Hướng dẫn cách khóa thẻ TPBank online trên app điện thoại

0
17

Hiện nay có nhiều khách hàng đang sử dụng dịch vụ thẻ ATM của ngân hàng TPBank. Nhưng trong một số trường hợp khẩn cấp mọi người cần phải khóa thẻ TPBank để đảm bảo an toàn cho thẻ ATM. Đối với những ai mới sử dụng dịch vụ thẻ ATM thì chưa biết các thực hiện như thế nào. Vậy nên bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp và hướng dẫn cho mọi người cách thức hiện nhé. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu dưới đây.

Tại sao phải khóa thẻ ngân hàng TPBank?

Nguyên nhân khách hàng muốn khóa thẻ ATM của ngân hàng TPBank là gì? Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số nguyên nhân cần phải kháo thẻ ATM của ngân hàng TPBank nhé. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin của bài viết dưới đây:khóa thẻ TPBank

 • Thẻ ATM của khách hàng bị rơi hoặc bị mất nên cần phải khóa thẻ.
 • Không có nhu cầu sử dụng trong thời gian hiện tại nên khóa.
 • Bạn không may làm lộ thông tin mã PIN của thẻ.
 • Thấy thẻ ATM của mình có những giao dịch xuất hiện bất thường.
 • Đang sử dụng qua nhiều thẻ ATM của ngân hàng nên muốn khóa những thẻ không sử dụng.

Hướng dẫn cách khóa thẻ TPBank chi tiết

Vậy hiện này các bạn có thể thực hiện khóa thẻ ngân hàng TPBank bằng những cách nào? Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp và hướng dẫn cho các bạn những cách thực hiện nhé. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé.

Khóa thẻ TPBank thông qua tổng đài

Cách đâu tiên chúng tôi muốn giới thiệu cho mọi người đó là kích hoạt thẻ ATM của ngân hàng thông qua tổng đài của ngân hàng. Với cách này các bạn cần gọi đến tổng đài của ngân hàng TPBank qua số: 1900 58 58 85 hoặc 024 37 683 683.

Sau đó gặp nhân viên ngân hàng và thông báo muốn thực hiện kháo thẻ ATM của ngân hàng tạm thời. Lúc này nhân viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin cá nhân để xác nhận như. Họ và Tên, Số thẻ ATM, CMND/CCCD,… Sau khi đã xác nhận được những thông tin bạn cung cấp là đúng. Ngân hàng sẽ tiến hành khóa thẻ ATM cho mọi người.

Cách khóa thẻ TPBank qua Internet Banking

Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ Internet Banking để thực hiện khóa thẻ ATM một cách cực kỳ nhanh chóng. Yêu cầu khách hàng cần phải đăng ký và sử dụng dịch vụ Banking của ngân hàng. Dưới đây sẽ là những bước hướng dẫn cho các bạn.

 • Bước 1: Mọi người tiến hành truy cập vào website của ngân hàng tại đây: https://ebank.tpb.vn/
 • Bước 2: Sau đó thực hiện đăng nhập tài khoản banking mà bạn đã đăng ký trước đó.
 • Bước 3: Tại giao diện sau khi đăng nhập mọi người chọn vào phần dịch vụ thẻ.
 • Bước 4: Tiến hành lựa chọn tính năng khóa thẻ.
 • Bước 5: Tiến hành xác nhận thông tin bằng mã OTP được gửi về điện thoại. Sau khi xác nhận thẻ của bạn đã được khóa thành công.

Cách khóa thẻ TPBank online trên app điện thoại

Đối với những khách hàng sử dụng TPBank mobile trên điện thoại. Mọi người có thể sử dụng ứng dụng này để tiến hành khóa thẻ ATM của mình. Với cách này thì mọi người cũng làm tương tự như cách trên chúng tôi đã hướng dẫn cho các bạn. Nhưng sẽ thực hiện trên ứng dụng điện thoại. Cụ thể như sau:khóa thẻ TPBank

 • Tải ứng dụng TPBank về điện thoại.
 • Thực hiện đăng ký tài khoản nếu chưa có.
 • Đăng nhập vào hệ thống để thực hiện.
 • Lựa chọn dịch vụ thẻ và chọn loại thẻ ATM mà bạn muốn khóa.
 • Xác nhận mã OTP để thực hiện khóa thẻ ATM.

Khóa thẻ ngân hàng TPBank có mất phí không?

Nhiều khách hàng thắc mắc khi thức hiện khóa thẻ ATM của ngân hàng TPBank thì có mất phí không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn là không nhé. Hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ mọi người khóa thẻ mà không mất một khoản phí nào. Hỗ trợ thức hiện nhanh chóng để đảm bảo thẻ ATM của khách hàng được an toàn.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫn cho các bạn cách khóa thẻ TPBank online nhanh nhất. Thông tin về phí khóa thẻ ATM của ngân hàng như thế nào. Với những thông tin này hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo.

Xem thêm:

Biên tập:lamtheatmonline.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây