Mã giới thiệu MB Bank là gì? Cách tạo và nhập link giới thiệu

0
308

Mã giới thiệu MB Bank có tác dụng giúp cho những ai đang tham gia vào sự kiện Giới thiệu nhiều – Nhận tiền triệu của MB Bank sẽ nhận được một khoản hoa hồng. Khi người được giới thiệu sử dụng đoạn mã giới thiệu này người giới thiệu sẽ được tính thêm một lượt giới thiệu thành công và nhận thưởng.

Bạn cũng đang muốn tham gia vào chương trình này. Thế nhưng chưa hiểu rõ về chương trình giới thiệu, cùng với mã giới thiệu MB là gì. Hãy cùng với Lamtheatmonline.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Đôi nét về chương trình Giới thiệu nhiều nhận tiền triệu của MB Bank

Chương trình Giới thiệu nhiều – Nhận tiền triệu là một sự kiện được Ngân hàng TMCP Quân Đội tổ chức. Mục đích để thu hút thêm nhiều khách hàng mở tài khoản MB Bank online và sử dụng dịch vụ của ngân hàng.

Theo đó, những khách hàng đang có tài khoản thanh toán tại ngân hàng MB Bank. Có thể tham gia vào sự kiện này bằng cách lấy link giới thiệu trên ứng dụng MB Bank. Đường link này sẽ dẫn tới một trang web của MB Bank. Tại đây người được giới thiệu sẽ thực hiện tải ứng dụng MB Bank và đăng ký mở tài khoản.

Khi người được giới thiệu mở tài khoản thành công, người giới thiệu sẽ nhận được khoản hoa hồng là 50.000 VND/lượt. Số tiền này sẽ được cộng vào tài khoản thanh toán của bạn và có thể rút ra và sử dụng ngay lập tức.

Thể lệ tham gia như sau:

 • Người giới thiệu: Là các khách hàng đang có tài khoản, CIF tại MB Bank. Sau đó sử dụng đường link giới thiệu và giới thiệu bạn bè mở tài khoản thành công.
 • Người được giới thiệu: Là người hiện tại chưa có tài khoản ở MBBank, độ tuổi phải từ 18 tuổi trở lên và đã có đầy đủ giấy tờ tùy thân.

Mã giới thiệu MB Bank là gì hoạt động thế nào?

Mã giới thiệu mb bankCó rất nhiều bạn đang tìm kiếm mã giới thiệu MB Bank khi tham gia vào chương trình sự kiện của MB Bank.

Mã giới thiệu là một đoạn ký tự bằng số hoặc chữ do người giới thiệu tạo ra khi tham gia chương trình giới thiệu nhiều nhận tiền triệu. Thông thường mã giới thiệu chính là số điện thoại dùng để đăng ký app MB Bank của bạn.

Mã giới thiệu MB có tác dụng giúp cho người giới thiệu nhận được hoa hồng từ sự kiện khi có ai đó nhập mã thành công. Tuy nhiên, hiện nay ngân hàng Quân Đội đã ngừng sử dụng mã giới thiệu ở chương trình này. Thay vào đó, các bạn có thể sử dụng link giới thiệu hoặc mã QR code để giới thiệu bạn bè mà không cần nhập mã giới thiệu nữa.

Tuy nhiên, đối với những người mã giới thiệu trước đó vẫn có thể sử dụng được. Khi nhập mã vào vẫn có thể nhận được khoản hoa hồng.

Nhập mã giới thiệu MBBank được gì không?

Khi nhập mã giới thiệu MB Bank, quý khách hàng sẽ nhận được các phần thưởng theo quy định sau.

Về hoa hồng giới thiệu:

 • Người giới thiệu: Nhận được 50.000 VND cộng vào tài khoản khi giới thiệu được 1 người đăng ký app MB Bank thành công.
 • Người được giới thiệu: Nhận được 30.000 VND khi nhấn vào link và đăng ký thành công.

Hoa hồng cộng thêm thì đạt các mốc giới thiệu trong 1 tháng:

 • Giới thiệu 5 người thành công: 50.000 VND
 • Giới thiệu 10 người thành công: 200.000 VND.
 • Giới thiệu 20 người thành công: 300.000 VND.

Ngoài ra hàng tháng, nếu là người đạt top giới thiệu được nhiều người đăng ký qua app MB Bank nhất. Các bạn sẽ nhận được phần thưởng theo thứ tự sau đây.

 • Top 1: 10.000.000 VND
 • Top 2: 9.000.000 VND
 • Top 3: 8.000.000 VND
 • Top 4: 7.000.000 VND
 • Top 5: 6.000.000 VND
 • Top 6: 5.000.000 VND
 • Top 7: 4.000.000 VND
 • Top 8: 3.000.000 VND
 • Top 9: 2.000.000 VND
 • Top 10: 1.000.000 VND

Mã giới thiệu mb bankHướng dẫn cách lấy link giới thiệu MB Bank nhận thưởng

Như ở phần trên mình có nói thì hiện tại chúng ta không thể tạo mã giới thiệu MB Bank được nữa. Thay vào đó sẽ sử dụng link giới thiệu MB Bank để gửi tới bạn bè, người thân. Đường link này hoạt động tốt hơn nhiều so với mã giới thiệu.

Tạo tạo link giới thiệu xong, bạn chỉ cần copy và gửi tới người muốn giới thiệu. Sau đó, họ nhấn vào đường liên kết này và đăng ký mở tài khoản thành công thì bạn nhận được hoa hồng ngay lập tức mà không cần nhập mã giới thiệu nữa.

Để lấy link giới thiệu MB Bank bạn làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần nhấn vào địa chỉ website của MB Bank.

Lấy link giới thiệu MB Bank

Bước 2: Sau khi được chuyển sang giao diện mới và nhấn Đăng ký ngay. Sau đó tải và cài đặt ứng dụng về điện thoại.

Bước 3: Mở ứng dụng MB Bank lên và bạn chọn Đăng ký ngay nhé. Nhập số điện thoại đang sử dụng và sẽ có mã OTP gửi về, nhập mã này để xác nhận.

Bước 4: Hệ thống yêu cầu xác thực giấy tờ tùy thân. Bạn có thể chọn loại giấy tờ Chứng minh nhân dân, căn cước công dân hoặc căn cước quân đội. Và cho phép ứng dụng truy cập vào Camera để chụp ảnh.

Bước 5: Chụp hình ảnh 2 mặt của giấy tờ tùy thân.

Lưu ý:

 • Khi chụp ảnh phải chụp trong điều kiện đầy đủ ánh sáng.
 • Hình ảnh chụp không được lóa, mờ, nhòe không rõ nét.
 • Giấy tờ tùy thân phải còn thời hạn sử dụng.
 • Người đăng ký yêu cầu phải từ 18 tuổi trở lên mới xác thực được.

Bước 6: Tiếp đó là bước xác thực khuôn mặt chân dung, bạn hãy đưa điện thoại lên trước mặt khoảng 30cm và đọc to các ký tự đang hiển thị trên màn hình.

Bước 7: Thông tin cá nhân của bạn được hiển thị ra, hãy kiểm tra xem đã chính xác hay chưa. Sau đó nhập thêm các thông tin như số điện thoại, email và phòng giao dịch MB Bank chủ quản tài khoản của bạn.

Bước 8: Chọn loại tài khoản bạn đang muốn sử dụng.

Bước 9: Đồng ý với các điều khoản sử dụng và nhấn tiếp tục.

Bước 10: Sẽ có mã OTP gửi về điện thoại, bạn nhập mã này vào để hoàn tất đăng ký nhé.

Mã giới thiệu mb bank

Bước 11: Đăng nhập vào ứng dụng MB Bank vào chọn vào MB++ » Giới thiệu nhiều – Nhận tiền triệu.

Bước 12: Chọn vào Tạo link giới thiệu và bạn sẽ được đưa sang một trang điều khoản & điều kiện của chương trình. Hãy nhấn đồng ý để được tham gia nhé.

Bước 13: Quay trở lại phần giới thiệu, bạn nhấn chọn Giới thiệu ngay và chọn 1 trong 3 cách giới thiệu sau.

 • Qua Zalo, Facebook,…: Hệ thống sẽ tự động tạo văn bản giới thiệu, trong đó sẽ có chứa đường link giới thiệu. Khi bạn gửi tới bạn bè, người thân mà họ nhấn vào link này rồi mở TK thì sẽ nhận được hoa hồng.
 • Mời trong danh bạ: Gửi tin nhắn tới cũng chứa nội dung và link giới thiệu qua các danh sách liên hệ trong da bạ của bạn.
 • Quét mã QR: Là đoạn mã QR code khi sử dụng sẽ không cần link giới thiệu nữa. Thay vào đó bạn chỉ cần gửi đến bạn bè. Sau đó họ dùng điện thoại truy cập vào máy ảnh và đưa lên trước mã QR này là sẽ tự động chuyển sang phần giới thiệu của bạn.

Hướng dẫn cách nhập mã giới thiệu MB Bank

Nhập mã giới thiệu MB Bank ở đâu và nhập như thế nào? Có nhiều bạn không hiểu rõ về mã giới thiệu này. Các bạn có thể nhập mã giới thiệu trong quá trình đăng ký mở tài khoản trên app MB Bank.

Cụ thể, trong quá trình đăng ký tại bước Thông tin hoàn thiện hồ sơ. Bạn sẽ thấy một ô có ghi với nội dung Mã người giới thiệu/ Số điện thoại. Đây chính là vị trí để nhập mã giới thiệu MB vào đó. Bạn có thể xem hình ảnh mình họa ở bên dưới để biết chính xác vị trí này.

Mã giới thiệu mb bankTại sao giới thiệu MB Bank không nhận được tiền?

Có rất nhiều bạn sau khi nhập mã giới thiệu MB Bank nhưng người giới thiệu và người được giới thiệu đều không nhận được tiền. Lý do là vì?

Người được giới thiệu đăng ký TK không thành công

Không phải cứ nhấn vào đường link giới thiệu là sẽ nhận được hoa hồng. Chính sách của chương trình yêu cầu phải đăng ký mở tài khoản thành công thông qua app MB Bank. Nếu như họ gặp lỗi trong quá trình đăng ký thì bạn sẽ không nhận được thưởng.

Các lỗi thường gặp nhất đó chính là không thể xác thực CMND/CCCD, eKey. Vì vậy, trong khi hướng dẫn bạn hãy lưu ý về vấn đề này.

Không nhấn vào đường link giới thiệu

Nếu họ không nhấn vào đường link giới thiệu hoặc không nhập mã giới thiệu của bạn. Lúc này cho dù họ có đăng ký tài khoản thành công thì bạn sẽ không được tính lượt giới thiệu.

Cooki của MB Bank không lưu trữ thông tin giới thiệu từ tài khoản của các bạn. Vì thế, hãy lưu ý hướng dẫn bạn bè nhớ nhấp vào đường link giới thiệu nhé.

Người được giới thiệu đã có tài khoản MB Bank

Mặc dù hiện nay có thể mở 2 tài khoản cùng 1 ngân hàng MB Bank. Thế nhưng, khi đăng ký người giới thiệu sẽ không nhận được khoản hoa hồng giới thiệu của chương trình nữa.

Không xác thực eKey

Ngân hàng MB Bank yêu cầu người đăng ký phải xác thực eKYC theo hình thức online hoặc tới phòng giao dịch ngân hàng thì mới được tính. Nếu họ không xác thực eKYC thì tài khoản của bạn sẽ không được tính lượt giới thiệu.

Quên nhập mã giới thiệu MB Bank thì sao?

Nếu quên nhập mã giới thiệu MB Bank. Sẽ có hai trường hợp sau đây xảy ra.

 • Nếu chỉ điền thông tin cá nhân nhưng chưa xác thực thì có thể thoát ra và thực hiện lại các bước từ đâu. Lúc này, bạn nhập mã giới thiệu vẫn sẽ được tính.
 • Nếu đã đăng ký tài khoản và đã xác thực eKYC thì lúc này không còn nhập mã giới thiệu được nữa.

Nhập mã giới thiệu MB xong nhận thưởng ở đâu?

Khi người được giới thiệu đăng ký tài khoản và có nhập mã giới thiệu MB Bank. Lúc này hệ thống sẽ tự động nhận diện và tính lượt giới thiệu thành công. Khoản hoa hồng 50.000 VND sẽ tự động được cộng vào tài khoản thanh toán của người giới thiệu. Số tiền này có thể rút ra để sử dụng ngay lập tức mà không phải chịu bất kỳ hạn chế nào.

Tóm lại

Như vậy chúng ta có thể biết được mã giới thiệu MB Bank là một đoạn ký tự bằng chữ hoặc số điện thoại. Mã giới thiệu này có công dụng giúp cho người giới thiệu nhận được hoa hồng là 50.000đ khi giới thiệu cho bạn bè, người thân mở TK ngân hàng Quân Đội. Tuy nhiên, hiện nay mã giới thiệu đã không thể tạo mới. Thay vào đó là sử dụng link giới thiệu hoặc mã QR.

Mong rằng với những gì được chia sẻ trên đây đã giúp ích được cho các bạn. Nếu còn các thắc mắc khác hãy để lại bình luận ở bên dưới nhé.

Tìm hiểu thêm:

Biên tập: Lamtheatmonline.com

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây