MBBank có quy định về hạn mức chuyển tiền riêng, khách hàng khi chuyển tiền chỉ được phép giao dịch trong hạn mức này. Nhưng nếu bạn muốn chuyển tiền với hạn mức lớn hơn. Cần phải thực hiện nâng hạn mức chuyển khoản MB Bank bằng cách cài đặt và thiết lập lại hạn mức chuyển tiền MBBank. Nếu chưa biết các bước này làm như thế nào, hãy để Lamtheatmonline.com hướng dẫn bạn nhé.

Xem hạn mức chuyển tiền MBBank

Nang han muc chuyen k hoan mb bank

Hạn mức chuyển khoản MB Bank là số tiền tối đa mà khách hàng có thể gửi đi từ tài khoản MBBank. Đây là quy định của ngân hàng quân đội và chủ tài khoản không thể chuyển nhiều tiền hơn so với hạn mức đã cấp. Nhưng bạn hoàn toàn có thể thay đổi hạn mức chuyển khoản MB Bank và cách tự cài đặt và thiết lập lại. Nhưng trước đó chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu về hạn mức chuyển tiền của ngân hàng MBBank.

Hạn mức chuyển tiền tại phòng giao dịch MB Bank

Nếu bạn chuyển tiền tại quầy giao dịch của ngân hàng MBBank thì sẽ không có hạn mức. Bạn muốn chuyển bao nhiêu tiền cũng được, chỉ cần có đầy đủ số tiền mặt để nộp cho ngân hàng là họ sẽ tiến hành gửi đi theo yêu cầu.

Hạn mức chuyển khoản App MB Bank

Nếu chuyển tiền trên app MB Bank hoặc eMB thì việc chuyển tiền sẽ nhanh chóng hơn. Nhưng đối với hình thức chuyển tiền này sẽ có hạn mức rõ ràng.

 • Số tiền tối đa chuyển khoản tới tài khoản ngân hàng khác: 300.000.000 VND (ba trăm triệu đồng).
 • Hạn mức chuyển qua số thẻ ATM: 300.000.000 VND
 • Chuyển tiền liên ngân hàng hạn mức: 500.000.000 – 2.000.000.000 VND.
 • Chuyển tiền vào tài khoản thanh toán MB Bank: 500 triệu đến 2 tỷ đồng.

Hạn mức chuyển khoản MBBank Plus

Nếu các bạn đang sử dụng dịch vụ MB Bank Plus để chuyển khoản thì sẽ có hạn mức chuyển tiền như sau.

 • Số tiền chuyển tối thiểu là: 10.000 VND.
 • Số tiền gửi tối đa:
  • Bankplus eco: Số tiền chuyển tối đa trong 1 lần là 20 triệu, tối đa 1 ngày là 50 triệu.
  • Bankplus Pro: Chuyển 1 lần được 100 triệu tối đa 1 ngày 200 triệu.
  • Bankplus agent: Chuyển tối đa 1 lần 100 triệu, 1 ngày là 500 triệu.
  • Bankplus online: Số tiền chuyển tối đa 1 lần 5 triệu đồng, 1 ngày là 10 triệu.

Cách thiết lập cài đặt hạn mức chuyển tiền MBBank

Việc thiết lập và cài đặt hạn mức chuyển tiền MBBank khách hàng không thể tự thực hiện được. Thay vào đó, nếu muốn nâng hạn mức chuyển khoản MB Bank thì chúng ta cần phải tới ngân hàng. Chứ không thể tự cài đặt lại thông qua các dịch vụ ngân hàng điện tử hoặc Bankplus được.

Cách nâng hạn mức chuyển khoản MB Bank

Nếu muốn tăng hạn mức chuyển khoản MB Bank thì các bạn vui lòng làm theo hướng dẫn sau đây.

Chuẩn bị thủ tục, giấy tờ:

 • Chứng minh nhân dân, căn cước công dân, hộ chiếu của chủ tài khoản MBBank.
 • Đơn xin yêu cầu nâng hạn mức giao dịch theo mẫu được cấp tại quầy giao dịch.

Nang han muc chuyen k hoan mb bank

Bước 1: Hãy mang theo giấy tờ tùy thân tới văn phòng giao dịch của ngân hàng MBBank gần nhất.

Bước 2: Hãy thông báo cho nhân viên ngân hàng và nhu cầu tăng hạn mức chuyển tiền của bạn.

Bước 3: Nhân viên sẽ cấp cho bạn một mẫu đơn, hãy điền đầy đủ các thông tin theo hướng dẫn. Sau đó nộp giấy và CMND lại cho họ.

Bước 4: Ngân hàng kiểm tra và xác nhận thông và sẽ tăng hạn mức chuyển tiền trên hệ thống theo mong muốn của khách hàng.

Lưu ý: Hãy tới văn phòng giao dịch của ngân hàng MBBank vào khung giờ từ thứ 2 đến thứ 6 buổi sáng từ 8h – 12h, buổi chiều từ 13h30 đến 17h30.

Cách nâng hạn mức giao dịch MB Bank online

Ngân hàng Quân Đội MBBank đã hỗ trợ tính năng nâng hạn mức giao dịch của các gói tài khoản online trên ứng dụng MBBank. Nếu bạn có đăng ký ứng dụng này thì có thể làm theo các bước sau đây.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản vào MBBank online và nhấn chọn Tiện ích.

Nâng hạng mức mbBước 2: Tại đây bạn hãy kéo xuống bên dưới và chọn Đổi gói dịch vụ Ebanking.

Nâng hạng mức mbBước 3: Sẽ có 4 gói giao dịch bao gồm: Gói cơ bản, Gói tiêu chuẩn, Gói nâng cao, Gói hạn mức thấp. Tài khoản của bạn đang sử dụng gói nào thì ở bên dưới sẽ có chữ Đang sử dụng. Chọn 1 trong 4 gói bạn mong muốn.

Nâng hạng mức mbBước 4: Bạn có thể nhấn chọn vào các tính năng như Chuyển tiền ngoài MB, chuyển tiền trong MB, chuyển đến tài khoản MBS,… để xem chi tiết hạn mức mà tài khoản chọn. Khi chọn xong thì nhấn Chọn gói này.

Bước 5: Nhập mã PIN Digital OTP để xác nhận thay đổi hạn mức.

Bước 6: Thông báo đổi gói tài khoản thành công.

Cách nâng hạn mức chuyển tiền MB Bank Plus

Nếu sử dụng dịch vụ Bankplus MBBank để chuyển tiền mà giờ bạn muốn nâng hạn mức giao dịch của tài khoản. Bạn cần đổi gói dịch vụ Bankplus đang dùng sang một gói mới có hạn mức cao hơn.

Việc đầu tiên cần phải làm là hủy gói dịch vụ Bankplus hiện đang sử dụng. Sau đó mang theo giấy tờ tùy thân tới văn phòng giao dịch ngân hàng MBBank để đăng ký lại nhé.

Thay đổi hạn mức chuyển khoản MB Bank có mất phí không

Nâng hạn mức chuyển tiền MBBank sẽ mất phí là 10.000 VND đối với tài khoản Basic. Còn đối với nâng hạn mức app MB Bank hoặc eMB thì sẽ được miễn phí. Ngoài ra nếu đăng ký Bankplus mới thì sẽ phải chịu mức phí duy trì dịch vụ cao hơn so với gói cũ nhé.

Lời kết

Trên đây là hướng dẫn cách nâng hạn mức chuyển khoản MB Bank cho khách hàng. Và hãy lưu ý muốn tăng hạn mức thì phải tới ngân hàng để thực hiện thì mới thành công được.

Tham khảo:

4.4/5 - (5 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây