SMS Banking Đông Á là một dịch vụ tiện ích giúp cho khách hàng quản lý tài khoản được tốt hơn. Nhưng hiện nay cũng có rất nhiều các dịch vụ khác cũng có chức năng tương tự. Nếu như bạn đã đăng ký các tiện ích đó thì hoàn toàn có thể hủy dịch vụ SMS Banking Đông Á đi. Nếu chưa biết cách hủy SMS Banking DongA như thế nào hãy tham khảo các bước ở bên dưới đây.

SMS Banking DongA Bank là gì?

Cach huy sms banking donga

SMS Banking Đông Á Bank là tiện ích được ngân hàng cung cấp. Khách hàng khi đăng ký dịch vụ sẽ nhận được các tiện ích vô cùng lớn trong việc quản lý tài khoản. Khi tài khoản của bạn phát sinh bất cứ giao dịch nào thì SMS Banking sẽ tự động gửi tin nhắn về số điện thoại đã được liên kết. Từ đó chúng ta có thể biết được những giao dịch đó phát sinh từ đâu.

Ngoài ra SMS Banking DongA còn những tiện ích khác như: Chuyển khoản, tra cứu tỷ giá, vấn tin tài khoản, thanh toán hóa đơn… ngay trên điện thoại mà không cần phải tới ngân hàng.

Đăng ký SMS Banking Đông Á Bank hoàn toàn miễn phí nhưng hàng tháng người dùng sẽ phải chịu 9.900 VND/tháng tiền duy trì dịch vụ. Bởi vì vậy nếu như bạn không muốn dùng SMS Banking nữa thì có thể hủy đi. Cách hủy SMS Banking Đông Á Bank cũng khá đơn giản thôi.

Có nên hủy dịch vụ SMS Banking DongA Bank không?

SMS Banking Đông Á Bank mang tới rất nhiều tiện ích khác nhau cho người sử dụng. Bạn không cần phải có kết nối mạng nhưng vẫn dễ dàng giao dịch và quản lý tài khoản. Nhưng giờ đây các dịch vụ ngân hàng điện tử khá phát triển nên có nhiều khách hàng muốn hủy SMS Banking đi.

Nếu đã đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử rồi thì bạn có thể hủy SMS Banking Đông Á đi cũng được. Nhưng nếu có thể bạn nên duy trì dịch vụ tiện ích này. Bởi nó sẽ giúp chúng ta biết được biến động số dư của tài khoản nhanh chóng trong các trường hợp không có kết nối Internet. Và các thông báo này hoàn toàn tự động chứ không cần phải thực hiện thủ công như các hình thức khác.

Cách hủy SMS Banking DongA nhanh nhất

Cách hủy SMS Banking DongA duy nhất là di chuyển tới văn phòng giao dịch của ngân hàng Đông Á. Tại đây chúng ta sẽ tiến hành làn thủ tục để hủy dịch vụ nhé.

Cach huy sms banking donga

Bước 1: Mang theo CMND/CCCD tới chi nhánh của ngân hàng Đông Á.

Bước 2: Tiếp theo tới quầy giao dịch và xuất trình giấy tờ và nhờ nhân viên tiến hành hủy dịch vụ SMS Banking đi.

Bước 3: Giao dịch viên sẽ kiểm tra và bắt đầu hủy dịch vụ trên hệ thống cho tài khoản của bạn.

Bước 4: Hủy dịch vụ không mất phí thế nên bạn nhận giấy tờ và ra về.

Như vậy trên đây Lamtheatmonline.com đã hướng dẫn các bước hủy dịch vụ SMS Banking ngân hàng Đông Á rồi. Chỉ với vài thao tác đơn giản chúng ta đã hủy thành công.

Xem thêm:

– Nhập sai mã PIN 3 lần thẻ Đông Á

– Ngân hàng Đông Á liên kết với ngân hàng nào

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây