Cách liên kết ViettelPay với ngân hàng Vietcombank ở dưới đây sẽ giúp bạn liên kết tài khoản thẻ Vietcombank với ví điện tử Viettel Pay nhanh chóng. Từ đó dễ dàng sử dụng các tiện ích mà ví mang lại cho khách hàng.

Có thể bạn chưa biết ví điện tử ViettelPay chỉ phát huy được hết tác dụng khi liên kết với  tài khoản ngân hàng. Nhưng không phải ai cũng biết cách liên kết. Có rất nhiều bạn đã gặp phải lỗi không liên kết được ViettelPay với Vietcombank mà không biết xử lý thể nào. Sau đây hãy cùng Lamtheatmonline.com đi tìm hiểu các bước liên kết tài khoản nhanh chóng nhất.

Tìm hiểu các tính năng của ViettelPay

Ngay từ khi mới ra mắt, ViettelPay đã được nhận xét là ngân hàng số của người Việt vì tích hợp quá nhiều tính năng tiện ích khác nhau. Những tính năng chính của ViettelPay được kể đến như sau:

cach lien ket viettelpay voi ngan hang vietcombank

1/ Tính năng chuyển tiền: Đây là tính năng mới mẻ mà chỉ có ví điện tử ViettelPay mới có thể làm được. Có nhiều cách chuyển tiền qua ViettelPay bạn có thể lựa chọn như sau: Chuyển tiền qua số điện thoại, chuyển tiền qua số thẻ hoặc số tài khoản, chuyển tiền mặt cho người thân, bạn bè.

2/ Tính năng thanh toán: Tính năng thanh toán là một trong những tính năng được yêu thích nhất ở ví điện tử ViettelPay. Những giao dịch mua hàng online hay hóa đơn dịch vụ hàng tháng như điện, nước, internet… Đều có thể thanh toán qua ViettelPay. Không những vậy, khi thanh toán qua ví điện tử này bạn còn có thể nhận được những ưu đãi giảm giá đặc biệt từ bên cung cấp hàng hóa, dịch vụ liên kết.

3/ Thanh toán bằng quét mã QRcode: Chỉ cần quét mã QR code tại các điểm hỗ trợ giao dịch là bạn đã có thể thanh toán được trong tích tắc rồi. An toàn và chính xác tuyệt đối.

4/ Tính năng thẻ Master Card ảo: Tính năng này cho phép bạn giao dịch ở phạm vi lớn, đa quốc gia. Chỉ cần mất phí 22.000 VND cho 1 lần tạo thẻ ảo mà không cần bất cứ phí duy trì hay loại phí nào khác. Đây chính là tính năng được mong đợi nhiều nhất từ khách hàng.

Nhưng để sử dụng được các tính năng mà ví mang lại. Các bạn cần tiến hành liên kết ViettelPay với Vietcombank để dễ dàng nhận được những ưu đãi hơn. Nhưng trước đó các bạn hãy tham khảo biểu phí dịch vụ của ViettelPay trước đã nhé.

Phí sử dụng dịch vụ ViettelPay

Đối với khách hàng sử dụng các dịch vụ phi tài chính, ViettelPay đều không tính phí. ViettelPay chỉ tính phí đối với các trường hợp:

 • Nạp tiền vào ví điện tử ViettelPay: 2 giao dịch đầu tiên trong tháng không bị tính phí. Chỉ tính phí từ giao dịch nạp tiền thứ 3 trong tháng.
 • Rút tiền từ ví ViettelPay: 2 giao dịch đầu tiên trong tháng không bị tính phí. Chỉ tính phí từ giao dịch rút tiền thứ 3 trong tháng.

Ngoài ra, giao dịch chuyển tiền trong nội bộ ví ViettelPay cũng được miễn phí chuyển tiền.

Hạn mức giao dịch qua ví ViettelPay

Trường hợp 1: Khách hàng chưa cập nhật thông tin cá nhân. Những khách hàng thuộc nhóm này được phép sử dụng ví ViettelPay để thực hiện các giao dịch cơ bản như thanh toán hóa đơn, nạp thẻ điện thoại, thẻ game, … Nhưng không thể chuyển tiền hay rút tiền từ ví.

 • Số tiền giao dịch tối thiểu qua ví ViettelPay là: 10.000 VND/lần.
 • Số tiền giao dịch tối đa qua ví ViettelPay là 5 triệu/ lần và 5 triệu/ ngày.

Trường hợp 2: Khách hàng đã cập nhật thông tin cá nhân. Được thực hiện tất cả giao dịch và sử dụng toàn bộ tính năng của ViettelPay.

 • Số tiền giao dịch tối thiểu qua ví ViettelPay là: 10.000 VND/lần.
 • Số tiền giao dịch tối đa qua ví ViettelPay là 20 triệu/ lần và 50 triệu/ ngày.

Cách liên kết ViettelPay với ngân hàng Vietcombank

Cách liên kết ViettelPay với ngân hàng Vietcombank không hề khó. Nhưng chúng ta cần phải đáp ứng được điều kiện sau đó mới tiến hành liên kết ví.

Điều kiện liên kết ViettelPay với ngân hàng Vietcombank

Để có thể liên kết ViettelPay với ngân hàng Vietcombank bạn cần đáp ứng được một số điều kiện sau:

 • Số dư trong tài khoản ngân hàng Vietcombank tối thiểu phải có 60.000 VND
 • Tiếp theo, bạn phải có tài khoản ngân hàng Vietcombank. Bên cạnh đó khách hàng cũng phải đăng ký sử dụng dịch vụ SMS Banking, Internet Banking/ Mobile Banking từ trước.

Các bước liên kết ViettelPay với ngân hàng Vietcombank

cach lien ket viettelpay voi ngan hang vietcombank

Bước 1: Mở và đăng nhập ứng dụng ViettelPay trên điện thoại di động.

Bước 2: Trong các tính năng bạn nhấn chọn Liên kết thẻ.

Bước 3: Tiếp theo, chọn Ngân hàng nội địa. Sau đó chọn ngân hàng Vietcombank.

Bước 4: Tại ô số tiền bạn nhập số tiền muốn chuyển từ tài khoản ngân hàng sang tài khoản ví ViettelPay. Sau đó nhấn Tiếp tục.

Bước 5: Điền các thông tin cần thiết mà hệ thống yêu cầu và số tài khoản ngân hàng. Điền xong chọn Tiếp tục.

Bước 6: Hệ thống yêu cầu bạn lựa chọn hình thức xác minh giao dịch là gì. Bạn nhấn chọn nhận mã OTP.

Bước 7: 1 mã OTP sẽ được gửi về SMS điện thoại cho bạn. Bạn nhập chính xác mã OTP này sau đó nhấn Thanh toán là xong.

Không liên kết được ViettelPay với Vietcombank vì sao?

Trong một số trường hợp các bạn không thể nào liên kết được ví Viettelpay với tài khoản Vietcombank. Nguyên nhân có thể do các lỗi sau đây.

 • Số điện thoại đăng ký Viettelpay và số đăng ký Internet Banking tại ngân hàng không trùng khớp.
 • Số dư trong tài khoản ngân hàng không đủ.
 • Không đăng ký dịch vụ Internet Banking.
 • Số điện thoại hoặc ví Viettelpay đã liên kết, để thực hiện liên kết cần xóa phải đi và làm lại từ đầu.
 • Thao tác các bước liên kết không hợp lệ theo quy định.

Nhìn chung, cách liên kết ViettelPay với ngân hàng Vietcombank rất đơn giản. Tuy nhiên tài khoản của bạn cần đảm bảo số dư để sau khi nạp tiền vào ví ViettelPay vẫn còn ít nhất 50.000 VND duy trì tài khoản.

Liên quan:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây