Cách hủy thẻ ATM Sacombank, hủy tài khoản trong 1 bước nhanh nhất

0
1175

Thẻ ATM Sacombank phục vụ tiện ích cho người dùng. Nhưng khi không còn nhu cầu sử dụng nữa bạn nên hủy thẻ. Nếu chưa hiểu quy trình thủ tục như thế nào. Đọc hướng dẫn cách hủy thẻ AMT Sacombank ở dưới đây. Bạn sẽ nhanh chóng hủy thẻ thành công trong tích tắc.

Hủy thẻ ATM Sacombank khi nào?

cách hủy thẻ atm sacombank

√ Khi khách hàng không còn nhu cầu sử dụng thẻ nữa. Để tránh ảnh hưởng và gặp rắc rối thì chúng ta nên thông báo với ngân hàng để tiến hành hủy.

√ Có quá nhiều tài khoản. Nếu đã sở hữu cho mình vài cái thẻ ATM và giờ đây bạn không mấy khi sử dụng thẻ thẻ của Sacombank thì cũng nên hủy đi.

√ Thẻ bị mất hoặc hết hạn: Nếu như trong trường hợp bạn đánh rơi thẻ của mình. Sau đó cũng không muốn dùng nữa. Vậy thì trong trường hợp này chúng ta có thể làm lại hoặc hủy đi.

› Đọc thêm: Cách mở khóa thẻ atm Sacombank bị khóa bằng cú pháp

Cách hủy thẻ ATM ngân hàng Sacombank

Khi đăng ký mỗi khách hàng sẽ được cung cấp một thẻ ATM và có cả số tài khoản. Nếu bạn không hủy thẻ đi thì số tài khoản vẫn còn hoạt động. Để tốt cho cả ngân hàng và bản thân của bạn. Chúng ta ngay lập tức tới ngân hàng để là thủ tục hủy thẻ ATM Sacombank nhé. Và đây cũng là cách duy nhất để hủy bỏ thẻ chứ không thể làm online được.

cách hủy thẻ atm sacombank
Tới ngân hàng và hủy thẻ nhé các bạn

Bước 1: Mang theo CMND và thẻ ATM tới chi nhánh ngân hàng Sacombank cung cấp thẻ cho bạn.

Bước 2: Trong quầy giao dịch hãy thông báo với nhân viên bạn muốn hủy thẻ ATM. Họ sẽ có hướng dẫn giúp bạn điền đầy đủ vào các thủ tục cần thiết.

Bước 3: Giấy xin hủy tài khoản sẽ được cung cấp. Lúc này chúng ta chỉ cần điền các thông tin được yêu cầu theo sự hướng dẫn.

Bước 4: Điền thành công, lúc này hãy nộp lại kèm theo chứng minh thư.

Bước 5: Nhân viên xác nhận thông tin bạn là chủ tài khoản và tiếp nhận yêu cầu.

Bước 6: Nếu check thông tin là đúng, nhân viên sẽ hủy toàn bộ thông tin trên hệ thống ngân hàng.

Bước 7: Sau đó nhân viên sẽ yêu cầu bạn giao lại thẻ ATM và cắt đôi thẻ trước mặt bạn. Lưu ý nếu không mang thẻ chúng ta sẽ phải chịu phí phạt nhé.

cách hủy thẻ atm sacombank
Nhân viên sẽ cắt thẻ ATM trước mặt bạn

Như vậy bạn đã hủy thẻ thành công, nếu trong tài khoản vẫn còn tiền. Nhân viên sẽ giúp bạn làm thủ tục rút hết ra sau đó mới hủy.

Cách hủy tài khoản ngân hàng Sacombank

Như mình đã hướng dẫn ở trên thì việc hủy thẻ ATM Sacombank nhân viên sẽ hủy cả tài khoản ngân hàng của bạn luôn. Vì thế chúng ta không cần thực hiện bất kỳ các bước nào nữa để hủy tài khoản.

Sau khi hủy ngay lập tức tài khoản của bạn sẽ bị xóa trên hệ thống. Lúc này không còn giao dịch hay nhận được được nữa.

Phí hủy thẻ ATM Sacombank là bao nhiêu

Các ngân hàng hiện nay luôn hỗ trợ tối đa cho khách hàng của mình. Và Sacombank là một trong những ngân hàng luôn đi đầu. Vì thế khi hủy thẻ ATM bạn sẽ được miễn phí không mất một khoản tiền nào.

Cách hủy thẻ ATM Sacombank chỉ có đơn giản trong vài bước như trên thôi. Nếu không còn nhu cầu sử dụng nữa. Hãy tới ngân hàng và hủy nhé các bạn. Ah, ngân hàng Sacombank cũng hỗ trợ mở thẻ ATM online. Nếu như bạn muốn đăng ký sử dụng lại thẻ thì có thể tham khảo.

Liên quan:

› Sacombank chuyển khoản được cho những ngân hàng nào

› Thẻ atm sacombank 1 ngày rút được bao nhiêu tiền

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây