Người dùng cần phải biết thẻ ATM TPBank rút được ở cây nào để khi giao dịch không gặp phải rắc rối. Vì nếu như rút tiền tại cây ATM ngân hàng TienPhong Bank không liên kết. Nguy cơ bị khóa và nuốt thẻ là rất cao.

Thẻ ngân hàng TPbank đang được sử dụng phổ biến với các khách hàng cá nhân. Nó mang lại nhiều tiện ích, nhất là trong các giao dịch liên quan đến tài khoản ngân hàng. Có nhiều loại thẻ atm TPbank. Chia ra làm 2 loại chính là thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng. Nếu bạn đang thắc mắc rằng thẻ tín dụng ngân hàng TPbank có rút tiền được không? Hay thẻ TPBank rút được tiền ở những cây ATM nào? Thì hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi để có câu trả lời chính xác nhất nhé.

Thẻ ATM TPBank là gì?

Thẻ atm TPbank là loại thẻ do ngân hàng TPbank phát hành và quản lý. Có 2 loại thẻ atm chính đó là thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ.

Trong đó thẻ tín dụng Visa TPbank được sử dụng nhiều hơn cả. Đó là loại thẻ quốc tế nên bạn có thể giao dịch bằng thẻ ở ngoài lãnh thổ Việt Nam. Rất tiện lợi và phù hợp với những ai thường xuyên làm việc tại nước ngoài, đi du lịch quốc tế hay mua sắm các loại hàng hoá online quốc tế. 

Khi dùng thẻ ATM bạn có thể dễ dàng giao dịch khắp mọi nơi qua các cây ATM của ngân hàng hoặc hệ thống ngân hàng liên kết. Vậy thẻ ATM TPBank rút được tiền ở cây nào?

Những lợi ích của thẻ ATM TPBank

 • Có thể giao dịch tại hơn 62.000 nghìn điểm giao dịch tại Việt Nam. Và tổng cộng hơn 30 triệu điểm giao dịch trên toàn thế giới.
 • Phí chuyển đổi ngoại tệ là 1.8%. Ở mức thấp so với các loại thẻ khác. Bạn có thể chuyển đổi thành nhiều loại ngoại tệ khác nhau.
 • Được nhận nhiều ưu đãi từ ngân hàng TPbank. Đặc biệt là chương trình TPBank Zone giảm đến 50%.
 • Linh hoạt trong dịch vụ ứng tiền mặt của thẻ TPbank Zone. Phí ứng tiền chỉ 3,59%. Được đánh giá là thấp nhất trong các ngân hàng tương tự.
 • Chương trình tích điểm thưởng. Nhận ngay 5000 VNĐ cho 1 lần mua sắm qua thẻ Visa TPbank. Áp dụng với các địa chỉ mua sắm trên toàn quốc.
 • Giao dịch trực tuyến nhanh gọn, tiện lợi, an toàn. Bảo mật tối đa qua 2 lớp 3D Secure.

Thẻ TPBank 1 ngày rút được bao nhiêu tiền

Thẻ visa TPBank nằm trong nhóm thẻ tiết kiệm. Tuy chức năng chính là thanh toán. Nhưng thẻ vẫn có thêm tính năng phụ đó là rút tiền trong thẻ tín dụng. Vì vậy những ai sử dụng thẻ Visa TPbank vẫn có thể rút tiền trong thẻ một cách nhanh chóng. Dưới đây là hạn mức rút tiền của một số loại thẻ visa TPbank khác nhau:

the atm tpbank rut duoc o cay nao

 • Thẻ Visa Debit CashFree TPBank: Khi rút tiền tại các máy atm thì hạn mức rút tiền 1 ngày là 30 triệu/ngày. Khi rút tiền tại các điểm giao dịch POS do TPbank cài đặt thì hạn mức là 60 triệu/ ngày.
 • Thẻ Visa Debit Cash Free platinum TPbank: Khi rút tiền tại các máy atm thì hạn mức rút tiền 1 ngày là 100 triệu/ngày. Khi rút tiền tại các điểm giao dịch POS do TPbank cài đặt thì hạn mức là 150 triệu/ ngày.
 • Thẻ Đồng thương hiệu MobiFone – TPBank Visa Platinum: Hạn mức rút tiền trong thẻ cực kỳ lớn. Có thể lên đến 1 tỷ đồng.

Khi bạn thực hiện rút tiền bằng thẻ TPBank tại các cây ATM của ngân hàng hàng liên kết thì sẽ có hạn mức khác nhau. Và tất nhiên hạn mức rút tiền sẽ không cao bằng so với khi rút tiền tại cây cùng hệ thống.

Thẻ ATM TPBank có thể rút tiền được ở cây nào?

Tp Bank liên kết với ngân hàng nào thì bạn sẽ rút được tiền ở ngân hàng đó, chỉ ngân hàng liên kết mới được phép rút tiền. Ngân hàng TPBank liên kết với rất nhiều ngân hàng khác trong nước. Bạn có thể rút tiền trong thẻ ATM TPBank tại hơn 16.000 máy ATM của các ngân hàng khác nhau trên toàn quốc. Tuy nhiên những điểm giao dịch của các ngân hàng sau đây bạn sẽ không rút tiền được:

 • Cây atm của ngân hàng HSBC
 • Cây atm của ngân hàng Citi Bank
 • Cây atm của ngân hàng AZN

Nếu bạn sử dụng thẻ visa TPbank thì còn rút tiền được tại các cây atm ngoài lãnh thổ Việt Nam nữa. Trên toàn thế giới có hơn 30 triệu cây atm cho phép bạn rút tiền trong thẻ atm TPbank.

Tất nhiên là rút tiền tại các cây atm tại nước ngoài sẽ mất phí dịch vụ cao hơn. Và còn cả phí chuyển đổi ngoại tệ nữa. Phí rút tiền được tính bằng 2% số tiền rút. Tối thiểu là 50.000 VNĐ. Một số cây atm quốc tế còn tính phí rút tiền là 4% số tiền rút. Tối thiểu là 100.000 VNĐ. Vì vậy bạn hãy cân nhắc trước khi lựa chọn rút tiền trong thẻ tại những cây atm này nhé.

Thẻ ATM TPBank rút được ở cây nào? Có 49 cái tên mà Tienphong Bank đưa ra. Khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ, giao dịch tại các ngân hàng có tên sau đây.

the atm tpbank rut duoc o cay nao
Xem tại địa chỉ: https://tuyendung.tpb.vn/Portals/0/DANH-SACH-NGAN-HANG%20lien%20ket.pdf

Danh sách ngân hàng chấp nhận liên kết rút tiền với thẻ ATM TPBank:

 1. Vietcombank Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt nam
 2. Asia Commercial Bank Ngân hàng TMCP Á Châu
 3. Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng
 4. Ngân hàng TMCP Quân Đội
 5. Ngân hàng TMCP Nhà Hà Nội
 6. Bac A Bank – North Asia Commercial
  Bank
 7. Viet A Bank Ngân hàng TMCP Việt Á
 8. Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam
 9. Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam
 10. Ngân hàng TMCP Phát Triển Nhà Tp.Hồ Chí
  Minh
 11. Ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam
 12. Ngân hàng TMCP Việt Nam Tín Nghĩa
 13. Ngân hàng TMCP Đông Nam Á
 14. Orient Commercial Bank Ngân hàng TMCP Phương Đông
 15. Ngân hàng TMCP An Bình
 16. SaigonCommercial Bank Ngân hàng TMCP Sài Gòn
 17. Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam
 18. Ngân hàng TMCP Dầu khí Toàn Cầu
 19. Nam Viet Bank Ngân hàng TMCP Nam Việt
 20. Ngân hàng TNHH Indo Vina
 21. Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội
 22. Ngân hàng liên doanh VID Public
 23. Shinhan Vina Bank Ngân hàng liên doanh Shinhan Vina
 24. Ngân hàng TMCP Phương Nam
 25. Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín
 26. Ngân hàng TMCP Bảo Việt
 27. Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông
  thôn Việt Nam
 28. Ngân hàng Đầu Tư Phát Triển Việt Nam
 29. Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam
 30. Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công Thương
 31. Mekong Housing Bank Ngân hàng Phát triển Nhà Đồng bằng Sông
  Cửu Long
 32. Ngân hàng TMCP Đại Dương
 33. Ngân hàng TMCP Phương Tây
 34. Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex
 35. Vietnam – Russia Bank Ngân hàng liên doanh Việt Nga
 36. Ngân hàng TMCP Đại Tín
 37. Ngân hàng TMCP Nam Á
 38. Ngân hàng TMCP Đông Á
 39. Ngân hàng liên doanh Commonwealth
 40. Ngân hàng liên doanh Citibank Việt Nam
 41. Ngân hàng TMCP Đại Á
 42. Ngân hàng TNHH một thành viên ANZ Việt
  Nam
 43. Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công Thương
 44. United Overseas Bank Ngân hàng United Overseas Bank
 45. Pacific International Bank Ngân hàng Pacific International Bank
 46. Ngân hàng TMCP Liên Việt
 47. Ngân hàng TNHH MTV Hong Leong Việt
  Nam
 48. Standard Chartered Viet
  Nam
 49. Ngân hàng TNHH MTV Standard Chartered Viet Nam

Phí rút tiền thẻ ATM TPBank là bao nhiêu?

Ngân hàng TPBank là một trong số ít ngân hàng miễn toàn bộ phí chuyển khoản online tới các ngân hàng và miễn phí rút tiền bằng thẻ ATM trên tất cả các cây ATM trên cả nước.

Khách hàng sẽ được miễn phí chuyển khoản khi giao dịch qua Internet Banking. Và được miễn phí phí rút tiền ở 99,9% địa điểm cây ATM trên toàn quốc. Ngoại trừ cây ATM của ngân hàng HSBC, Standard Chartered, Ngân hàng liên doanh Việt – Nga.

Vì vậy phí rút tiền TPBank bằng thẻ ATM là miễn phí nhé mọi người. Chúng ta không phải mất bất kỳ khoản phí nào cho việc rút tiền cả.

Xem thêm: Biểu phí thẻ ghi nợ nội địa TPBank

Điều kiện mở thẻ ATM Visa TPbank là gì?

 • Là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc hợp pháp tại Việt Nam. 
 • Độ tuổi: Với Nam là từ 22 tuổi đến 59 tuổi. Với Nữ là 22 tuổi đến 54 tuổi. Vẫn có sức khoẻ ổn định và có thu nhập hàng tháng.
 • Lương tháng ổn định từ 5 triệu đồng trở lên.
 • Không trong thời gian quản giáo, quản thúc. Có thể chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu có giao dịch phạm pháp liên quan đến thẻ atm của mình.

Những giấy tờ cần thiết để mở thẻ ATM TPBANK

 • CMND/ Căn cước công dân
 • Đơn xin mở thẻ atm ghi nợ/ tín dụng theo mẫu của ngân hàng TPbank
 • Nếu mở thẻ tín dụng cần có bản sao kê lương. Hoặc giấy tờ khác tương đương chứng minh thu nhập.

Nếu mở thẻ atm ghi nợ bạn sẽ hoàn tất thủ tục sau khi điền giấy và nộp lại cho nhân viên xong. Còn làm thẻ tín dụng thì mất thời gian hơn một chút. Vì ngân hàng còn phải xét duyệt và đưa ra hạn mức thẻ phù hợp. Đăng ký xong chỉ 5 phút sau bạn có ngay tài khoản ngân hàng để giao dịch. Nhưng thẻ atm muốn nhận được thì phải đợi từ 5 đến 7 ngày làm việc. Ngân hàng sẽ đưa giấy hẹn cho bạn. Lưu ý đến đúng ngày hẹn trong giấy để nhận thẻ nhé.

Một số điều cần nhớ để sử dụng thẻ ATM TPbank an toàn

 • Dù có lớp bảo vệ 3D Secure nhưng bạn vẫn có thể gặp rắc rối nếu mất thẻ. Vì vậy hãy tự bảo quản thẻ của mình thật tốt. Không đưa thẻ cho người khác. Nhất là với người lạ.
 • Khi giao dịch tại bất cứ máy atm nào thì bạn cũng nên che tay khi nhập mật khẩu thẻ. Vì như vậy sẽ giúp bạn tránh để lộ mật khẩu hay những kẻ cố tình gắn camera quay trộm hòng lấy mật khẩu thẻ của mọi người.
 • Khi nhập sai mật khẩu từ 3 lần. Thẻ atm của bạn sẽ bị nuốt vào trong máy atm. Và tài khoản ngân hàng thì bị khoá tạm thời. Cần liên hệ ngay với TPbank để báo cáo sự cố. Đồng thời nhận lại thẻ và mở khoá tài khoản ngân hàng.

Với những thông tin trên, hy vọng sẽ giúp bạn biết thẻ ATM TPBank rút được ở cây nào. Chúc bạn giao dịch thành công và an toàn.

Liên quan:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây