Bất cứ ai đến Fe Credit đăng ký làm thẻ tín dụng thì cũng đều được nhân viên tư vấn mua bảo hiểm thẻ tín dụng. Trường hợp khách hàng mua bảo hiểm rồi thì có hủy được không? Hủy bảo hiểm thẻ tín dụng Fe Credit có được không? Sau khi hủy có nhận được lại phí đóng bảo hiểm trước đó không? Những lời giải đáp sẽ có trong bài viết bên dưới đây.

Những điều cần biết về bảo hiểm thẻ tín dụng Fe Credit

Để có cái nhìn khách quan về bảo hiểm thẻ tín dụng Fe Credit. Chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về những lợi ích và quy định về bảo hiểm thẻ tín dụng Fe Credit.

Thẻ tín dụng Fe Credit liệu có uy tín?

Thẻ tín dụng Fe Credit không khác gì so với thẻ tín dụng ngân hàng. Về tính năng, thẻ vẫn chủ yếu là dùng để thanh toán. Và hoạt động theo hình thức chi tiêu trước, trả tiền sau. Thẻ mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng. Tuy nhiên, do thẻ không phải của ngân hàng nên nhiều người tỏ ra e ngại về mức độ uy tín của thẻ.

Vậy chúng tôi khẳng định rằng thẻ tín dụng Fe Credit rất uy tín. Bạn có thể dùng thẻ cho nhiều hoạt động mua sắm, chi tiêu, thanh toán, nộp tiền điện, nước, internet… rất tiện lợi.

Không những vậy, thủ tục đăng ký làm thẻ tín dụng và xét duyệt thẻ của Fe Credit cũng nhanh chóng và đơn giản hơn so với ở ngân hàng. Nên nhiều trường hợp bị ngân hàng từ chối mở thẻ vẫn có thể mở thẻ tín dụng của công ty tài chính Fe Credit được nhé.

Bảo hiểm thẻ tín dụng Fe Credit là gì?

Bảo hiểm thẻ tín dụng Fe Credit là dịch vụ được nhiều người quan tâm. Thực tế, khi làm thẻ tín dụng tại Fe Credit là bạn đang vay Fe Credit một khoản tiền tín chấp để chi tiêu trước, thanh toán nợ sau. Bên cho vay là Fe Credit phải chịu rất nhiều rủi ro khi khách hàng mất khả năng thanh toán nợ. Chính vì vậy mà dịch vụ bảo hiểm thẻ tín dụng đã ra đời.

Hủy bảo hiểm thẻ tín dụng fe credit

Khi làm thẻ tín dụng tại Fe Credit bạn sẽ được tư vấn mua bảo hiểm thẻ tín dụng. Tất nhiên, bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền nhất định để đóng phí bảo hiểm thẻ tín dụng Fe Credit. Tuy nhiên số tiền bỏ thêm để mua bảo hiểm này sẽ không hề vô ích. Cả bên cho vay lẫn bên đi vay sẽ đều được lợi từ gói bảo hiểm này.

Lưu ý: Fe Credit không phải là bên cung cấp bảo hiểm. Fe Credit chỉ đứng vai trò trung gian giới thiệu bảo hiểm cho khách hàng. Khi có tình huống rủi ro xảy ra, doanh nghiệp bảo hiểm sẽ là đơn vị đứng ra thanh toán số nợ còn lại của khách hàng cho Fe Credit.

Có bắt buộc phải mua bảo hiểm thẻ tín dụng Fe Credit không?

Khoản bảo hiểm thẻ tín dụng Fe Credit là hoàn toàn tự nguyện và không bắt buộc. Điều này được ghi rõ tại quyết định số 1627/2001/QĐ-NHNN ngày 31/12/2001. Không ai có quyền ép buộc bạn phải mua bảo hiểm cả. Bạn có thể tham gia bảo hiểm thẻ tín dụng hoặc không. Tuy nhiên, với những trường hợp đồng ý mua bảo hiểm thẻ tín dụng thì sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn so với những ai không mua bảo hiểm thẻ tín dụng.

Mua bảo hiểm thẻ tín dụng Fe Credit có ích gì?

Bảo hiểm thẻ tín dụng mang lại nhiều lợi ích cho cả khách hàng lẫn Fe Credit.

Hủy bảo hiểm thẻ tín dụng fe credit

Bao gồm:

  • Trường hợp rủi ro, bảo hiểm sẽ chi trả: Trong quá trình dùng thẻ, không thể nói trước được những rủi ro có thể xảy đến với chủ thẻ tín dụng. Với những trường hợp như vậy, bên bảo hiểm sẽ thay cho khách hàng chi trả nốt những khoản nợ còn lại. Hơn nữa, khi sử dụng thẻ tín dụng sẽ phát sinh rất nhiều loại chi phí. Nếu bạn không mua bảo hiểm thì những khoản phí đó bạn sẽ phải tự thanh toán. Còn nếu bạn mua bảo hiểm thì bên bảo hiểm sẽ thanh toán toàn phần hoặc một phần.
  • Tăng khả năng được xét duyệt mở thẻ tín dụng: Khi bạn đồng ý tham gia mua bảo hiểm thẻ tín dụng. Cũng có nghĩa là rủi ro cho Fe Credit được giảm thiểu đi đáng kể. Vì vậy mà việc xét duyệt mở thẻ cho khách hàng cũng trở nên thuận lợi hơn. Fe Credit sẽ phê duyệt mở thẻ cho bạn nhanh hơn so với thường lệ.

Cách hủy bảo hiểm thẻ tín dụng Fe Credit nhanh chóng

Dù mua bảo hiểm thẻ tín dụng Fe Credit là rất tốt. Nhưng không nhất thiết là bạn bắt buộc phải mua nếu muốn làm thẻ hay phải duy trì đến suốt khoảng thời gian dùng thẻ tín dụng. Bạn hoàn toàn có thể hủy bảo hiểm thẻ tín dụng Fe Credit để cắt giảm một số chi phí.

Hủy bảo hiểm thẻ tín dụng fe credit

Thủ tục hủy bảo hiểm thẻ tín dụng FE Credit phải được làm trực tiếp quầy giao dịch Fe Credit. Khi đi bạn mang theo CMND / Căn cước công dân để nhân viên kiểm tra và đối chiếu. Tốt nhất nên đến đúng chi nhánh mà trước đây bạn đã đăng ký làm thẻ tín dụng.

Bạn có thể gọi điện trước lên tổng đài Fe Credit theo số hotline: (028) 39 333 888 hoặc 1900 234 588 để được hướng dẫn cụ thể.

Cập nhật: Trong thực tế bạn sẽ không thể hủy được bảo hiểm thẻ tín dụng Fe Credit. Công ty này không những không cho bạn hủy mà còn ép bạn phải mua bảo hiểm thì mới được phép sử dụng thẻ.

Hủy bảo hiểm thẻ tín dụng Fe Credit có được hoàn lại tiền không?

Có, khách hàng sẽ được hoàn lại tiền nhưng chỉ trong các trường hợp sau đây:

  • Dư nợ tín dụng nhỏ hơn so với phí đóng bảo hiểm. Công ty bảo hiểm sẽ phải hoàn trả dư nợ tín dụng cho Fe Credit, nếu sau khi thanh toán mà mà vẫn còn dư thì khách hàng sẽ nhận lại được.
  • Trong các trường hợp kết thúc hợp đồng:
    • Chủ thẻ yêu cầu chấm dứt hợp đồng bảo hiểm thẻ tín dụng. Công ty bảo hiểm sẽ phải trả 70% phí đóng bảo hiểm trên thời gian còn lại thực tế của hợp đồng.
    • Bên công ty bảo hiểm chấm dứt hợp đồng: Sẽ phải hoàn trả 100% tiền phí đóng bảo hiểm cho khách hàng.

Tóm lại

Đã có nhiều người hủy bảo hiểm thẻ tín dụng Fe Credit thành công. Nhưng bạn hãy suy nghĩ cho thật kỹ, so sánh những lợi ích mà bảo hiểm này mang lại so với những gì tiết kiệm được khi hủy gói bảo hiểm đi. Sau đó hãy đưa ra một quyết định đúng đắn và hợp lý nhé.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây