Internet Banking Vietcombank là dịch vụ ngân hàng điện tử được nhiều người sử dụng và đánh giá cao. Thông qua dịch vụ này bạn có thể chuyển khoản nhanh chóng tại mọi thời điểm. Trong bài viết này, lamtheatmonline.com sẽ giới thiệu đến bạn đọc phí chuyển khoản Vietcombank Internet Banking mới nhất 2022. Tham khảo để nắm được thông tin chi tiết nhé.

Dịch vụ Internet Banking Vietcombank là gì?

Internet Banking Vietcombank là dịch vụ ngân hàng điện tử trực tuyến được phát triển bởi Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam ( Vietcombank). Dịch vụ ngân hàng số này mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng. Đặc biệt, thông qua dịch vụ này, bạn có thể giao dịch được mọi lúc mọi nơi mà không cần đến ngân hàng.

Phi chuyen khoan vietcombank internet banking

Đặc biệt, trong giao dịch chuyển khoản, bạn có thể chuyển trong nội bộ Vietcombank hoặc liên ngân hàng nhanh chóng trong tích tắc. Không những vậy, phí chuyển tiền qua Internet Banking Vietcombank khá hợp lý. Tham khảo ngay phí chuyển khoản Vietcombank Internet Banking mới nhất nhé.

Phí chuyển khoản Vietcombank Internet Banking 2022

Phí chuyển khoản là số tiền phải bỏ ra để trả phí cho giao dịch chuyển tiền từ tài khoản của mình sang tài khoản thụ hưởng. Phí này có thể do người chuyển trả hoặc người nhận tiền trả và trừ thẳng vào số dư tài khoản. Vietcombank có quy định rất cụ thể về phí chuyển tiền qua dịch vụ Internet Banking Vietcombank như sau.

Phi chuyen khoan vietcombank internet banking

  • Nếu chuyển tiền từ thiện: Miễn phí chuyển khoản.
  • Nếu chuyển khoản nội bộ giữa 2 tài khoản của cùng 1 khách hàng: Miễn phí chuyển tiền.
  • Nếu chuyển tiền nội bộ trong ngân hàng Vietcombank với số tiền dưới 50 triệu: Phí chuyển tiền là 2.000 VND/ giao dịch.
  • Nếu chuyển tiền nội bộ trong ngân hàng Vietcombank với số tiền trên 50 triệu: Phí chuyển tiền là 5.000 VND/ giao dịch.
  • Nếu chuyển tiền khác ngân hàng với số tiền dưới 10 triệu: Phí chuyển tiền là 7.000 VND/ giao dịch.
  • Nếu chuyển tiền khác ngân hàng với số tiền trên 10 triệu: Phí chuyển tiền bằng 0,02% số tiền chuyển (Tối thiểu: 10.000 VND, Tối đa: 1.000.000 VND).

Đánh giá: So với các ngân hàng TMCP khác thì mức phí chuyển tiền này của Vietcombank được cho là hợp lý, không cao cũng không thấp.

Hạn mức chuyển khoản qua dịch vụ Internet Banking Vietcombank

Hạn mức chuyển khoản là số tiền tối đa bạn được phép chuyển đi trong 1 giao dịch và trong 1 ngày. Cụ thể:

  • Chuyển khoản nội bộ trong ngân hàng Vietcombank: Hạn mức chuyển tiền tối đa là 300 triệu đồng/ ngày.
  • Chuyển khoản liên ngân hàng: Hạn mức chuyển tiền tối đa là 300 triệu đồng/ ngày và 100 triệu đồng/ giao dịch.
  • Chuyển tiền qua số thẻ: Hạn mức chuyển tiền tối đa là 60 triệu đồng/ ngày và 30 triệu đồng/ giao dịch.

Hướng dẫn chuyển tiền qua Internet Banking Vietcombank

Muốn sử dụng dịch vụ Internet Banking Vietcombank. Bạn phải đến quầy giao dịch của ngân hàng này để đăng ký. Sau đó nhân viên sẽ cấp cho bạn tên đăng nhập và mật khẩu đăng nhập dịch vụ. Mật khẩu được ngân hàng cấp là mật khẩu mặc định. Bạn phải tiến hành đổi mật khẩu mới để kích hoạt và sử dụng dịch vụ.

Để chuyển khoản qua Internet banking Vietcombank, bạn làm theo các bước hướng dẫn sau đây.

Các bước chuyển khoản Internet Banking Vietcombank

Bước 1: Truy cập vào dịch vụ Internet Banking Vietcombank. Bạn có thể truy cập bằng máy tính hoặc điện thoại smartphone.

Bước 2: Nhập tên và mật khẩu đăng nhập dịch vụ.

Bước 3: Trong giao diện Menu, bạn chọn tính năng chuyển tiền.

Bước 4: Chọn hình thức chuyển khoản là Người hưởng tại Vietcombank hoặc Người hưởng tại ngân hàng khác.

Phi chuyen khoan vietcombank internet banking

Bước 5: Điền các thông tin mà hệ thống yêu cầu, bao gồm: Số tài khoản thụ hưởng, ngân hàng thụ hưởng, số tiền cần chuyển, nội dung chuyển tiền. Sau đó nhấn Tiếp tục.

Bước 6: Hệ thống sẽ gửi mã OTP về email hoặc số điện thoại cho bạn. Bạn nhập chính xác mã OTP này và nhấn Xác nhận.

Như vậy thao tác chuyển khoản đã được thực hiện xong. Trên màn hình sẽ hiển thị thông báo chuyển khoản thành công.

Tùy vào việc bạn chuyển khoản cùng ngân hàng hay khác ngân hàng mà thời gian người thụ hưởng nhận được cũng khác nhau. Thông thường tiền sẽ về tài khoản thụ hưởng sau vài phút.

Lời kết

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc phí chuyển khoản Vietcombank Internet Banking mới nhất. Nắm được phí chuyển tiền này để giao dịch diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn nhé!

Xem thêm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây