Vay 100 triệu lãi suất bao nhiêu Agribank 1 tháng, cách tính tiền lãi

0
466

Bạn đang muốn vay 100 triệu tại ngân hàng phát triển nông thôn Agribank. Nhưng chưa được rõ vay 100 triệu lãi suất bao nhiêu Agribank. Để có phương án tính toán trả nợ hợp lý và sắp xếp thu tri của bản thân rõ ràng. Chúng ta cần phải nắm được mức lãi suất và số tiền phải trả cho ngân hàng từ khoản vay của mình.

Lamtheatmonline.com dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu vay ngân hàng 100 triệu lãi suất bao nhiêu 1 tháng. Và cũng đưa đến cho bạn đọc được rõ điều kiện vay tiền tại đây là gì. Cần lưu ý những điềm gì thì mới được duyệt khi đăng ký vay vốn.

Tổng quát về ngân hàng Agribank

Ngân hàng nông nghiệp phát triển nông thông Agribank được thành lập từ năm 1988. Đây là những ngân hàng lớn nhất có nguồn vốn nhà nước hiện nay. Các sản phẩm vay tại Agribank với ưu đãi cực lớn cho khách hàng, bởi hầu hết người dùng tại đây là đối tượng nông dân.

Sản phẩm vay rất đa dạng với thủ tục nhanh gọn cùng mức lãi suất ưu đãi thấp hơn so với các ngân hàng khác. Khách hàng dễ dàng tiếp cận được nguồn vốn khi có nhu cầu. Với thời gian hoạt động lâu năm hơn thế nữa là có 100% nguồn vốn từ nhà nước. Người đi vay hoàn toàn có thể yên tâm khi đăng ký vay tiền hay sử dụng bất kể một dịch vụ này tại đây.

vay 100 trieu lai suat bao nhieu agribank

Vay 100 triệu ngân hàng Agribank không phải dễ cũng không phải. Không riêng gì ngân hàng Agribank mà tất cả các ngân hàng khác đều vậy. Khách hàng sẽ phải đáp ứng được điều kiện, thủ tục được đề ra thì mới được phép vay.

Điều kiện vay 100 triệu tại ngân hàng Agribank

Hiện nay có 2 hình thức vay tín chấp và vay thế chấp. Khách hàng có thể lựa chọn hình thức vay phù hợp với bản thân của mình.

1. Vay tín chấp tức là khách hàng không cần có tài sản đảm bảo, người bảo lãnh. Khoản vay sẽ chỉ dựa vào mức độ uy tín và thu nhập của bản thân.

2. Vay thế chấp thì sẽ có lãi suất thấp hơn so với vay tín chấp. Tuy nhiên, yêu cầu khách hàng phải có tài sản thế chấp như sổ đỏ, sổ hồng, giấy tờ đất, sổ bảo hiểm, sổ tiết kiệm…

Để vay 100 triệu tại ngân hàng Agribank thì khách hàng phải đáp ứng điều kiện:

  • Khách hàng là công dân Việt Nam đang trong độ tuổi lao động từ 20 đến 60 tuổi.
  • Có nguồn thu nhập trung bình 1 tháng từ 3 triệu trở lên.
  • Không có các khoản vay ở tổ chức tín dụng, ngân hàng khác.
  • Không có nợ xấu hoặc nợ chú ý
  • Có sổ hộ khẩu hoặc tạm trú tạm vắng tại nơi ngân hàng Agribank làm việc và cung cấp sản phẩm vay.
  • Nếu vay theo hình thức tín chấp phải chứng minh được thu nhập hàng tháng.
  • Vay theo hình thức thế chấp cần phải có giấy tờ chứng minh tài sản thế chấp.

Lãi suất áp dụng cho các sản phẩm vay tại Agribank

Dưới đây là lãi suất đang được áp dụng cho các sản phẩm vay tại Agribank chứ không phải lãi suất vay 100 triệu Agribank nhé.

√ Sản phẩm vay kinh doanh: Lãi suất vay ngắn hạn 8% – 9%/ năm, vay dài hạn 9% – 10%/năm.

√ Vay tiêu dùng: Lãi suất vay ngắn hạn 10%/năm, dài hạn là 10.5%/năm.

√ Vay mua nhà: Lãi suất vay ngắn hạn 9%/năm, vay dài hạn 10.5%/năm

√ Vay thấu chi: Vay ngắn hạn 13-16%/năm

√ Vay nông nghiệp: Lãi suất trung bình 7%/năm

Vay 100 triệu lãi suất bao nhiêu Agribank

vay 100 trieu lai suat bao nhieu agribank

Vay 100 triệu lãi suất bao nhiêu ngân hàng Agribank rất nhiều người có dự định đi vay tìm hiểu. Nhưng số tiền lãi phải trả cho khoản vay 100 triệu tại ngân hàng Agribank sẽ phụ thuộc vào mức lãi suất bạn kí kết với ngân hàng. Nhưng chúng ta sẽ sử dụng công thức chung để đưa những con số thực thế vào để tính toán lãi suất chuẩn nhất.

→ Công thức tính: Tiền lãi hàng tháng = Số tiền vay × Lãi suất(%năm)/12.

Ví dụ như bạn đăng ký vay 100 triệu trong thời gian 12 tháng với lãi suất 7%/năm (0.07%/tháng) thì chúng ta sẽ tính như sau:

Tiền lãi hàng tháng = 100.000.000 × 0.07/12 = 583.000đ/tháng

Gợi ý:

Lời kết

Vay 100 triệu lãi suất bao nhiêu Agribank sẽ phụ thuộc vào mức lãi suất của sản phẩm vay của bạn. Chúng ta sẽ không có con số cụ thể nào cả, vì lãi suất sẽ thay đổi theo từng thời kỳ. Nhưng có thể áp dụng công thức tính chung để tính ra số tiền lãi phải trả hàng tháng. Bạn còn câu hỏi nào thì gửi lại bên dưới để được tư vấn nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây