Cách hủy SMS Banking Techcombank có nhiều phương pháp khác nhau để thực hiện. Khi khách hàng không có nhu cầu sử dụng tiện ích này nữa thì nên hủy, để không phải trả thêm khoản phí duy trì mỗi tháng.

SMS Banking Techcombank là dịch vụ ngân hàng tiện ích do Techcombank cung cấp. Vì một số lý do mà bạn không muốn sử dụng dịch vụ này nữa thì có thể hủy đi. Hiện nay chỉ có 1 cách hủy SMS Banking Techcombank duy nhất. Tìm hiểu ngay đó là cách nào nhé.

SMS Banking Techcombank là gì?

huy sms banking techcombank

SMS Banking là dịch vụ ngân hàng tiện ích được Techcombank phát hành và quản lý. Khách hàng nào muốn sử dụng dịch vụ này phải đến trực tiếp quầy giao dịch ngân hàng Techcombank để làm thủ tục đăng ký.

SMS Banking mang lại rất nhiều tiện ích cho người dùng. Những tính năng nổi bật của SMS Banking Techcombank phải kể đến như:

  • Nhận tin nhắn thông báo về các chương trình khuyến mại của Techcombank.
  • Thông báo về biến động tài khoản sau khi chuyển tiền, rút tiền, thanh toán…
  • Nhận mã OTP khi phát sinh giao dịch tài chính liên quan đến tài khoản.
  • Tra cứu số dư tài khoản qua tin nhắn.
  • Thực hiện một số giao dịch tài chính qua SMS Banking Techcombank.

Nhìn chung, SMS Banking sẽ thông báo tất cả những gì liên quan đến tài khoản ngân hàng của bạn thông qua tin nhắn. Bạn sẽ quản lý tài khoản dễ dàng hơn nhờ dịch vụ này. Tuy nhiên, hiện nay các dịch vụ ngân hàng điện tử của Techcombank cũng giúp khách hàng quản lý tài khoản dễ dàng. Vì vậy việc đăng ký SMS Banking là hơi thừa. Vì vậy, nếu như không có nhu cầu sử dụng thì bạn nên hủy SMS Banking Techcombank. Khi đó chúng ta sẽ không phải chịu tiền phí duy trì hàng tháng nữa.

Các loại phí liên quan đến dịch vụ SMS Banking Techcombank

Phí đăng ký dịch vụ SMS Banking Techcombank: Miễn phí.

Phí duy trì dịch vụ SMS Banking Techcombank: 9.000 VND/ tháng.

Phí hủy dịch vụ SMS Banking Techcombank: Miễn phí.

Khi nào nên hủy SMS Banking Techcombank?

Nhiều khách hàng đăng ký sử dụng SMS Banking Techcombank nhưng không còn nhu cầu sử dụng nữa nên muốn hủy dịch vụ. Đa số khách hàng không muốn mất phí duy trì dịch vụ nên đã hủy đi. Một số khác cảm thấy hệ thống thông báo quá nhiều về các chương trình khuyến mại của ngân hàng gây phiền phức.

Họ không muốn nhận những tin nhắn như vậy nữa. Lúc này chỉ cần hủy dịch vụ đi là xong. Bạn sẽ không phải nhận thêm bất cứ tin nhắn nào từ hệ  thống. Nhưng cũng đồng nghĩa với việc mất đi quyền lợi hưởng những tiện ích từ dịch vụ SMS Banking Techcombank mang lại.

Chúng ta nên hủy SMS Banking ngân hàng Techcombank khi không có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Khách hàng có thể quản lý và kiểm tra tài khoản thông qua tiện ích ngân hàng điện tử trên điện thoại.

Hướng dẫn cách hủy SMS Banking Techcombank

huy sms banking techcombank
Mang CMND tới ngân hàng Techcombank để hủy dịch vụ

Hiện nay, ngân hàng Techcombank chỉ chấp nhận 1 hình thức đăng ký/hủy dịch vụ SMS Banking duy nhất. Đó là trực tiếp đến quầy giao dịch ngân hàng Techcombank để làm thủ tục. Không được hủy qua tin nhắn hay hủy qua online.

Khi đến ngân hàng bạn cần mang theo CMND để xác minh mình đúng là chủ tài khoản. Nhân viên sẽ phát cho bạn 1 tờ phiếu yêu cầu hủy dịch vụ SMS Banking theo đúng mẫu của Techcombank. Bạn điền thông tin, sau đó ký tên và nộp lại. Nhân viên nhận phiếu, kiểm tra, tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và tiến hành hủy dịch vụ trên hệ thống.

Hủy SMS Banking Techcombank hoàn toàn không mất phí.

Lưu ý:

Khi đến ngân hàng hủy dịch vụ SMS Banking Techcombank cần lưu ý đến thời gian làm việc của ngân hàng. Tránh đến vào lúc ngân hàng không làm việc lại phải quay về mất thời gian và công sức. Ngân hàng Techcombank làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 và sáng thứ 7. Ngoại trừ những ngày lễ, tết nghỉ theo đúng quy định của nhà nước.

Bạn không nhất thiết phải đến đúng chi nhánh trước đây đã mở thẻ atm để hủy dịch vụ SMS Banking Techcombank. Bạn có thể đến bất cứ chi nhánh/quầy giao dịch nào trong hệ thống ngân hàng Techcombank đều được. Tham khảo trên google những quầy giao dịch gần mình nhất để tiện di chuyển nhé.

Khách hàng nên cân nhắc về tiện ích và nhu cầu sử dụng của bản thân trước khi hủy dịch vụ. Vì đây là dịch vụ vô cùng tiện ích, giúp bạn quản lý tài khoản thuận lợi, dễ dàng hơn. Sau khi hủy dịch vụ SMS Banking bạn vẫn có thể đến quầy giao dịch để đăng ký sử dụng lại dịch vụ. Mọi chi tiết xin liên hệ tổng đài CSKH Techcombank: 1800 588 822.

Gợi ý:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây