Dịch vụ chuyền tiền từ nga về việt nam hiện nay rất nhanh chóng và tiện dụng. Các việt kiều đang sinh sống ở nga có thể áp dụng các cách sau đây để gửi tiền cho người thân tại Việt Nam.

Các bước chuyển tiền từ Nga về Việt Nam

Việt Nam chúng ta ngày càng phát triển và hội nhập, đi kèm theo đó là các dịch vụ tiện ích. Để phục vụ nhu cầu của khách hàng hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam đều liên kết với ngân hàng của Nga và thế giới. Vì vậy việc gửi tiền từ Nga về Việt Nam rất đơn giản.

  • Cách 1: Gửi tiền từ Nga về Việt Nam qua ngân hàng

Cách thực hiện rất đơn giản, chúng ta chỉ cần cầm hộ chiếu hoặc giấy tờ tại đất nước sở tại ra ngân hàng bất kỳ. Tới ngân hàng chỉ cần hỏi nhân bạn muốn chuyển tiền về Việt Nam thì làm như thế nào. Họ sẽ cấp một tờ giấy chuyển tiền quốc tế.

chuyen tien tu nga ve viet nam

Điền đầy đủ các thông tin người nhận bao gồm: Họ và tên, tên ngân hàng nhận tại việt nam, số điện thoại, địa chỉ, số tiền muốn chuyển. Lưu ý các thông tin này là của người nhận nhé.

Sau khi điền xong các bạn đưa lại cho nhân viên để họ kiểm tra. Sau đó sẽ gửi tiền về ngân hàng bạn đã điền vào phiếu. Hãy nhớ phải giữ lại giấy chuyển tiền để khi gặp sự cố để được giải quyết.

  • Cách 2: Chuyển tiền từ nga về việt nam qua Western Union

Western Union không còn xa lạ gì nữa rồi, ở Việt Nam bất cứ ngân hàng nào cũng có dịch vụ này. Thậm chí chúng ta không cần phải đến ngân hàng vẫn nhận tiền Western Union qua app ngân hàng được. Vì thế dùng cách này rất thuận lợi cho người gửi và nhận.

chuyen tien tu nga ve viet nam

Bước 1: Đến các chi nhánh ngân hàng hoặc điểm giao dịch Western Union tại Nga.

Bước 2: Xin giấy chuyển tiền, điền đầy đủ các thông tin

Bước 3: Nhân viên kiểm tra và nộp tiền cho họ

Bước 4: Bạn được cung cấp dãy số bao gồm 10 số

Bước 5: Gửi cho dãy số 10 ký tự về cho người nhận

Bước 6: Để nhận tiền thì các bạn có thể đến ngân hàng và đọc dãy số 10 ký tự này cho nhân viên giao dịch. Họ sẽ thực hiện và quy đổi sang tiền việt nam, hoặc có thể nhận tiền kiều hối trên app ngân hàng được cài trên điện thoại.

Chuyển tiền từ Nga về Việt Nam mất bao lâu

Thời gian nhận được tiền còn tùy thuộc vào dịch vụ bạn sử dụng. Nhưng nhìn chung đều khá nhanh.

chuyen tien tu nga ve viet nam

Đối với ngân hàng: Nhận tiền từ 3 đến 7 ngày kể từ khi chuyển tiền, nếu không nhận được bạn hãy đến ngân hàng để kiểm tra. Lưu ý, nếu ngày nghĩ hoặc lễ sẽ mất nhiều thời gian hơn.

Đối với Western Union: Dịch vụ này khá nhanh gọn, chỉ cần bạn cung cấp mã số chuyển tiền cho người nhận là được. Giao dịch gần như ngay lập tức

Chuyển tiền từ Nga về Việt Nam mất bao nhiêu phí

Phí chuyển tiền từ nga về việt nam cũng sẽ khác nhau. Nếu chuyển tiền qua ngân hàng thì sẽ không có con số cụ thể. Nó phụ thuộc vào ngân hàng bạn lựa chọn chuyển tiền và quy định thu phí của nước Nga.

Dịch vụ Western Union thu phí chuyển tiền là 0.3% theo tổng số tiền bạn chuyển.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây