Thẻ ATM Sacombank bị khóa và bây giờ bạn muốn sử dụng lại. Nhưng lại không biết cách mở khóa thẻ Sacombank như thế nào. Và để mở khóa nhanh nhất sau đây chúng tôi xin đưa ra biện pháp mở khóa thẻ atm sacombank bị khóa như sau.

Sacombank là ngân hàng có nhiều dịch vụ tiện ích. Ngay cả khi bạn ngồi tại nhà vẫn sử dụng được các tiện ích này. Trong số các dịch vụ được cung cấp cho tới thời điểm hiện tại. Có tính năng mở khóa thẻ ATM bằng cú pháp tin nhắn SMS. Chúng ta ngồi tại nhà và nhắn tin tới tổng đài là thẻ sẽ được kích hoạt lại.

Thẻ atm sacombank bị khóa phải làm sao

Vấn đề này không chỉ có riêng mình bạn đang gặp phải. Cũng có rất nhiều người khác cũng đang loay hoay không biết phải làm sao. Khóa thẻ Sacombank dù chủ ý hay bị khóa đi chăng nữa chúng ta cũng cần phải đến ngay ngân hàng để mở và kích hoạt lại. Cách mở không hề khó và phức tạp như các bạn nghĩ, chỉ mất 15 phút là xong.

2 cách mở khóa thẻ ATM Sacombank bị khóa

I. Cú pháp mở khoá thẻ sacombank

Như vừa giới thiệu ở trên chúng ta dễ dàng kích hoạt và mở lại thẻ của mình ngay tại nhà bằng cú pháp. Dưới đây sẽ là các cú pháp kích hoạt, khóa thẻ

mo khoa the atm sacombank
Soạn tin nhắn để kích hoạt thẻ và mở thẻ và khóa thẻ Sacombank
  • THE KICHHOAT <4 số cuối của số thẻ> để kích hoạt thẻ
  • THE KHOA <4 số cuối của số thẻ> để khoá thẻ
  • THE MOKHOA <4 số cuối của số thẻ> để mở khoá thẻ

II. Đến ngân hàng để mở khóa thẻ ATM Sacombank

Nếu như trong trường hợp các bạn không thể mở thẻ sacombank bị khóa bằng tin nhắn. Vậy thì hãy đến chi nhánh ngân hàng gần nhất để làm thủ tục. Khi đi hãy mang theo CMND của bạn kèm thẻ thẻ ATM. Tới quầy giao dịch và hỏi nhân viên hướng dẫn mở thẻ sacombank. Các bạn sẽ được hướng dẫn và mở thẻ trong vòng 10 phút. Lưu ý bạn sẽ phải đóng phí dịch vụ cho lần mở khóa.

mo khoa the atm sacombank

 

Nếu thẻ bị khóa là loại thanh toán quốc tế, ghi nợ. Bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn một chút để điền thông tin vào đơn và đối chiếu chữ ký.

Trên đây là bài viết hướng dẫn mở khóa thẻ atm sacombank bị khóa nhanh nhất. Hi vọng rằng các thông tin trên có thể mang đến bạn đọc tiện ích. Hãy nhanh chóng mở lại thẻ để sử dụng các dịch vụ được cung cấp từ ngân hàng nhé. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hãy để lại ở bên dưới.

5/5 - (1 bình chọn)

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây