Làm thẻ visa debit techcombank mất bao lâu, thủ tục như thế nào?

0
528

Thẻ visa debit techcombank ngày càng được nhiều khách hàng biết đến và sử dụng rộng rãi bởi vô số tính năng hấp dẫn mà nó mang lại. Một số khách hàng đang có dự định làm thẻ tỏ ra băn khoăn về việc: Làm thẻ visa debit techcombank mất bao lâu? Thủ tục như thế nào? Vậy hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để biết câu trả lời chính xác nhất nhé.

Làm thẻ visa debit techcombank mất bao lâu thì nhận được?

Thời gian làm thẻ visa debit techcombank cũng giống như làm một chiếc thẻ atm thông thường. Tức là từ 7 đến 10 ngày không kể ngày nghỉ và lễ tết, bạn sẽ nhận được thẻ. Sau khi hoàn tất các thủ tục mở thẻ, bạn sẽ được nhân viên đưa cho một tờ giấy hẹn có ghi ngày nhận thẻ. Bạn cứ đến ngân hàng nhận thẻ theo ngày hẹn trên giấy. Hoặc xê dịch một vài ngày cũng không sao.

lam the visa debit techcombank mat bao lau
Mẫu thẻ visa debit Techcombank

Lưu ý: Trên tờ giấy hẹn có thời gian nhận thẻ, đúng ngày các bạn có thể tới lấy thẻ.

Thẻ visa debit techcombank là gì?

Thẻ visa debit techcombank là loại thẻ thanh toán quốc tế được phát hành bởi ngân hàng techcombank. Với loại thẻ này, bạn có thể thực hiện các giao dịch thanh toán trong nước và quốc tế với rất nhiều ưu đãi nổi bật. Điển hình nhất là thanh toán hóa đơn online trong nước và nước ngoài, rút tiền mặt, chuyển khoản…

Một số lợi ích khách hàng được hưởng khi sử dụng thẻ visa debit techcombank

 • Mua sắm và thanh toán qua thẻ. Không cần đem theo tiền mặt. Chấp nhận giao dịch trên toàn quốc và nước ngoài.
 • Quy đổi và giao dịch trên nhiều loại tiền của các quốc gia khác nhau rất tiện lợi.
 • Khi thẻ có số dư tài khoản, bạn được hưởng lãi suất theo % trên số dư đó.
 • Tính năng phát hành thẻ phụ cho phép quản lý chi tiêu của người thân trong gia đình.
 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối. Thay vì lúc nào cũng phải lo nơm nớp vì phải mang theo nhiều tiền mặt bên người. Thì giờ đây bạn chỉ cần mang theo thẻ visa debit techcombank. Có lỡ đánh rơi hay mất cắp thì vẫn còn lớp mật khẩu bảo vệ nên không lo ảnh hưởng đến số tiền trong tài khoản.
 • Dễ dàng theo dõi số dư tài khoản và các biến động tài khoản dù là nhỏ nhất.
 • Thường xuyên có các chương trình khuyến mại và ưu đãi liên quan đến thẻ.

Điều kiện và thủ tục làm thẻ visa debit techcombank

Hiện nay, techcombank đã linh động tối đa cho khách hàng bằng cách giảm các thủ tục lằng nhằng khi mở thẻ. Để sở hữu cho mình một thẻ visa debit techcombank, bạn cần đáp ứng đủ những yêu cầu sau:

lam the visa debit techcombank mat bao lau

 • Là công dân Việt Nam hoặc nước ngoài. Đang sinh sống và làm việc tại nơi có chi nhánh ngân hàng techcombank hoạt động. Có độ tuổi từ 18 tuổi đến 62 tuổi.
 • Nếu là khách hàng có tài sản đảm bảo. Thì phải cung cấp được cho phía ngân hàng sổ hộ khẩu bản gốc hoặc hợp đồng tiền gửi.
 • Nếu là khách hàng không có tài sản đảm bảo thì phải chứng minh được thu nhập hàng tháng của mình là từ 6 triệu đồng trở lên.
 • Với khách hàng đăng ký mở thẻ phụ từ 15 đến 18 tuổi. Bắt buộc phải có người đại diện về mặt pháp luật đứng ra thoả thuận và làm thủ tục mở thẻ với ngân hàng.

Sau khi đã đáp ứng đủ các điều kiện trên thì bạn chỉ cần mang chứng minh thư hoặc sổ hộ khẩu bản gốc đến các chi nhánh / phòng giao dịch của ngân hàng techcombank để được các nhân viên hướng dẫn làm thủ tục mở thẻ. Bạn chuẩn bị thêm ảnh thẻ 3×4 và tiền mặt khoảng 200.000 đồng làm phí mở thẻ nhé.

Hiện nay ngân hàng Techcombank đã cho phép khách hàng làm thẻ atm online. Quý khách hàng không có thời gian có thể thực hiện làm thẻ tại nhà.

Như vậy là bạn đã biết được làm thẻ visa debit techcombank mất bao lâu rồi. Hãy nhanh tới ngân hàng và tiến hành mở thẻ để nhận được các ưu đãi lớn.

Xem thêm:

 Cách tính lãi suất thẻ tín dụng techcombank
 Số tiền rút tối đa atm techcombank

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây