Cách đăng ký Internet Banking TPBank online trên ứng dụng của ngân hàng. Bạn không cần phải tới văn phòng giao dịch của TPBank để đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử nữa.

TPbank luôn là ngân hàng tiên phong trong việc áp dụng những công nghệ cao vào các dịch vụ của mình. Dịch vụ Internet Banking TPbank là một trong những dịch vụ được khách hàng trải nghiệm đánh giá cao nhất về độ an toàn và tiện ích. Bạn đã biết Internet Banking TPBank là gì? Và mở tài khoản TPBank online như thế nào chưa? Nếu chưa, hãy theo nội dung dưới đây để hiểu thêm về dịch vụ tiện ích này nhé.

Tìm hiểu về dịch vụ Internet Banking TPBank

Internet Banking TPBank là dịch vụ ngân hàng trực tuyến. Khách hàng có tài khoản của TPbank có thể liên kết và sử dụng dịch vụ này. Bạn có thể sử dụng Internet Banking TPbank bằng nhiều thiết bị khác nhau như điện thoại, máy tính, laptop… Miễn sao thiết bị đó có kết nối Internet để có thể vào mạng.

Cach dang ky internet banking tpbank

Internet Banking TPBank mang lại nhiều tiện ích nổi bật cho khách hàng. Một số tính năng hấp dẫn không thể bỏ qua như:

 • Chuyển khoản nhanh trong cùng hệ thống hoặc khác ngân hàng tại bất cứ thời điểm nào.
 • Liên kết và chuyển tiền qua lại với một số ví điện tử uy tín như zalo pay, airpay, viettel pay…
 • Thanh toán hóa đơn dịch vụ hàng tháng như điện, nước, internet, truyền hình cáp…
 • Mua vé xem phim, đặt phòng khách sạn, đặt tour du lịch, đặt vé máy bay, tàu xe.
 • Gửi tiết kiệm, gửi tiền tích lũy trực tuyến. Tất toán khoản tiết kiệm online.
 • Nạp thẻ điện thoại hưởng chiết khấu,  nạp thẻ game online.
 • Tra cứu thông tin tài chính, tỷ giá.
 • Truy vấn và kiểm tra lịch sử giao dịch.

Hướng dẫn cách đăng ký Internet Banking TPBank

Đăng ký Internet Banking TPBank không khó nhưng với những người mới thì lại gặp khá nhiều bỡ ngỡ. Trước hết, bạn cần xem mình có đủ điều kiện để đăng ký Internet Banking không đã. Sau đó chuẩn bị giấy tờ để tiến hành làm thủ tục đăng ký.

Điều kiện đăng ký

Điều kiện đăng ký dịch vụ Internet Banking TPbank bao gồm:

 • Độ tuổi: Từ 18 tuổi trở lên.
 • Năng lực hành vi: Có đủ năng lực hành vi dân sự. Có thể chịu trách nghiệm trước pháp luật về các giao dịch tài chính của mình nếu xảy ra vi phạm.
 • Có tài khoản ngân hàng tại TPBank.
 • Có phương tiện liên hệ: email và số điện thoại cá nhân để nhận thông báo từ hệ thống và mã OTP.

Thủ tục đăng ký

Muốn đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking TPbank, bạn mang theo CMND đến ngân hàng để làm thủ tục đăng ký. Tất cả các thao tác sẽ được nhân viên ngân hàng hướng dẫn nhiệt tình. Sau khi đăng ký xong bạn sẽ nhận được tên tài khoản và mật khẩu để đăng nhập ứng dụng.

Ngoài cách đăng ký trực tiếp tại ngân hàng, bạn vẫn có thể tiến hành đăng ký Internet banking TPBank trực tuyến không hề mất phí. Cách làm này vừa giúp bạn không phải mất công sức di chuyển đến điểm giao dịch. Lại có thể thực hiện được mọi lúc, mọi nơi, không phụ thuộc vào ngày làm việc của ngân hàng.

Cách đăng ký Internet banking TPbank online

Đăng ký Internet Banking TPBank có thể thực hiện ở trên điện thoại ngay tại nhà. Nếu các bạn đã có tài khoản tại ngân hàng TPBank rồi. Bây giờ chỉ cần cài đặt ứng dụng về máy và đăng ký theo các bước bên dưới đây.

Bước 1: Bạn để tải ứng dụng TPBank Mobile về máy điện thoại. Hoặc có thể tải ứng dụng theo đường link Tại đây.

Cach dang ky internet banking tpbank

Bước 2: Mở ứng dụng vừa tải về. Thay vì đăng nhập, bạn sẽ nhấn vào dòng chữ Đăng ký.

Bước 3: Điền những thông tin cơ bản mà hệ thống yêu cầu một cách chính xác nhất.

Bước 4: Xác thực chứng minh thư: Chụp rõ ràng 2 mặt CMND/ Căn cước công dân.

Bước 5: Xác thực khuôn mặt: Bạn mở camera trước, sao cho gương mặt vào đúng khung hình. Di chuyển gương mặt theo hướng dẫn của hệ thống.

Bước 6: Kiểm tra lại thông tin đăng ký một lần nữa để đảm bảo không xuất hiện bất cứ sai sót nào. Cuối cùng bạn nhấn Xác nhận để hoàn tất thủ tục đăng ký Internet Banking online.

Trên màn hình sẽ hiển thị thông báo đăng ký thành công!

Một số điều cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ Internet Banking TPbank

Internet Banking TPBank là dịch vụ ngân hàng trực tuyến có tính bảo mật và độ an toàn cao. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng dịch vụ, một số khách hàng vì chưa hiểu sâu sắc nên vẫn có thể bị lừa đảo hoặc gặp những rủi ro không đáng có. Hãy tham khảo những điều cần lưu ý dưới đây để tránh tối đa rủi ro khi giao dịch qua Internet Banking TPbank nhé.

Cach dang ky internet banking tpbank

 • Mật khẩu Internet Banking TPbank là do bạn tự đặt và có thể thay đổi được theo ý muốn. Mật khẩu phải đủ an toàn, tức là có độ dài trên 8 ký tự, có chữ in hoa, chữ thường, ký tự số và ký tự đặc biệt.
 • Không nên đặt mật khẩu quá dễ đoán. Vì như vậy người khác có thể mò được mật khẩu của bạn đơn giản.
 • Có nhiều phương thức xác thực giao dịch. Nếu bạn xác thực bằng OTP thì nên nhớ rằng không được tiết lộ mã OTP cho bất cứ ai khác dưới bất cứ hình thức nào. Nếu xác thực bằng token thì phải bảo quản token thật tốt. Không được để người khác có cơ hội tiếp cận token.
 • Nếu không giao dịch gì mà vẫn thấy có mã OTP báo về máy tức là đang có người xâm nhập vào tài khoản của bạn. Cần báo lại với ngân hàng TPBank ngay để khóa tài khoản, ngăn chặn kịp thời sự xâm nhập này. Cách nhanh nhất là bạn hãy gọi đến tổng đài CSKH của TPbank theo số: 1900 58 58 85. Còn nếu gần ngân hàng thì hãy đến trực tiếp quầy giao dịch.

Có thể đăng ký Internet Banking trên điện thoại được không?

Như đã nói ở trên, bạn hoàn toàn có thể đăng ký dịch vụ Internet Banking trên điện thoại bằng hình thức đăng ký online. Thủ tục đăng ký dịch vụ trực tuyến không hề mất phí.

Vậy nếu bạn đang sử dụng tài khoản của TPbank thì hãy nhanh tay đăng ký Internet Banking ngay nhé. Với dịch vụ này, bạn sẽ thoải mái giao dịch và thanh toán trực tuyến mà không cần đến điểm giao dịch. Không những vậy, TPbank còn có rất nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng giao dịch qua Internet banking TPbank nữa đấy.

Lời kết

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách đăng ký Internet Banking TPbank trên điện thoại và tại quầy giao dịch. Nếu chưa có tiện ích này trên tài khoản của bạn hãy nhanh chóng mở ngay để quản lý và giao dịch tốt hơn. Chúc bạn đăng ký thành công!

CÁC GỢI Ý KHÁC:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây