Rút tiền cây atm không cần thẻ Techcombank là tính năng được ngân hàng này mới đưa vào sử dụng. Techcombank là một trong số ít những ngân hàng áp dụng tính năng rút tiền mà không cần thẻ ngân hàng cho người sử dụng. Và để biết các bước thực hiện, sau đây chúng ta sẽ cùng đi sâu vào tìm hiểu chi tiết cách rút tiền không cần dùng thẻ atm techcombank mới nhất.

Giới thiệu sơ qua về thẻ atm techcombank

Thẻ atm techcombank được phát hành bởi ngân hàng techcombank trên toàn quốc. Bạn có thể dùng loại thẻ này để đến các cây ATM rút tiền, chuyển tiền. Hay là kiểm tra số dư, đóng tiền học phí, thanh toán hóa đơn mua hàng… Thẻ còn có thể được sử dụng ở các trung tâm thương mại, cửa hàng tạp hóa hay là các siêu thị thông qua hình thức quẹt thẻ.

rut tien khong can dung the atm techcombank

Nhận thấy thẻ ATM techcombank ngày càng phổ biến và được sử dụng rộng rãi. Nên ngân hàng techcombank đã tận dụng và cho ra mắt các tính năng tiện lợi và vô cùng hấp dẫn. Trong số đó, tính năng được ưu chuộng nhất là rút tiền mà không cần thẻ ngân hàng. Với tính năng này cho phép khách hàng có thể rút tiền tại cây ATM qua ứng dụng internet banking hay là điện thoại di động mà không cần trực tiếp đút thẻ vào cây ATM.

Rút tiền không cần thẻ atm techcombank có những lợi ích gì?

• Có thể hạn chế tối đa những nguy cơ bị lộ thông tin tài khoản và mật khẩu. Từ đó ngăn chặn tình trạng đánh cắp thông tin. Tránh việc bị tin tặc gắn thiết vị theo dõi với mục đích chiếm đoạt số tiền trong tài khoản của khách hàng.

• Có thể áp dụng trong những trường hợp khẩn cấp. Cần rút tiền nhưng lại không mang theo thẻ atm.

• Áp dụng được trên nhiều cây atm khác nhau trong khu vực.

Cách rút tiền không cần thẻ ATM Techcombank

Lưu ý để áp dụng được cách làm này. Bạn cần phải ghi nhớ một số thông tin như: Mã OTP, mã giao dịch. Và tất nhiên là phải có điện thoại thông minh trên tay.

rut tien khong can dung the atm techcombank

Bước 1: Sử dụng điện thoại thông minh của bạn tải và cài đặt ứng dụng techcombank.

Bước 2: Nếu đã có tài khoản internet banking của techcombank rồi thì hãy nhập tài khoản vào còn chưa thì hãy làm theo những bước sau :

  • Đầu tiên hãy truy cập vào đường link techcombank.com.vn để đăng kí tài khoản internet banking online.
  • Trên giao diện chính hãy chọn vào ô đăng ký
  • Điền các thông tin về CMND/Hộ chiếu/CCCD, số thẻ, mã pin,… một cách chính xác sau đó nhấn thực hiện
  • Sau khi mã OTP gửi về số điện thoại mà bạn đã đăng ký, dùng mã này để kích hoạt tài khoản của bạn
  • Để hoàn tất các bước hãy cài đặt mật khẩu có tính bảo mật cao. Không cho thêm ai biết để đảm bảo tính an toàn. Sau khi đăng kí thành công sẽ có thông báo gửi về cho bạn.

Bước 3: Trong phần giao diện Menu. Nhấn vào chỗ “Rút tiền” để thực hiện giao dịch.

Bước 4: Nhập số tiền mà bạn muốn rút và sau đó nhấn “Thực hiện”. Với cách này bạn có thể rút ít nhất là 50.000 đồng / lần giao dịch. Và nhiều nhất là 5.000.000 đồng / lần giao dịch. Hạn mức rút tiền trong ngày tối đa lên tới 30.000.000 đồng.

Bước 5: Sau khi nhập xong, hệ thống sẽ tự động quay lại giao diện trước đó để khách hàng kiểm tra lại các thông tin. Nếu thấy không cần thay đổi gì thì các bạn tiến hành tiếp giao dịch bằng cách nhấn “Thực hiện”.

Bước 6: Sẽ có một mã OTP gửi về cho bạn thông qua SMS điện thoại. Nhập mã OTP và mật khẩu internet banking và rồi “Xác nhận” để tiếp tục thực hiện giao dịch. Tiếp tục sẽ có mã giao dịch rút tiền gửi về cho bạn. Hãy chụp lại mã này phòng trường hợp quên mất và ra cây ATM tiền hành rút tiền không dùng thẻ ngân hàng.

Bước 7: Ra cây ATM techcombank gần nhất. Bấm vào nút Enter/Accept để rút tiền. Bạn cần chọn ngôn ngữ. Sau đó mới nhập mã giao dịch bạn vừa chụp màn hình trước đó kèm theo số tiền cần rút.

Bước 8: Nhập mã OTP vừa được gửi về máy bạn vào cây ATM rồi nhấp CONFIRM. Hãy nhìn kỹ và nhập chính xác. Nếu nhập sai bạn sẽ phải thực hiện lại giao dịch từ đầu.

Bước 9: Bạn có thể tiến hành in hóa đơn hoặc không rồi nhấn ENTER. Chờ đợi máy nhả tiền và hóa đơn là xong.

rut tien khong can dung the atm techcombank

Các bước rút tiền không cần thẻ atm techcombank nhìn chúng khá đơn giản. Nhưng bạn cần phải đăng ký dịch vụ tại các điểm giao dịch mới có thể sử dụng. Ngay cả khi mất thẻ hay quên thẻ chúng ta vẫn rút được tiền tại cây ATM.

Một số lưu ý khi rút tiền không cần dùng thẻ atm techcombank

  • Mã giao dịch của bạn có hạn sử dụng trong vòng 3 ngày. Quá 3 ngày mã sẽ không còn hiệu lực nữa.
  • Bạn chỉ được nhập sai mã giao dịch 2 lần. Khi nhập sai đến lần thứ 3 thì sẽ không được rút tiền nữa.
  • Khi xảy ra sai sót trong quá trình giao dịch. Hoặc giao dịch gặp trục trặc mà bạn không thể tự giải quyết được. Hãy gọi đến số tổng đài để được tư vấn cụ thể.
  • Nếu cây ATM hiện tại không đủ tiền mà bạn muốn rút. Thì bạn có thể đến một cây atm khác của techcombank và vẫn dùng mã giao dịch cũ để rút tiền.

Trên đây, lamtheatmonline.com đã hướng dẫn các bạn cách rút tiền không cần dùng thẻ atm techcombank. Chúc các bạn rút tiền thành công!

Xem thêm: Làm thẻ visa debit techcombank mất bao lâu

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây