Thẻ tín dụng HSBC đang là lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng cần thanh toán, chi tiêu nhiều mà không muốn dùng tiền mặt. Thẻ tín dụng HSBC mang lại nhiều tiện ích tuyệt vời. Nhưng bên cạnh đó, khách hàng cũng cần chú ý đến phí thường niên thẻ tín dụng HSBC. Chủ động thanh toán đúng và đủ phí cho phía ngân hàng để không làm gián đoạn các giao dịch.

Phí thường niên thẻ tín dụng HSBC là gì?

Phí thường niên thẻ tín dụng HSBC là loại phí mà khách hàng phải nộp cho ngân hàng nhằm duy trì thẻ tín dụng và các ưu đãi khác liên quan đến thẻ. Phí thường niên của các loại thẻ không giống nhau. Thông thường, nó phụ thuộc vào loại thẻ và hạng thẻ. Thẻ tín dụng nào có hạn mức và các ưu đãi kèm theo càng nhiều thì phí thường niên phải nộp càng lớn.

Phi thuong nien the tin dung hsbc

Do hầu hết các ngân hàng đều cung cấp dịch vụ làm thẻ tín dụng. Chỉ những ưu đãi kèm theo thôi là không đủ để thu hút khách hàng. Vì vậy nên nhiều ngân hàng đã lựa chọn cách miễn phí thường niên của thẻ tín dụng đế tăng tính cạnh tranh. Phí thường niên có thể được miễn năm đầu, hoặc miễn phí suốt quá trình sử dụng thẻ tín dụng.

Giới thiệu phí thường niên thẻ tín dụng HSBC

Ngân hàng TNHH MTV HSBC là ngân hàng có 100% vốn đầu tư nước ngoài. HSBC đang hoạt động và phát triển rất mạnh mẽ tại Việt Nam. Số lượng khách hàng tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của HSBC vô cùng lớn. Trong đó rất nhiều người đang sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng này.

Phi thuong nien the tin dung hsbc

Nếu bạn cũng đang dùng thẻ tín dụng của ngân hàng HSBC. Thì chắc chắn có 1 thông tin mà bạn cần đặc biệt quan tâm. Đó chính là thông tin về phí thường niên của thẻ tín dụng. Dưới đây là phí thường niên được cập nhật mới nhất là lamtheatmonline.com muốn giới thiệu đến bạn đọc.

Phí thường niên cho từng loại thẻ tín dụng HSBC chiaarn

Đối với khách hàng sử dụng thẻ chính:

  • Thẻ Visa hạng Bạch Kim của HSBC: Miễn phí thường niên năm đầu tiên. Từ năm thứ 2 trở đi, phí thường niên là 1.200.000 VND.
  • Thẻ Visa hạng vàng của HSBC: Phí thường niên năm đầu tiên là 350.000 VND. Từ năm thứ 2 trở đi, phí thường niên là 600.000 VND.
  • Thẻ Visa hạng Chuẩn của HSBC: Phí thường niên năm đầu tiên là 350.000 VND. Từ năm thứ 2 trở đi, phí thường niên là 350.000 VND.

Đối với khách hàng sử dụng thẻ phụ của HSBC:

  • Thẻ Visa hạng Bạch Kim: Miễn phí thường niên năm đầu tiên. Từ năm thứ 2 trở đi, phí thường niên là 600.000 VND.
  • Thẻ Visa hạng vàng: Phí thường niên năm đầu tiên là 250.000 VND. Từ năm thứ 2 trở đi, phí thường niên là 400.000 VND.
  • Thẻ Visa hạng chuẩn: Phí thường niên năm đầu tiên là 250.000 VND. Từ năm thứ 2 trở đi, phí thường niên là 250.000 VND.

Nhìn vào số liệu trên có thể thấy được phí thường niên thẻ tín dụng HSBC thuộc mức trung bình. Năm đầu tiên ngân hàng có chính sách miễn phí hoặc giảm phí thường niên. Những năm tiếp theo phí thường niên có thể thay đổi tăng hoặc giữ nguyên. Tùy vào chính sách của ngân hàng hoặc hạn mức chi tiêu trung bình của chủ thẻ tín dụng.

Một số ưu đãi hấp dẫn khí sử dụng thẻ tín dụng HSBC

Ngân hàng HSBC luôn chứng minh mình không thua kém bất cứ ngân hàng có vốn đầu tư trong nước nào. Người sử dụng thẻ tín dụng HSBC có thể được hưởng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Ngoài giảm phí thường niên, khách hàng còn được hoàn tiền lên đến 2 triệu đồng khi sử dụng thẻ tín dụng HSBC.

Ngoài ra, HSBC còn liên kết với nhiều đối tác, cho phép khách hàng mua hàng trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng HSBC. Nếu mua sắm tại các cửa hàng là đối tác của HSBC và thanh toán qua thẻ tín dụng còn được giảm giá cực lớn.

Mỗi giao dịch tài chính qua thẻ tín dụng HSBC của khách hàng đều được tích điểm đổi thưởng hoặc tích điểm hoàn tiền. Nhìn chung nếu biết sử dụng thẻ tín dụng HSBC một cách hợp lý thì hiệu quả mang lại cho khách hàng là vô cùng tuyệt vời.

Kết luận:

Phí thường niên thẻ tín dụng HSBC giao động từ 350.000 VND – 1.200.000 VND tùy hạng thẻ. Khách hàng dùng thẻ tín dụng cần tìm hiểu kỹ về loại phí này và thanh toán đầy đủ cho ngân hàng HSBC. Để đảm bảo quyền lợi cho chính mình và duy trì các ưu đãi hấp dẫn của thẻ tín dụng.

Tham khảo:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây