Kiểm tra số dư MB Bank như thế nào? Ngân hàng Quân Đội MB có những cách nào để kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng. Ngân hàng MBBank là một ngân hàng lớn tại nước ta, ngân hàng MB hàng hàng ngày hỗ trợ rất nhiều những giao dịch về tra cứu số dư tài khoản.

Với sự phát triển ngay nay, ngân hàng MBBank đã hỗ trợ các bạn rất nhiều cách để có thể tiến hành kiểm tra số dư tài khoản. Vậy để kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng MBBank thì có những cách nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

Số dư tài khoản ngân hàng MBBank là gì?

Số dư tài khoản ngân hàng Quân Đội MB là khoản tiền còn lại trong tài khoản của các bạn. Đây là số tiền còn lại sau những giao dịch như thanh toán chuyển tiền của các bạn. Số dư tài khoản này để khách hàng có thể sử dụng những giao dịch như chuyển tiền hay rút tiền.

Nếu như bạn không biết trong tài khoản của mình có số dư là bao nhiều thì sẽ ảnh hưởng đến giao dịch của các bạn. Bạn sẽ không thể chuyển quá số dư tròng tài khoản của bạn được, nếu như vậy giao dịch của bạn sẽ không được diễn ra.

Khi nào nên kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng MBBank

Khi các bạn có một tầng suất giao dịch lớn và không như rõ được những giao dịch của mình như thế nào. Hay bạn không nắm được rõ số tiền còn lại trong tài khoản của các bạn. Khi giao dịch nếu các bạn không nắm rõ được thông tin trong tài khoản. Sẽ ảnh hưởng đến những giao dịch của bạn.

Bạn cần tiến hành kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng thường xuyên. Bởi như vậy sẽ giúp các bạn kiểm soát được tài khoản của mình. Làm thuận lợi cho những lần giao dịch sắp tới.

Hướng dẫn cách kiểm tra số dư MB Bank

Ngân hàng MBBank hiện nay đang hỗ trợ khách hàng có thể kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng với rất nhiều cách đã dạng. Để có thể tiến hành kiểm tra số dư MBBank, hôm nay lamtheatmonline.com sẽ giới thiệu đến bạn 6 cách để có thể kiểm tra số dư tài khoản của bạn. Thông tin chi tiết mời các bạn tiếp tục đọc bài viết dưới đây.

Tra cứu số dư tài khoản MBBank tại quầy giao dịch

Cách kiểm tra trực tiếp tại ngân hàng sẽ là cách đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Để tiến hành bạn chỉ cần chuẩn bị một số giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD. Sau đó đến chi nhánh, quầy giao dịch gần nhất của ngân hàng MBBank để tiến hành.kiểm tra số dư MB Bank quầy giao dịch

Gặp nhân viên tư vấn của ngân hàng và yêu cầu muốn kiểm tra số dư tài khoản của bạn. Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành đưa cho bạn phiếu mẫu điền thông tin cá nhân của bạn. Khách hàng tiến hành điền đầy đủ những thông tin trên đó thật chính xác, sau đó nộp lại cho nhân viên ngân hàng.

Phía ngân hàng sẽ yêu cầu bạn xuất trình giấy tờ tùy thân để xác minh thông tin bạn  cung cấp. Sau khi đã xác minh chính xác thông tin, ngân hàng sẽ hỗ trợ tra cứu số dư tài khoản ngân hàng cho bạn.

Kiểm tra số dư MB Bank tại cây ATM

Mọi người cũng có thể tiến hành kiểm tra thông tin liên quan đến số dư của bạn tại hệ thống cây ATM. Bạn chi cần chuẩn bị thẻ ATM sau đó đến cây ATM gần nhất để thực hiện tra cứu số  dư.kiểm tra số dư MB Bank atm

Lưu ý: Bạn có thể tiến hành cách này bằng mất cứ cây ATM nào có liên kết với ngân hàng MBBank.

 • Bước 1: Tại cây ATM bạn tiến hành đưa thẻ của bạn vao cây qua khe cắm thẻ. Theo chiều mũi tên được in trên thẻ ATM.
 • Bước 2: Tiến hành chọn tiến Việt, sau đó nhập mã PIn của thẻ ATM vào hệ thống.
 • Bước 3: Trên màn hình bạn tiến hành chọn mục “Truy vấn thông tin
 • Bước 4: Tại màn hình sẽ hiển thị bạn có muốn in khóa đơn không bạn chọn ““.
 • Bước 5: Bạn nhận biên lai được in tại máy. Trên tờ hóa đơn đó sẽ có những thông tin về số dư tài khoản ngân hàng của bạn.
 • Bước 6: Nhận thẻ và kết thúc giao dịch tra cứu số dư tài khoản.

Kiểm tra số dư tài khoản MBBank trên điện thoại

Nếu bạn đã sử dụng và đăng ký dịch vụ Mobile Banking của ngân hàng Quân Đội. Những thao tác kiểm tra số dư tài khoản của bạn sẽ diễn ra ngày trên điện thoại của bạn. Để tiến hành các bạn làm theo những bước hướng dẫn sau đây:

 • Bước 1: Tiến hành mở ứng dụng MBBank được cài đặt trên điện thoai của bạn. Sau đó tiến hành đăng nhập tài khoản băng tài khoản và mật khẩu bạn đã đăng ký.
 • Bước 2: Tại màn hình giao diện của ứng dụng các bạn chọn vào mũi tên dưới phần xem tài khoản.
 • Bước 3: Sau đó ban ấn vào “Tài khoản nguồn” và “Tài khoản Viện Nam Đồng“.kiểm tra số dư MB Bank điện thoại
 • Bước 4: Bạn sẽ tiến hành tra cứu được số dư tài khoản sẽ hiện thị ở chính giữa màn hình.

Tra cứu số dư tài khoản MB Bank bằng Internet Banking

Đăng ký Internet Banking MBBank rồi thì bạn cũng có thể tiến hành trên Website của ngân hành nhanh chóng. Những bước tiến hành tra cứu các bạn làm theo những bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Bạn cần tiến hành truy cập vào trang website của ngân hàng MBBank qua đường link ở đây.

Bước 2: Bạn tiến hành đăng nhập bằng tài khoản, mật khẩu và mã kiểm tra để vào hệ thống.kiểm tra số dư MB Bank

Bước 3: Tại giao diện của trang Web bạn tiến hành chọn vào mục “Thông tin tài khoản“»”Tài khoản nguồn“.kiểm tra số dư MB Bank

Bước 4: Tổng số dư của bạn sẽ hiển thị chính giữa màn hình, bạn có thể tiến hành tra cứu.

Tra cứu số dư tài khoản ngân hàng Quân Đội qua tổng đài

Cách kiển tra số dư qua tổng đài cũng là một cách được nhiều người sử dụng.  Bạn có thể tiến hành tra cứu sô dư bằng cách gọi tiến trực tiếp đến tổng đài ngân hàng MBBank để tra cứu số dư.

Số hotline tổng đài ngân hàng MBBank: 1900 45 45 26.kiểm tra số dư MB Bank

Tổng đài chăm sóc khách hàng hoạt động 24/7 bạn có thể tiến hành tra cứu với mọi thời gian. Khi gọi đến tổng đài bạn chỉ cần cúng cấp những thông tin do tổng đài yêu cầu thật chính xác. Sau đó nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ tra cứu số dư tài khoản cho bạn.

Kiểm tra số dư tài khoản MBBank qua SMS

Nếu điện thoại của bạn không kết nối Internet thi bạn có thể thực hiện tra cứu số dư tài khoản qua tin nhắn SMS. Để thực hiện các bạn soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây:

MB SAOKE (số CMND) gửi 8136

Sau khi gửi tin nhắn với cú pháp trên đây. Ngân hàng sẽ tiến hành phản hồi lại bằng tin nhắn SMS với thông tin về số dư tài khoản của bạn.

Liên quan: Cách đăng ký SMS Banking MBBank nhận tin nhắn qua SĐT

Kiểm tra số dư MB Bank có mất phí không?

Ngân hàng MBBank sẽ hỗ trợ các bạn kiểm tra thông tin về số dư tài khoản của bạn miễn phí 100%. Khi thực hiện tra cứu trực tiếp tại chi nhánh, quầy giao dịch của  ngân hàng. Nhưng với những hình thức tra cứu khác bạn sẽ chịu một mức phí theo quy định của nhà mạng bạn đang sử dụng. Cụ thể như sau :

 • Phí kiểm tra trực tiếp tại ngân hàng: Miễn Phí.
 • Phí tra cứu số dư tại cây ATM:  Phí in hóa đơn 500Đ/ 1 lần.
 • Phí tra cứu bằng ngân hàng điện tử: Miễn phí.
 • Phí kiểm tra số dư tài khoản qua tổng đài: 909Đ/ 1 phút.
 • Phí tra cứu qua tin nhắn SMS: 500Đ/ 1 tin nhắn ( Phí duy trì dịch cụ nếu có là 12.000VND/ tháng).

Những lưu ý khi kiểm tra số dư ngân hàng Quân Đội

Khi tiến hành kiển tra số dư tài khoản ngân hàng MBBank. Bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

 • Bạn cần quan tâm đến thời gian làm việc của ngân hàng MBBank để không làm ảnh hưởng đến quá trình tra cứu số dư của bạn.
 • Sử dụng số điện thoại đăng ký với ngân hàng để tiến hành tra cứu bạn sẽ được ưu tiên hỗ trợ.
 • Để tra cứu bằng ngân hàng điện tử bạn cần phải đăng ký dịch vụ Baning của  ngân hàng.

Lời kết

Bài viết trên đây hỗ trợ các bạn cách kiểm tra số dư MB Bank trên điện thoại dễ dàng. Mong rằng nhưng thông tin trên đây sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào hãy để lại phản hồi để được hỗ trợ tư vấn nhé.

Tham khảo:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây