Tuyển dụng – việc làm OKVIP đang tìm kiếm ứng cử viên sáng giá tham gia. Nếu bạn đáp ứng đủ điều kiện thì hãy theo dõi bài viết để biết cách ứng tuyển nhé!

Tuyển dụng – việc làm OKVIP là từ khóa được tìm kiếm đông đảo trong thời gian gần đây. Bởi vì đơn vị này có môi trường làm việc hấp dẫn, kèm theo đó là nhiều đãi ngộ tuyệt vời cho nhân viên. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này thì đừng bỏ qua nội dung bên dưới của chúng tôi nhé!

OKVIP là gì? Vị trí tuyển dụng – việc làm tại OKVIP 

OKVIP là gì, OKVIP là tập đoàn truyền thông và giải trí hàng đầu của khu vực châu Á. Những dịch vụ giải trí tại OKVIP đều được trau chuốt kỹ lưỡng, đảm bảo phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm. Đội ngũ nhân viên cũng chính là nhân tố then chốt quyết định về chất lượng tập đoàn. Để cải thiện và nâng cao hiệu suất làm việc, đơn vị này liên tục đăng tin tuyển dụng để tìm kiếm ứng cử viên sáng giá với nhiều vị trí:

Những vị trí tuyển dụng – việc làm OKVIP

Tuyển dụng – việc làm OKVIP SEO

Vị trí SEO tại OKVIP đang cần tìm một nguồn nhân lực dồi dào. Những bạn nào đã có kinh nghiệm về lĩnh vực này thì hãy nhanh tay ứng tuyển tham gia. Tập đoàn ưu tiên người từng làm SEO website trò chơi giải trí trực tuyến, biết phân tích từ khóa, lên kế hoạch backlink chi tiết; có khả năng quản lý nhóm hiệu quả. Nếu bạn muốn thêm thông tin về JD công việc thì hãy truy cập vào trang chủ của website để tham khảo.

OKVIP tuyển dụng content 

Tiếp đến là tuyển dụng – việc làm OKVIP tại vị trí content. Mọi người sẽ trực tiếp sáng tạo nội dung cho các website của công ty. Bạn có thể lựa chọn làm việc online hoặc offline tùy thích. Công việc này có mức lương hấp dẫn mà và bạn có thể tự chủ về thời gian.

Ứng tuyển vị trí IT OKVIP

IT là bộ phận giữ vai trò vô cùng quan trọng trong việc thiết kế game và dịch vụ giải trí chất lượng cao của OKVIP. Những ứng viên phải là người có kinh nghiệm lập trình cũng như có kỹ năng phát triển website, ứng dụng trò chơi online, sử dụng công nghệ thành thạo… Ngoài ra, tập đoàn có thêm yêu cầu về trình độ ngoại ngữ, quản lý thời gian, làm việc nhóm.

Ứng tuyển vị trí design tại OKVIP 

Tuyển dụng – việc làm OKVIP của vị trí design này cũng đang cần các ứng cử viên sáng giá tham gia. Bộ phận này đảm nhiệm việc xây dựng hình ảnh công ty tốt đẹp đến với khách hàng. Bạn có thể tham khảo để ứng tuyển vào Graphics Design, Edit video chuyên nghiệp và UX/ UI Design.

Tuyển dụng – việc làm OKVIP của vị trí design

Điều kiện cần và đủ khi ứng tuyển tại OKVIP 

Để có thể tham gia vào các vị trí tuyển dụng – việc làm OKVIP, bạn cần phải đáp ứng được những yêu cầu cơ bản mà tập đoàn đề ra. Đồng thời cũng cần biết cách ứng tuyển như sau:

  • Các ứng viên phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu đến từ vị trí công việc. Đặc biệt, mọi người phải chuẩn bị một bản CV chỉn chu nhất để nộp cho người phỏng vấn. 
  • Trong CV phải thể hiện rõ được năng lực cũng như trình độ học vấn. Như vậy, người phỏng vấn OKVIP có thể đánh giá một cách toàn diện nhất để xem bạn có đáp ứng được yêu cầu công việc hay không.
  • Tiếp đó, các ứng viên thực hiện gửi CV của mình thông qua hộp thư điện tử chính thức của tập đoàn. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng để gửi bản cứng CV cho hệ thống quản lý tuyển dụng – việc làm OKVIP.
  • Nếu như có muốn biết thêm thông tin chi tiết về các vị trí tuyển dụng OKVIP, bạn có thể liên hệ với tập đoàn thông qua Zalo của bộ phận chăm sóc khách hàng. Tại đây, đội ngũ nhân viên sẽ hướng dẫn cụ thể để mọi người nắm rõ.

Mức lương & các phúc lợi được hưởng tại OKVIP 

OKVIP đang có định hướng phát triển và mở rộng quy mô thị trường. Vì vậy, các ứng viên sẽ có nhiều cơ hội việc làm rộng mở với chế độ đãi ngộ và mức lương hấp dẫn:

  • Mức lương trung bình cho các vị trí tuyển dụng – việc làm OKVIP dao động trong khoảng 22 triệu đồng. 
  • Đối với vị trí việc làm việc offline tại trụ sở của tập đoàn, người lao động sẽ được hưởng mức lương cao hơn. Ngoài ra, chế độ đãi ngộ cho hình thức này cũng sẽ được ưu ái hơn. 
  • Người lao động tại OKVIP được tham gia vào các hoạt động ngoại khóa để phát triển bản thân.  
  • Nếu làm tốt công việc, người lao động sẽ được xét tăng lương định kỳ 6 tháng/ 1 lần.
  • Hàng tháng đều có các khoản thưởng như phụ cấp, chuyên cần. 
  • Tặng thưởng sinh nhật áp dụng cho nhân viên chính thức của tập đoàn.
Tuyển dụng – việc làm OKVIP và phúc lợi

Khung thời gian OKVIP tuyển dụng

Để đảm bảo chất lượng công việc tốt nhất, OKVIP luôn chú trọng tới đội ngũ nhân viên của mình. Tập đoàn đưa ra chế độ đãi ngộ cũng như mức lương hấp dẫn để chiêu mộ nhân tài. 

Nếu bạn có đủ khả năng để đáp ứng yêu cầu công việc thì hãy nhanh tay nộp đơn phỏng vấn tuyển dụng – việc làm OKVIP. Thời gian tuyển dụng bắt đầu từ tháng 3 năm 2023. Sau 3 tháng, tập đoàn sẽ tổ chức đợt bổ sung để các ứng viên tiềm năng khác có cơ hội việc làm rộng mở hơn. 

Bài viết trên đây đã cập nhật những tin tức quan trọng về các vị trí tuyển dụng – việc làm OKVIP. Cơ hội việc làm với nguồn thu nhập lý tưởng của bạn sẽ rộng mở hơn rất nhiều khi tham gia tại đây. Đừng chần chờ vì cơ hội sẽ sớm đóng lại nếu mọi người bỏ lỡ.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây