Hiện nay chúng tôi nhận được nhiều câu hỏi đó là Tài khoản TPBank bị khóa thì phải làm sao? Với nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ chưa biết các thực hiện như thế nào. Bởi khi thực hiện mở khóa tài khoản các bạn cần phải có một số loại giấy tờ. Nếu như các bạn đang tìm cách thực hiện mở khóa tài khoản. Mời các bạn tìm hiểu thông tin dưới đây nhé.

Tại sao tài khoản TPBank lại bị khóa?

Không phải ai cũng biết nguyên nhân khiên tài khoản ngân hàng TPBank bị khóa. Vậy nguyên nhân làm cho tài khoản ngân hàng của bạn bị khóa là gì? Để giải đáp cho các bạn thông tin về vấn đề này. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu nhé:Tài khoản TPBank bị khóa

 • Nhập sai mật khẩu tài khoản TPBank Banking.
 • Khách hàng vay tiền ngân hàng nhưng không trả.
 • Nhập sai mã PIN thẻ ATM TPBank quá 3 lần.
 • Khách hàng chủ động khóa tài khoản ngân hàng khi không sử dụng.
 • Vi phạp quy định sử dụng tài khoản TPBank.

Tài khoản TPBank bị khóa thì phải làm thế nào?

Khi tài khoản ngân hàng TPBank bị khóa thì các bạn cần phải làm như thế nào để mở khóa? Không phải ai cũng biết cách thực hiện. Tại ngân hàng TPBank hiện nay đang hỗ trợ các bạn thực hiện mở khóa tài khoản bằng rất nhiều cách khác nhau. Để hướng dẫn cho các bạn mở khóa tài khoản. Mời mọi người tìm hiểu những cách dưới đây nhé.

Cách mở khóa tài khoản TPBank tại quầy giao dịch

Tại quầy giao dịch của ngân hàng TPBank, nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện mở khóa tài khoản một cách nhanh chóng. Để thực hiện mọi người cần cầm theo giấy tờ tùy thân. Sau đó đến quầy giao dịch của ngân hàng gần nhất. Dưới đây sẽ là những bước hướng dẫn cho mọi người:Tài khoản TPBank bị khóa

 • Bước 1: Mọi người đến sau đó gặp nhân viên ngân hàng. Sau đó thông báo tài khoản ngân hàng của bạn đã bị khóa.
 • Bước 2: Nhân viên ngân hàng sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin cá nhân để thực hiện xác nhận.
 • Bước 3: Khi phía ngân hàng đã xác nhận được thông tin bạn cung cấp là đúng. Phía ngân hàng sẽ tiến hành mở khóa tài khoản ngân hàng cho bạn.
 • Bước 4: Mật khẩu tài khoản ngân hàng mới của bạn sẽ được gửi về số điện thoại đăng ký dịch vụ của bạn. Mọi người cần đăng nhập sau đó thay đổi mật khẩu để kích hoạt tài khoản ngân hàng của bạn.

Hướng dẫn cách mở khóa tài khoản TPBank online

Một cách được nhiều khách hàng tìm kiếm đó là mở khóa tài khoản ngân hàng TPBank online. Với cách này các bạn sẽ thực hiện online tại nhà mà không cần phải đến quầy giao dịch của ngân hàng.  Với cách này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay ngân hàng chưa hỗ trợ khách hàng thực hiện mở khóa tài khoản ngân hàng online.

Vậy nên mọi người chỉ có thể thực hiện mở khóa tài khoản ngân hàng tại quầy giao dịch. Hoặc mọi người có thể tham khảo tiếp cách chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn ở dưới đây nhé.

Cách mở khóa tài khoản TPBank qua tổng đài

Mở khóa tài khoản ngân hàng TPBank thông qua tổng đài của ngân hàng là cách thực hiện dễ dàng nhất. Với cách này mọi người chi cần gọi đến tổng đài của ngân hàng TPBank thông quá số: 1900 5858 85. Sau đó thông báo tài khoản ngân hàng của bạn đã bị khóa và  không thể giao dịch được.

Sau khi đã xác nhận được thông tin bạn cung cấp là đúng. Nhân viên tổng đài sẽ thực hiện mở khóa tài khoản ngân hàng cho bạn. Sau khi đã xác nhận được thông tin bạn cung cấp gồm có CMND/CCCD. Phía tổng đài sẽ tiến hành mở khóa tài khoản cho bạn.

Cần làm gì để tài khoản TPBank không bị khóa?

Vậy các bạn cần phải lưu ý về điều gì để tài khoản ngân hàng không bị khóa? Dưới đây sẽ là một số những lưu ý cho các bạn:

 • Không được truy cập vào những đường link lạ khi sử dụng tài khoản.
 • Không được nhập mã PIN thẻ và mật khẩu đăng nhập tài khoản ngân hàng của bạn.
 • Không cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng của bạn cho bất kỳ ai.
 • Thiết lập thông tin mật khẩu đăng nhập tài khoản ngân hàng của bạn thật an toàn.

Mở khóa tài khoản ngân hàng TPBank có mất phí không?

Nhiều khách hàng thắc mắc về vấn đề mở khóa tài khoản ngân hàng có mất phí không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ các bạn thực hiện mở khóa tài khoản ngân hàng hoàn toàn miễn phí. Mọi người chỉ cần cầm theo giấy tờ tùy thân, sau đó đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện mở khóa.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dãn cho các bạn thông tin về câu hỏi. Tài khoản TPBank bị khóa thì phải làm sao? Hướng dẫn cho các bạn cách thực hiện mở khóa tài khoản ngân hàng nhanh chóng. Hi vọng rằng bài viết ngày hôm này sẽ giúp ích cho mọi người. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết dưới đây nhé.

Xem thêm:

Biên tập: lamtheatmonline.com

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây