Quên số tài khoản ngân hàng ACB phải làm sao? Lấy lại stk

0
474

Ngân hàng Á Châu là một trong những ngân hàng Thương mại cổ phần lớn và uy tín tại Việt Nam. Thẻ atm Á Châu ( ACB) được khách hàng sử dụng phổ biến bởi những ưu điểm mà nó mang lại. Bên cạnh những tiện ích trông thấy. Còn có những rắc rối mà khách hàng thường xuyên gặp phải. Điển hình như quên số tài khoản. Ảnh hưởng trực tiếp đến các giao dịch. Vậy quên số tài khoản ngân hàng ACB phải làm sao? Đọc bài viết dưới đây để biết cách giải quyết rắc rối này nhé.

Quên số tài khoản ngân hàng ACB phải làm sao?

Số tài khoản ngân hàng ACB là dãy số cá nhân mà cấp cho mỗi khách hàng đến mở tài khoản ( làm thẻ atm) tại ngân hàng TMCP Á Châu. Số tài khoản này được sử dụng trực tiếp trong giao dịch chuyển tiền, nhận tiền… Chính vì vậy khi quên số tài khoản bạn rất khó khăn để tiến hành giao dịch. Tốt nhất là nên tra cứu và lấy lại số tài khoản ngay. Dưới đây là một số cách tra cứu số tài khoản nhanh chóng và đơn giản nhất.

Cách 1: Lấy lại số tài khoản tại cây atm của ACB

Bạn hãy mang theo thẻ atm của mình đến cây atm ACB gần nhất. Thực hiện 1 giao dịch nhỏ và in sao kê để biết số tài khoản nhé.

quên số tài khoản ngân hàng acb phải làm sao

Bước 1: Đưa thẻ vào cây atm theo đúng chiều mũi tên hướng dẫn in trên mặt sau của thẻ. Chờ đợi máy nhận thẻ sau đó lựa chọn ngôn ngữ hiển thị. Chọn ngôn ngữ nào bạn thông thạo nhất.

Bước 2: Nhập mật khẩu thẻ atm. Sau đó nhấn Tiếp tục. Lưu ý nhập chậm và chính xác. Nếu nhập sai mật khẩu 3 lần thẻ của bạn sẽ bị khoá.

Bước 3: Màn hình cây atm sẽ hiển thị một số tính năng để bạn lựa chọn như: Rút tiền, Chuyển tiền, Truy vấn số dư, Đổi pin, In liệt kê giao dịch. Bạn nhấn chọn In liệt kê giao dịch.

Như vậy màn hình máy atm sẽ hiển thị lên các thông tin về tài khoản của bạn. Trong đó có số tài khoản. Bạn dùng điện thoại chụp ảnh lại thông tin. Hoặc chọn in sao kê để giữ lại.

Cách 2: Gọi điện đến tổng đài để lấy lại số tài khoản

Nếu bạn quá bận rộn hay không muốn di chuyển đến các cây atm của ACB. Thì vẫn có thể lấy lại số tài khoản ngay tại nhà. Bằng cách gọi điện đến số tổng đài chăm sóc khách hàng của ACB.

Số hotline ACB: 1900545486 / 02838247247

Chuẩn bị sẵn 1 số thông tin như tên chủ tài khoản, số CMND/ căn cước, số thẻ atm… Khi nhân viên hỏi có thể trả lời nhanh chóng để tra cứu thuận tiện nhất.

Cách 3: Dùng ACB-iBanking để lấy lại số tài khoản

ACB-iBanking là công cụ được nhiều người lựa chọn để lấy lại số tài khoản ngân hàng ACB. Tất nhiên với điều kiện là bạn đã đăng ký sử dụng dịch vụ rồi.

Chỉ cần mở và đăng nhập ứng dụng. Sau đoc chọn tính năng truy vấn thông tin tài khoản là được rồi.

Các bước làm chi tiết:

– Bước 1: Truy cập link Tại đây để được chuyển đến trang chủ của ngân hàng ACB.

– Bước 2: Nhấn chọn mục ngân hàng trực tuyến.

– Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản ACB-iBanking của bạn.

– Bước 4: Nhấn chọn Quản lý tài khoản. Tiếp theo chọn Thông tin tài khoản. Bạn sẽ thấy màn hình hiển thị lên các thông tin về tài khoản ngân hàng: Tên chủ tài khoản, số tài khoản, chi nhánh ngân hàng bạn đã mở tài khoản.

Nếu bạn sử dụng điện thoại di động, làm các bước tương tự với ACB-mBanking.

Cách 4: Dùng Sms banking ACB để lấy lại số tài khoản

Đây được xem là cách lấy lại số tài khoản đơn giản nhất. Nếu bạn đã đăng ký sms banking ACB thì mọi biến động tài khoản của bạn sẽ được thông báo về tin nhắn điện thoại. Bạn chỉ cần mở lại những tin nhắn đó sẽ thấy có số tài khoản của mình.

Cách 5: Đến quầy giao dịch của ACB để lấy lại số tài khoản

quên số tài khoản ngân hàng acb phải làm sao

Với cách làm này, bạn cần mang theo CMND bản gốc. Đến quầy giao dịch gần nhất của ACB trong giờ làm việc. Đợi đến lượt và xuất trình CMND nhờ nhân viên tra cứu số tài khoản ngân hàng cho mình. Hạn chế của cách làm này đó là bạn phải đến vào giờ hành chính trong các ngày làm việc. Có thể phải di chuyển xa và chờ đợi lâu nếu ngân hàng đông khách.

Như vậy lamtheatmonline.com đã giới thiệu đến bạn đọc 5 cách lấy lại số tài khoản ngân hàng ACB nhanh chóng và đơn giản nhất. Bạn đã biết quên số tài khoản ngân hàng ACB phải làm sao chưa? Nếu vẫn gặp rắc rối không lấy lại được hãy bình luận ở bên dưới.

Liên quan:

√ Hướng dẫn đăng ký tài khoản acb online

Ngân hàng ACB liên kết với ngân hàng nào

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây