Hiện nay đang có rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ thẻ tín dụng của ngân hàng HSBC. Nhưng chúng tôi nhận được có một số khách hàng muốn thực hiện hủy thẻ tín dụng HSBC của mình đi. Vậy nguyên nhân vì sao khách hàng muốn thực hiện hủy thẻ? Cách hủy thẻ tín dụng của ngân hàng này như thế nào? Để giải đáp cho các bạn về câu hỏi này. Mời mọi người cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin của bài viết dưới đây nhé.

Có nên hủy thẻ tín dụng HSBC không?

Nhiều khác hàng thắc mắc có nên hủy thẻ tín dụng của ngân hàng HSBC không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời cho các bạn như sau. Đối với mỗi một khách hàng sẽ có một nhu cầu sử dụng riêng. Nếu như các bạn không bết mình có nên hủy thẻ tín dụng hay không. Thì bạn nên xem mình có thuộc 1 trong những trường hợp dưới đây không nhé:hủy thẻ tín dụng HSBC

 • Khách hàng không muốn sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng HSBC nữa.
 • Muốn hủy thẻ tín dụng HSBC để sử dụng dịch vụ của ngân hàng khác.
 • Không đủ điều kiện về tài chính để đóng những khoản tiền đã sử dụng bằng thẻ tín dụng.
 • Phí dịch vụ quản lý thẻ tín dụng của ngân hàng tăng cao và bạn không muốn sử dụng thẻ nữa.

Nếu như các bạn mọi người vấn còn nhu cầu muốn sử dụng dịch vụ thẻ tín dụng của ngân hàng này trong tường lai. Thì mọi người không nên hủy nhé. Bởi quy trình đăng ký mở thẻ tín dụng ngân hàng này rất khó khăn. Vậy nên tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi khác hàng mà quyết định có nên hủy thẻ hay không nhé.

Điều kiện hủy thẻ tín dụng HSBC là gì?

Để có thể thực hiện hủy thẻ tín dụng của ngân hàng HSBC. Mọi người cần phải đáp ứng được một số những điều kiện của ngân hàng này đưa ra. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết dưới đây nhé.

 • Thanh toán đầu đủ khoản tiền đã phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ thẻ của ngân hàng.
 • Thẻ của khách hàng nên sử dụng được ít nhất là 6 tháng nếu muốn hủy thẻ.
 • Có đầu đủ giấy tờ tùy thân để xác nhận trong thời giản hủy thẻ.
 • Thanh toán tiền gốc và lãi bạn đã sử dụng trong tháng gần nhất cho ngân hàng.

Hướng dẫn cách hủy thẻ tín dụng HSBC

Vậy hiện nay khách hàng muốn thức hiện hủy thẻ tín dụng của ngân hàng HSBC thì các bạn cần phải thực hiện như thế nào? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn và cung cấp cho các bạn thông tin về cách thực hiện nhé. Mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách hủy thẻ tín dụng HSBC online

Cách đầu tiên được nhiều khách hàng tìm kiếm đó là cách hủy thẻ online. Đối với cách này các bạn sẽ không cần phải đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện nữa. Vậy để thục hiện các bạn cần phải làm như thế nào? Với câu câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay ngan hàng chưa hỗ trợ các bạn thực hiện hủy thẻ bằng những cách này. Vậy nên mời các bạn tham khảo tiếp những cách dưới đây nhé.

Cách hủy thẻ tín dụng HSBC qua tổng đài

Đối với những khách hàng muốn thực hiện hủy thẻ tín dụng khách hàng cần phải gọi điện cho tổng đài ngân hàng để thông báo. Sau đó mới có thể thực hiện hủy thẻ được. Để thực hiện mọi người hãy gọi đến số tổng đài của ngân hàng HDBC qua số:

 • (84 28) 37 247 247 (miền Nam).
 • (84 24) 62 707 707 (miền Bắc).

Sau đó làm theo hướng dẫn để gặp nhân viên tư vấn của tổng đài. Sau đó thông báo rằng bạn muốn thực hiện hủy thẻ tín dụng. Phía tổng đài sẽ tiến hành yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin cá nhân để xác nhận. Sau khi đã xác nhận được những thông tin bạn cung cấp là đúng. Phía ngân hàng sẽ tiến hành hỗ trợ bạn hủy thẻ.

Hủy thẻ tín dụng HSBC tại quầy giao dịch

Quầy giao dịch của ngân hàng sẽ là nơi hoàn thành các thủ tục giúp các bạn có hể thực hiện hủy thẻ. Với cách này các bạn sẽ thức hiện theo những bước hướng dẫn dưới đây nhé.hủy thẻ tín dụng HSBC

 • Bước 1: Cầm theo giấy tờ tùy thân sau đó đến quầy giao dịch của ngân hàng HSBC để thực hiện.
 • Bước 2: Gặp nhân viên và thông báo muốn hủy thẻ tín dụng. Nhân viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin cá nhân để xác nhận.
 • Bước 3: Sau khi đã xác nhận được những thông tin bạn cung cấp là đúng. Phía ngân hàng sẽ yêu cầu bạn cung cấp thẻ tín dụng.
 • Bước 4: Tài khoản thì tín dụng của khách hàng sẽ được hủy trên hệ thông. Sau đó bạn cần nộp lại thẻ tín dụng cho phía ngân hàng.
 • Bước 5: Thẻ của bạn sẽ được phía ngân hàng thức hiện hủy trước tiếp trước mặc của bạn. Sau đó thẻ tín của bạn đã được hủy thành công.

Hủy thẻ tín dụng HSBC có mất phí không?

Nhiều khách hàng thắc mắc khi thức hiện hủy thẻ tín dụng của ngân hàng thì có mất phí không? Với câu hỏi này chúng tôi xin  trả lời các bạn như sau. Hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ các bạn thực hiện hủy thẻ hoàn toàn miễn phí. Vậy nên khách hàng sẽ không cần phải đóng bất cứ khoản phí nào khi thức hiện hủy thẻ tín dụng của ngân hàng đâu nhé.

Những lưu ý khi hủy thẻ tín dụng HSBC

Khi thực hiện hủy thẻ tín dụng của ngân hàng HSBC các bạn cần phải lưu ý một số những thông tin như sau:

 • Thẻ tín dụng bạn muốn hủy cần phải sử dụng tối đa 6 tháng nếu không sẽ ảnh hướng đến điểm tín dụng của khách hàng,
 • Nên lựa chọn loại thẻ tín dụng mà khác hàng không có nhu cầu sử dụng.
 • Để đăng ký mở thẻ tín dụng của ngân hàng HSBC cần phải đáp ứng được nhiều điều kiện khác nhau.
 • Cần nộp lại thẻ tín dụng cho ngân hàng khi thực hiện hủy thẻ. Nếu không bạn sẽ phải nộp phi theo quy định của phía ngân hàng.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cho các bạn cách hủy thẻ tín dụng HSBC online nhanh chóng nhất. Và một số những lưu ý cho mọi người khi thực hiện hủy thẻ tín dụng của ngân hàng. Với những thông tin trên đây chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của lamtheatmonline.com.

Xem thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây