan trọng là bạn phải biết cách kích hoạt thẻ ACB để khi nhận thẻ sẽ kích hoạt các tính năng tiện ích. Nếu không kích hoạt thì không dùng được các tiện ích mà thẻ mang lại.

Xem thêm:

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây