Dịch vụ cầm đồ online uy tín lãi suất thấp nhận tiền tại nhà

Cầm đồ online là hình thức cầm cố tài sản mới giúp khách hàng vay tiền mà không cần tới các cửa hàng cầm đồ. Cầm đồ trực tuyến thuộc sản phẩm vay thế chấp bằng tài sản có giá trị. Nhưng điều kiện và thủ tục sẽ đơn giản hơn rất nhiều so với vay thế chấp ngân hàng. Người vay chỉ mất khoản 10 phút là sẽ được tư vấn và giải ngân. Vậy, nếu như bạn đang tìm kiếm và muốn đăng ký cầm đồ online nhưng chưa biết đơn vị nào uy tín, lãi suất thấp và giải ngân nhanh. Mời bạn đọc bài viết sau đây để tìm hiểu về những công ty cầm đồ tốt nhất hiện nay.

Dịch vụ cầm đồ online uy tín tốt nhất

Hiện đang có 3 đơn vị cầm đồ online uy tín và tốt nhất cho khách hàng. Bạn có thể đăng ký thông qua liên kết dưới đây để được duyệt ngay lập tức.

Tên công tyThông tinĐăng ký
Cầm đồ online timaHạn mức: 50 triệu đồng.

Lãi suất: 1,5%/tháng

ĐĂNG KÝ NGAY
Hạn mức: 100 triệu

Lãi suất: 2%/tháng

ĐĂNG KÝ NGAY
Hạn mức: 1 tỷ đồng

Lãi suất: 1,1%/tháng

ĐĂNG KÝ NGAY

Cầm đồ online là gì

Cầm đồ online hình thức vay tiền bằng cách cầm cố tài sản có giá trị. Hình thức vay vốn này sẽ dựa vào tài sản mang ra đảm bảo như: Điện thoại, laptop, xe máy, trang sức, đá quý,.. hoặc các loại tài sản có giá trị khác để đưa ra hạn mức vay vốn.

Cầm đồ onlineCầm cố tài sản trực tuyến được cho là mang lại nhiều tiện ích ưu việt hơn so với các hình thức cầm đồ truyền thống. Khách hàng có thể chủ động cầm cố tài sản tại các đơn vị công ty hỗ trợ. Sau đó nhận tiền thông qua hình thức chuyển khoản. Tổng thời gian chỉ mất khoản 10 đến 15 phút.

Có nên cầm đồ trực tuyến không?

Hiện có rất nhiều công ty hỗ trợ dịch vụ cầm đồ trực tuyến uy tín và nổi tiếng như: F88, Tima, Vietmoney,… đây đều là những chuỗi cửa hàng cầm đồ tốt nhất hiện nay có nhiều địa điểm giao dịch trên cả nước.

Khi cầm cố tài sản tại những đơn vị này sẽ được hỗ trợ hạn mức vay vốn cao lên tới 80% giá trị tài sản thế chấp. Thời gian vay dài hạn không gây áp lực tài chính cho khách hàng. Ngoài ra lãi suất và các điều khoản hợp đồng minh bạch cũng giúp khách hàng an tâm hơn khi cầm cố tài sản tại đây.

Tài sản được thế chấp có thể sẽ được đơn vị cho vay giữ. Nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì những đơn vị này có cơ chế bảo vệ, giữ gìn tài sản thế chấp rất tốt. Nếu xảy ra bất cứ thiệt hại gì thì bên cho vay sẽ đền bù.

Ưu điểm và nhược điểm khi cầm đồ online

Với bất kỳ hình thức cho vay nào cũng có ưu điểm và nhược điểm riêng. Bạn nên hiểu rõ hơn về hình thức cầm đồ trực tuyến trước khi đăng ký nhé.

Ưu điểm

 • Đăng ký cầm đồ trực tiếp trên website không cần phải tới phòng giao dịch.
 • Thẩm định hồ sơ đăng ký vay vốn nhanh chỉ trong 30 phút đến 1 tiếng.
 • Lãi suất của khoản vay thấp chỉ từ 1,1%/tháng.
 • Thời gian vay linh hoạt trong 3 tháng đến 40 tháng.
 • Giải ngân nhanh qua hình thức chuyển khoản.

Nhược điểm

Tuy hình thức cầm đồ nhanh mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng. Nhưng bên cạnh đó cũng có một số yếu điểm nhất định bạn phải biết.

 • Rất dễ bị lừa nếu như không chọn được đơn vị cầm cố uy tín. Có nhiều nơi cho vay nặng lãi và nhiều khoản phí dịch vụ đi kèm.
 • Lãi suất khi cầm đồ sẽ cao hơn so với những cách vay tín chấp hoặc vay tiền bằng CMND.
 • Hạn mức vay vốn thấp, phụ thuộc rất nhiều vào giá trị tài sản cầm cố.

Cầm đồ online chấp nhận những tài sản nào?

Cầm đồ online hỗ trợ những loại tài sản sau đây. Lưu ý giá trị tài sản càng cao thì số tiền vay được cũng càng lớn nhé.

1) Điện thoại

Chấp nhận các dòng máy điện thoại có giá trị tối thiểu từ 3 triệu đồng thời lên của tất cả các hàng. Nhưng yêu cầu điện thoại phải sử dụng tốt và là điện thoại smartphone.

2) Đồng hồ

Đồng hồ có giá trị cao của các nhãn hàng như: Rolex, Hublot, Gshock, Seiko, Orient, Oris, Omega,… nhưng phải có đầy đủ giấy tờ mua bán từ thương hiệu đồng hồ.

3) Máy tính, laptop

Những dòng máy tính PC, Laptop có thể mang đi cầm cố được. Nhưng phải là tài sản chính chủ và máy tính hiện đang hoạt động tốt và không bị hỏng hóc gì.

4) Xe máy

Xe máy cũng có thể dùng để cầm cố tài sản. Nhưng yêu cầu phải là xe máy chính chủ hoặc đang trả góp. Xe máy của các hãng như: Harley, Kawasaki, Ducati, Suzuki, Rebel, Yamaha, Piaggio, Honda, SYM, Vinfast,… đều có thể mang đi cầm cố.

5) Xe ô tô

Chỉ nhận xe ô tô chính chủ, dòng xe của tất cả các hãng xe hơi hiện nay đều được chấp nhận cho cầm cố. Nhưng yêu cầu xe phải hoạt động tốt và không quá cũ thì sẽ được ưu tiên xét duyệt nhanh hơn.

6) Bất động sản

Có thể sử dụng giấy tờ nhà, đất để cầm cố. Hình thức này sẽ được xét duyệt nhanh và không yêu cầu bất kỳ điều kiện nào. Chỉ cần có giấy quyền sở hữu đất và không xảy ra tranh chấp và sẽ được phục vụ ngay.

7) Trang sức có giá trị

Những trang sức có giá trị sẽ được chấp nhận để mang đi cầm cố. Vay được 80% giá trị trang sức, đảm bảo giữ gìn cẩn thận, nếu xảy ra hư hại gì sẽ bồi thường 100%.

8) Vàng

Các đơn vị cầm đồ đều chấp thuận cho cầm cố bằng vàng tây, vàng ta, vàng miếng,… giá trị sẽ được tính theo giá trị trường ở thời điểm hiện tại. Bồi thường 100% nếu xảy ra thiệt hại cho tài sản cầm cố.

9) Sim số đẹp

Các loại sim tứ quý, phát lộc, tam hoa, thần tài,… của các nhà mạng Viettel, Vina Phone, Mobifone được hỗ trợ cầm cố. Nhưng phải là sim chính chủ và đã được định giá trên thị trường.

10) Máy ảnh

Những thiết bị máy ảnh có giá trị có thể cầm cố với giá trị cao. Nhưng máy yêu cầu phải nguyên vẹn, không bị hư hại hoặc xảy ra lỗi khi sử dụng.

11) Đồ gia dụng

Các loại thiết bị trong gia đình như tivi, tủ lạnh, điều hòa, máy giặt,… cũng có thể mang đi cầm cố được.

12) Thiết bị văn phòng

Những thiết bị như máy in, máy photo, máy đếm tiền,… đều mang ra cầm cố được. Tài sản sẽ được định giá cao và bảo quản nghiêm ngặt.

Điều kiện cầm đồ trực tuyến là gì?

Hình thức cầm đồ online khá dễ dàng nhưng vẫn yêu cầu các điều kiện để sàng lọc khách hàng vay phù hợp. Tránh giải ngân không đúng đối tượng cần vay. Vì thế các bạn cần đáp ứng các điều kiện sau đây.

 1. Khách hàng đứng tên chủ sở hữu tài sản cầm cố hoặc được ủy quyền bằng văn bản hợp lệ.
 2. Có đầy đủ giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân, căn cước công dân.
 3. Yêu cầu đang sinh sống và cư trú tại nơi được hỗ trợ cầm đồ online.

Hướng dẫn các bước đăng ký cầm đồ online

Bạn hãy xem qua các bước hướng dẫn đăng ký cầm đồ trực tuyến để khi thực hiện sẽ không gặp phải lỗi và đảm bảo được duyệt 100%.

Bước 1: Lựa chọn các công ty hỗ trợ cầm đồ và nhấn vào “Đăng ký ngay” để chuyển sang website chính thức.

Bước 2: Điền các thông tin cá nhân được yêu cầu và số tiền, loại tài sản muốn cầm cố rồi nhấn gửi đi.

Bước 3: Công ty cầm đồ sẽ liên hệ lại với bạn sau đó sẽ thẩm định tài sản cầm cố và đưa ra giá trị chính thức.

Bước 4: Thỏa thuận về khoản vay và hợp đồng cầm cố, sau đó sẽ giải ngân bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Các đơn vị cầm đồ online uy tín hiện nay

Dịch vụ cầm đồ online thì có nhiều đơn vị hỗ trợ. Nhưng chỉ có 4 công ty được giới thiệu sau đây là mang lại khoản vay tốt, lãi suất ưu đãi. Bạn có thể tham khảo những công ty như: Tima, F88, Vietmoney, Đồng Sun Shop.

Dịch vụ cầm đồ Tima

Cầm đồ onlineTima hỗ trợ cầm cố các loại tài sản sau:

 • Cầm ô tô, xe máy.
 • Cầm giấy tờ đăng ký xe máy, ô tô.
 • Cầm sổ đỏ.
 • Hạn mức vay vốn 50 triệu đồng.
 • Lãi suất 1,5%/tháng.

VAY BẰNG ĐĂNG KÝ XE MÁY

Dịch vụ cầm đồ F88

Cầm đồ online

F88 là hệ thống cửa hàng cầm đồ nổi tiếng trên cả nước. Khách hàng có thể đăng ký cầm cố tài sản tại F88 với những hình thức sau.

 • Cầm máy ảnh, đồng hồ.
 • Cầm xe máy, ô tô và đăng ký xe.
 • Cầm cố bất động sản, nhà đất.
 • Hạn mức vay tối đa 1 tỷ.
 • Lãi suất 2,65%/tháng.

ĐĂNG KÝ VAY F88

Dịch vụ cầm đồ Vietmoney

Cầm đồ onlineVietmoney hiện đang hỗ trợ các sản phẩm cầm cố tài sản với nhiều ưu đãi tốt dành cho khách hàng. Một số thông tin mà bạn có thể tham khảo.

 • Nhận cầm cố tất cả các loại tài sản có giá trị.
 • Không tính phí phạt khi thanh toán trước hạn.
 • Hạn mức vay vốn 100 triệu đồng.
 • Lãi suất 2%/tháng.

Dịch vụ cầm đồ T99

T99 hệ thống cầm đồ mới được ra mắt nhưng đã có được thị phần. Và đây cũng là đơn vị uy tín cũng cấp các sản phẩm tốt mà bạn nên lưu ý.

Một số thông tin khi cầm cố tài sản tại T99:

 • Hạn mức cầm cố từ 500.000 VND đến 3 tỷ đồng.
 • Thời gian giản ngân nhanh chóng chi trong 30 phút.
 • Tài sản cầm cố được bảo quản cẩn thận, đền 100% nếu xảy ra thiệt hại.
 • Tư vấn chuyên nghiệp và được hưởng lãi suất tốt.

Các lưu ý khi cầm đồ trực tuyến nên biết

Cầm đồ online còn là một dịch vụ mới và tất nhiên sẽ có những thắc mắc đến từ phía khách hàng. Vì thế, dưới đây sẽ là các đáp án giải đáp về dịch vụ cầm đồ trực tuyến.

Những khu vực nào hỗ trợ cầm đồ online

Các thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành có chi nhánh của các công ty cho cầm cố tài sản đều được hỗ trợ. Lưu ý, những tỉnh thành không có trụ sở sẽ không thể đăng ký.

Xe trả góp có mang cầm đồ được không

Có, xe đang trả có cũng có thể mang cầm cố. Nhưng chủ sở hữu xe phải chứng minh đầy đủ các loại giấy tờ liên quan.

Lãi suất cầm đồ online có cao không?

Mức lãi suất cầm đồ sẽ tùy thuộc vào đơn vị cung cấp và sản phẩm thế chấp. Thông thường lãi suất sẽ rơi vào mức 1 – 3%/tháng. Bạn nên so sánh lãi suất của các bên để đưa ra được lựa chọn tốt nhất.

Xe máy không chính chủ có cầm đồ online được không

Có, xe máy không chính chủ có thể mang đi cầm cố. Nhưng phải có giấy tờ mua bán, sang tên rõ ràng mới được chấp nhận.

Lời kết

Chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn tất cả những hình thức cầm đồ online tốt nhất hiện nay. Hi vọng rằng với những bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn nơi đăng ký vay vốn phù hợp với bản thân.

Biên tập: https://lamtheatmonline.com/